Đánh giá đêm bạo lực – Mọi lứa tuổi của Geek

Rate this post

Những ngày lễ đã đến, và các hãng phim đang tung ra một số bộ phim mới để chào mừng mùa lễ hội. Cùng với thời điểm này trong năm, trong số này có bộ phim hài đen được xếp hạng dành cho người lớn Đêm bạo lực, một cuộc phiêu lưu đầy hành động tình cờ có sự tham gia của chính ông già Noel với tư cách là anh hùng của chúng ta. Bộ phim này kết hợp tốt hai thể loại với dàn diễn viên hùng hậu và một câu chuyện hay. Được dẫn dắt bởi David Harbor với tư cách là Thánh Nick già, đêm bạo lực là một bộ phim tuyệt vời vào những ngày lễ mà không quên rằng đây là một bộ phim Giáng sinh trong suốt thời gian chiếu.

đêm bạo lực tập trung vào ông già Noel (Harbour), một sinh vật thần thoại mang niềm vui đến cho trẻ em trên toàn thế giới, tặng quà cho những ai ngoan trong năm nay. Đây không phải là ông già Noel điển hình của bạn vì phiên bản này đã trở nên nhàm chán và tinh thần Giáng sinh đang dần phai nhạt theo năm tháng. Không có gì lạ khi chúng ta thấy anh ấy là một người nghiện rượu dành thời gian ở quán rượu trong thời gian nghỉ giải lao giữa lúc giao quà. Tuy nhiên, đêm của anh trở nên tồi tệ sau khi dừng chân tại nhà của gia đình Lightstone giàu có. Được chủ trì bởi mẫu hệ Gertrude (Beverly D’Angelo), thượng nghị sĩ tập hợp gia đình rời rạc của cô ấy lại với nhau trong những ngày lễ. Con trai của bà, Jason (Alex Hassell) cố gắng đoàn tụ với người vợ bị ghẻ lạnh Linda (Alexis Louder) và con gái Trudy (Leah Brady) của họ để giữ mọi thứ văn minh trong kỳ nghỉ. Chúng ta cũng gặp em gái của Jason là Alva (Edi Patterson) cùng với chồng mới của cô ấy là Morgan (Cam Gigandet) và con trai Bert (Alexander Elliot). Mọi thứ bắt đầu trở nên điên rồ đối với ông già Noel và Lightstones sau khi một nhóm trộm do ông Scrooge (John Leguizamo) cầm đầu bắt cả gia đình làm con tin và đòi tất cả số tiền đã bị khóa trong kho tiền của Gertrude. Giờ đây, nhiệm vụ của ông già Noel là cứu lấy ngày đó và sống sót khỏi bọn côn đồ của Scrooge.

Với đêm bạo lực, nó không coi trọng bản thân và nó cho thấy. Nó trở nên tự nhận thức một cách thông minh, pha trộn các yếu tố của ngày lễ và lấy một số cảm hứng từ những bộ phim như chết cứngJohn Wick với một số Ở nhà một mình trộn lẫn vào. Điều mà Bạo lực đêm thành công là kết hợp các thể loại này lại với nhau để đưa một bộ phim hành động ra rạp với giọng điệu hài hước khiến bộ phim khá thú vị. Bộ phim cũng không ngại đi đến sự tàn bạo với các cảnh chiến đấu, đặc biệt là những cảnh liên quan đến việc ông già Noel sử dụng bất cứ thứ gì ông có trong kho vũ khí của mình để hạ gục những kẻ xấu. Các phân cảnh hành động được biên đạo thường vui nhộn và khá lố bịch, đó là điều mà đạo diễn Tommy Wirkola đã cố gắng thực hiện một cách sang trọng như vậy.

Những gì khán giả sẽ nhận được với đêm bạo lực là một bộ phim bao trùm những gì nó đang cố gắng trở thành, đó là sự pha trộn giữa hài kịch và hành động với một số nhịp điệu cảm xúc phù hợp với mọi cảnh quay. Chúng tôi nhận được một số sự ngớ ngẩn đó khi nói đến hành động và máu chảy ra khỏi màn hình để tạo ra hiệu ứng tuyệt vời. Đây là một bộ phim thường nhại lại chính nó để giải quyết một số truyền thống trong ngày lễ mà chúng ta coi là điều hiển nhiên, cuối cùng trở thành một bộ phim về kỳ nghỉ vui vẻ đề cập đến gia đình và sự cứu chuộc. Nó cũng có rất nhiều điều để nói về tình trạng của Giáng sinh vì nó đã trở thành một ngày lễ thương mại hóa hơn là một ngày ở bên những người bạn yêu thương. Nó thường là những điểm yếu của bộ phim khi đề cập đến nó, nhưng chính sự vui nhộn của ngày lễ và những pha hành động đã giúp gắn kết bộ phim này lại với nhau và trở nên thú vị đối với người lớn. Xin lưu ý bạn, đây sẽ không phải là một bộ phim gia đình, nhưng nó sẽ kéo theo nhịp tim đúng lúc khi cần thiết.

Điều khiến bộ phim thành công là dàn diễn viên chúng tôi có ở đây. Với David Harbor đóng vai chính, nam diễn viên tận dụng thời điểm hài hước của mình đồng thời thể hiện một số khoảnh khắc thân mật với nhân vật của mình. Harbor chia sẻ một số cảnh đáng kinh ngạc với cô bé Leah, khiến chúng ta mong chờ ông già Noel sống sót để cứu lấy kỳ nghỉ của cô bé này. Harbor mang bộ phim với phiên bản Kris Kringle say xỉn hoa râm, hoàn toàn không có khả năng chiến đấu chống lại một số tên cướp có vũ trang. Bộ phim đã làm rất tốt việc để những nhân vật này phát triển khi chúng ta tìm hiểu câu chuyện đằng sau của họ và họ đến từ đâu. Leguizamo cũng thể hiện xuất sắc vai phản diện, thể hiện phần nào tính nhân văn trong anh ta đồng thời là kẻ xấu cuối cùng của mùa Giáng sinh.

đêm bạo lực cuối cùng trở thành bộ phim kỳ nghỉ mang lại những gì nó đặt ra, đó là một bộ phim hài hành động giải trí mà khán giả sẽ thích. Những ai yêu thích hành động sẽ thích thú với những pha chiến đấu hài hước trong tất cả vinh quang đẫm máu của họ. David Harbor không ngần ngại thể hiện ông già Noel bằng đồ họa khi đảm nhận một vài tên cướp ngân hàng nghịch ngợm trong một bộ phim hành động kiểu phim hạng B. Đây là một bộ phim về kỳ nghỉ dành cho người trưởng thành sẽ tìm được vị trí của mình trong thư viện về giá vé cho kỳ nghỉ có thể trở thành một tác phẩm kinh điển. đêm bạo lực là sự pha trộn giữa thể loại kỳ nghỉ truyền thống với guồng quay hành động hiện đại đảm bảo sẽ mang đến cho tất cả mọi người một khoảng thời gian vui vẻ đẫm máu.

đêm bạo lực sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *