Danh sách phụ Black Clover – TECHSDROID

Rate this post

Bộ truyện tranh Nhật Bản Black Clover được viết và minh họa bởi Yki Tabata. Câu chuyện diễn ra trong một vũ trụ tưởng tượng và theo chân hai đứa trẻ mồ côi tên là Asta và Yuno, những đứa trẻ được lớn lên cùng nhau từ khi sinh ra trong một trại trẻ mồ côi của nhà thờ ở ngoại ô Vương quốc Cỏ ba lá sau khi cha mẹ chúng bỏ rơi chúng.

Hai đứa trẻ chiến đấu để giành danh hiệu Vua pháp sư, được trao cho pháp sư mạnh nhất của vương quốc. Không giống như Yuno, Asta sinh ra đã không có khả năng phép thuật và cố gắng điên cuồng để kiếm được nó thông qua rèn luyện thể chất. Bộ phim được phát sóng trên TV

Tokyo tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10 năm 2017 và phát sóng vào thứ Tư lúc 6:25 chiều

Danh sách phụ Black Clover:

29, 66, 68, 82, 123-125, 131, 134-135, 142-148

Các tập Canon hỗn hợp:

2, 8-9, 12, 30, 69, 102

Danh sách phụ Black Clover:

Trong khi manga dành cho anime Black Clover bao gồm 346 chương, anime chỉ chuyển thể câu chuyện cho đến chương 270-271. Nội dung manga từ 270-271 chương này, cùng với một số tập anime canon và phụ, cộng lại thành 170 tập anime. Chỉ 17 trong số 170 tập hoàn toàn là nội dung phụ, có nghĩa là anime chỉ có 10% tập phụ.

“Con đường” (Tập 27)

“Bí mật con mắt của mặt trời lúc nửa đêm” (Tập 66)

“Trận chiến sinh tử?! Yami vs. Jack” (Tập 68)

“Clover Clips: The Nightmarish Charmy Special!” (Tập, 82)

“Nero Hồi tưởng… Phần một” (Tập 123)

“Hồi tưởng Nero… Phần hai” (Tập 124)

“Trở Về” (Tập 125)

“Một quyết tâm mới” (Tập 131)

“Những Người Đã Được Quy Tụ” (Tập 134)

“Người Có Trái Tim, Tâm Trí Và Linh Hồn Tôi” (Tập 135)

“Những Người Còn Lại” (Tập 142)

“Cái cân nghiêng” (Tập 143)

“Những kẻ muốn tiêu diệt ác quỷ” (Tập 144)

“Giải cứu” (Tập 145)

“Những kẻ tôn thờ ma quỷ” (Tập 146)

“Cái chết” (Tập 147)

“Trở Thành Ánh Sáng Soi Sáng Bóng Tối” (Tập 148)

Trở Thành Ánh Sáng Soi Sáng Bóng Tối

Yami có bị giết trong Black Clover không?

Cho phép chúng tôi kể cho bạn nghe về nguồn gốc “khiêm tốn” của Yami Sukehiro trong câu chuyện để bạn có thể hiểu đầy đủ lý do tại sao anh ấy lại là một nhân vật xấu xa và một chàng trai mà nhiều người hâm mộ đôi khi tưởng tượng là đã chết. Yami được sinh ra ở một đất nước xa xôi có tên là Đất nước mặt trời mọc. Anh ấy đã câu cá từ khi còn nhỏ, nhờ cha anh ấy, người đã ăn sâu vào anh ấy. Một ngày nọ, khi Yami đi câu cá, anh gặp phải một cơn sóng lớn làm hỏng và chìm thuyền của anh. Khi Yami tỉnh dậy, anh ấy đang ở trên bờ biển của Vương quốc Cỏ ba lá.

Nhiều người kỳ thị anh ta vì anh ta đến từ một quốc gia khác và nghĩ rằng anh ta nguy hiểm. Khi Yami có được Grimoire của mình ở tuổi 15, nhiều người đã rất ngạc nhiên vì anh ấy là người nước ngoài, và họ đã chế nhạo anh ấy, cho rằng phép thuật của anh ấy là rác rưởi, nhưng khi họ nhận ra rằng Yami có thể điều khiển được Ma thuật Hắc ám, họ đã vô cùng sợ hãi.

Tại sao bạn nên tránh sử dụng các chất làm đầy cỏ ba lá đen này?

Black Clover có tất cả 170 tập và một số cá nhân không có thời gian hoặc có một số lượng lớn các anime khác tồn đọng. Loại bỏ các tình tiết không thúc đẩy câu chuyện hoặc cung cấp bất kỳ thông tin quan trọng nào là một kỹ thuật tuyệt vời để rút ngắn các bộ phim dài.

Tuy nhiên, không có nhiều chất bổ sung trong Black Clover và chúng cũng không được xây dựng kém. Nếu bạn thực sự thích chương trình, bạn có thể xem lại. Bạn sẽ nhận được một số kinh nghiệm xây dựng thế giới và thú vị hơn nữa.

Trên thực tế, một trong những lý do chính khiến anime bị gián đoạn là vì họ đã đạt đến câu chuyện hiện tại của manga và không muốn làm quá nhiều chương trình bằng chất bổ sung. Đó là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy các nhà sản xuất không chỉ tìm kiếm một khoản tiền nhanh chóng và quan tâm đến tốc độ của chương trình.

Bạn nên xem những tập phụ nào?

Bạn nên xem những tập phụ nào?

Không có nhiều tập phụ phù hợp trong Black Clover, nhưng nếu bạn đang tìm bất kỳ tập nào, chúng tôi khuyên bạn nên xem Black Clover phụ tập 131, “A New Resolve,” và có thể là phụ các tập 142-148. Họ có thần thoại và xây dựng thế giới tuyệt vời, nhưng việc thực hiện kém.

Thuộc tính kỳ diệu của cỏ ba lá đen

Có thể bạn đã nghe nói về Black Clover, nhưng đây là tóm tắt ngắn gọn: Đây là một manga và anime shounen kể về một đứa trẻ tên Asta, người rất muốn trở thành Vua pháp sư và chiến đấu với các pháp sư độc ác bằng hai thanh kiếm giống như cây đũa phép của mình. Asta, nhân vật chính của Black Clover, có hai tính cách: một người vui vẻ và ngây thơ, trong khi người kia hung hăng, tức giận, khắc nghiệt và thiếu kiên nhẫn. Không giống như Yuno (cô gái), Asta được sinh ra mà không có khả năng phép thuật. Anh ấy sốt sắng cố gắng phát triển sức mạnh phép thuật thông qua rèn luyện thể chất cho đến một ngày nọ, anh ấy tình cờ phát hiện ra phép thuật bên trong mình.

Ai kết hôn với Asta trong Black Clover?

Nhiều người hâm mộ vẫn đang thắc mắc liệu Asta sẽ kết hôn với Noelle hay chị Lily trong Black Clover.

Asta phải lòng chị Lily đồng thời phát triển mối quan hệ thân thiết với Noelle trong Black Clover. Nhưng, vì Asta và Noelle đã thể hiện các triệu chứng của cảm xúc yêu thương dành cho nhau, anh ấy chấp nhận lời từ chối của Chị Lily với một nụ cười toe toét. Họ có lẽ sẽ kết thúc với nhau.

Mặc dù không ai trong số các nhân vật Black Clover này thiết lập mối quan hệ lãng mạn, nhưng có một số dấu hiệu dẫn đến người có khả năng theo đuổi nhất.

Thanh kiếm mạnh nhất của Asta là gì?

Chúng ta có thể khẳng định rằng thanh kiếm thứ ba của Asta, Demon-Destroyer Sword, là mạnh nhất của anh ấy sau khi kiểm tra từng thanh kiếm và liên hệ với các nguồn bổ sung. Asta có thể gây ra rất nhiều sát thương với nó, và nó thậm chí có thể vô hiệu hóa Ma thuật Chuyển sinh. Hai thanh kiếm đầu tiên không có gì ở mức đó, trong khi thanh katana có rất nhiều sức mạnh nhưng lại kém khả năng hơn so với Thanh kiếm diệt quỷ. Do đó, thanh kiếm thứ ba của Asta cũng là thanh kiếm mạnh nhất của anh ấy.

Phần kết luận

Trong bài viết này, chúng tôi thảo luận về danh sách phụ của cỏ ba lá đen. Chúng tôi khuyên bạn nên bỏ qua hầu hết các phần phụ trong Black Clover. Hầu hết các phần bổ sung là tóm tắt tập phim, điều này có thể cực kỳ khó chịu nếu lãng phí thời gian. Không có nhiều tập phụ phù hợp trong Black Clover, nhưng nếu bạn đang tìm bất kỳ tập nào, chúng tôi khuyên bạn nên xem Black Clover phụ tập 131, “A New Resolve,” và có thể là phụ các tập 142-148. Họ có lịch sử vững chắc và xây dựng thế giới, nhưng việc thực thi còn thiếu sót.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *