Đánh Giá Lycoris Recoil Tập 11

Rate this post

MinaRose2023 ở đây với một Đánh giá giật Lycoris khác.

Takina phát hiện ra DA gọi là Chisato nhưng vì họ mất liên lạc với cô ấy và Mika Takina rời xe buýt Lycoris và đến LycoReco để tìm Chisato. Mizuki đang thưởng thức đồ uống thư giãn tại khu vực chờ của khoang hạng nhất thì Kurumi nói rằng cô ấy chỉ có khoang hạng nhất cho mình.

Takina nhận được điện thoại của Chisato nhưng Kusonoki nói với cô ấy rằng cô ấy phải quay lại để thực hiện nhiệm vụ hạ gục Majima. Kurumi đã nhìn vào những trái tim nhân tạo khi cô ấy ở khoang hạng nhất trên đồng bằng. Kurumi tìm thấy một trái tim cho Chisato và có được Mizuki và gọi Takina về trái tim. Sau đó, Takina nói với Kurumi về việc Chisato không có ở quán cà phê và cô ấy đã để quên điện thoại của mình. Kurumi nhìn vào nó và bảo Takina nhìn vào điện thoại. Cô ấy nói với Takina rằng Chisato sẽ đến tòa tháp cũ. Takina hãy để các cô gái Lycoris khác trong đội của cô ấy rời đi để giúp Chisato. Fuki nói với Takina nếu cô ấy bỏ việc này, cô ấy sẽ không bao giờ vào được DA nữa. Takina rời đến tòa tháp cũ để giúp Chisato.

Majimas dự định tiết lộ các tác phẩm của Lycoris Girls và DA vì đó là lý do họ đến tòa tháp mới. Robota tấn công máy tính của trụ sở DA, anh ấy giúp Majima chỉ cho các cô gái Lycoris DA bắn những kẻ xấu trong tòa tháp mới.

Chisato đi vào tòa tháp cũ. Những kẻ có súng đợi cô ấy và cô ấy bắn chúng bằng đạn cao su. Chisato tìm thấy ông Joshua (Sinji) và Majima gài bẫy Chisato. Cô ấy giải thoát cho Sinji và Majima và cô ấy bắn nhau khi Takika lao vào để giúp Chisato.

Tập này thật tuyệt khi thấy Takiba chọn giúp Chisato thay vì DA. Điều đó cho thấy họ đã thân thiết đến mức nào và Takiba thực sự quan tâm đến Chisato. Kurumi cũng vậy với việc tìm kiếm một trái tim khác cho Chisato.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *