Danh tính thực sự của Jiren và ý nghĩa tên của anh ấy

Rate this post

Jiren là một nhân vật mạnh hoàn toàn mới trong loạt phim Dragon Ball. Quyền năng của ông được cho là phù hợp với quyền lực của Chúa. Nhưng anh ta là một người phàm trần đơn giản, người tự cho mình là mạnh mẽ nhờ sự tập trung và rèn luyện của mình. Nhưng sức mạnh thực sự của anh ta là gì? Chúng ta có thể rút ra một gợi ý về nguồn sức mạnh của anh ấy từ tên của anh ấy.

Jiren có nghĩa là một số người trong tiếng Trung Quốc. Nếu cái tên được lấy để đại diện cho ý nghĩa này, thì ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu là sự hợp nhất. Trong Dragon Ball Z, chúng ta đã thấy các hình thức hợp nhất khác nhau. Đó là Potara Fusion, nơi hai người bất kỳ có thể hợp nhất trong thời hạn 30 phút bằng Potara Earrings of Supreme Kai. Điệu nhảy kết hợp từ Planet Yardrat chỉ hợp nhất những người có mức sức mạnh tương đương. Và Namekian Fusion là sự hợp nhất vĩnh viễn của hai hoặc nhiều Namekian như Piccolo. Trong mỗi trường hợp, chúng gây ra sự gia tăng sức mạnh của người dùng.

Trong số những loại này, NamekianFusion là loại duy nhất tồn tại vĩnh viễn. Khi Piccolo hấp thụ tên kian, anh ta vẫn giữ được ý thức của mình trong khi những người khác bị mắc kẹt với anh ta. Một số suy đoán rằng Jiren đã thực hiện một loại Kỹ thuật Dung hợp tương tự. Anh ta đã hấp thụ sức mạnh từ hàng ngàn người từ vũ trụ của mình để đạt được loại sức mạnh này.

Biết Akira Toyirama, anh ấy thường đặt tên cho các nhân vật của mình có mục đích. Ý định của anh ta có thể chỉ ra kết luận rằng Jiren có thể đã hấp thụ toàn bộ chủng tộc của mình để trở thành người mạnh nhất trong vũ trụ của anh ta. Chúng ta có thể tiết lộ về nguồn sức mạnh của anh ta trong các chương sau của manga. Hiện tại, nó chỉ là lý thuyết. Có thể có nhiều lời giải thích hơn cho sức mạnh của anh ta. Không phải sinh vật toàn năng trong vũ trụ vượt qua người phàm đã hấp thụ con người. Mối liên hệ của anh ta với các vị thần tối cao cũng có thể xảy ra. Dù sao, bạn nghĩ gì về lý thuyết này? Ý định đằng sau cái tên của anh ta là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *