Đảo Hải Tặc và xếp hạng 10 nhân vật phản diện tàn bạo nhất

Rate this post

Nhân vật phản diện của One Piece là một trong những nhân vật nham hiểm nhất trong lịch sử anime manga.

Kaido muốn gây ra một cuộc chiến tranh toàn cầu ở Đảo Hải Tặc

Kaido muốn gây ra một cuộc chiến tranh toàn cầu ở Đảo Hải Tặc

Mặc dù tương đối nhân từ hơn đối với các nhà vô địch khác, nhưng Kaido cuối cùng chẳng khác gì một kẻ xấu.

Thông qua một hệ thống phức tạp, anh ta muốn tập hợp một đội quân gồm những người sử dụng Trái ác quỷ để tiến hành chiến tranh toàn cầu.

Tệ hơn nữa, Kaido không quan tâm đến việc liệu anh ta hay những người đi theo anh ta có thực sự thắng trong cuộc xung đột hay không.

Thay vào đó, anh ta chỉ đơn giản muốn một cái chết ngang hàng với Roger hoặc Râu Trắng – những cái tên lâu đời trong thế giới Đảo Hải Tặc.

Với mục tiêu này, Kaido sẵn sàng gây bất ổn toàn cầu và thậm chí muốn tàn sát toàn bộ đất nước Wano.

May mắn thay, Luffy đã ngăn anh ta lại trước khi kế hoạch hai mươi năm của anh ta có thể hoàn thành.

Hody Jones ghét mọi người một cách mù quáng

Hody Jones ghét mọi người một cách mù quáng

Không giống như Arlong, Hody Jones chưa bao giờ trải qua sự áp bức của con người. Tuy nhiên, anh ta say mê với những câu chuyện từ băng hải tặc Mặt trời và cực đoan đến mức anh ta muốn bắt đầu một cuộc chiến tranh chủng tộc.

Cuối cùng, anh đã chiêu mộ hàng trăm nghìn nàng tiên cá và soán ngôi của Neptune. Khi có vẻ như cuộc thập tự chinh của mình sẽ thất bại, Hody đã lên kế hoạch phá hủy ngôi nhà của chính mình bằng cách sử dụng Noah Ark.

Nếu Luffy không ngăn cản anh ta, lòng căm thù mù quáng của anh ta đối với con người sẽ dẫn đến một trong những vụ thảm sát lớn nhất trong toàn bộ bộ truyện shounen.

Doflamingo muốn hủy diệt thế giới

Doflamingo muốn hủy diệt thế giới

Cảm thấy bị phản bội bởi Celestial Dragons, Doflamingo thề sẽ trả thù. Tuy nhiên, vì họ hầu như không thể tiếp cận được ngoài tầm với của Marie Geoise, anh ta quyết định giải quyết ổn thỏa cả thế giới.

Anh ta hy vọng rằng khi quyền lực và ảnh hưởng của mình đủ lớn, anh ta có thể gây ra sự hỗn loạn và tàn phá lớn hơn nữa.

Không giống như Hody, Doflamingo không cố gắng chọn một “phe” giữa cướp biển hoặc thủy quân lục chiến. Đơn giản là anh ấy muốn phá hủy mọi thứ.

Râu đen không có đạo đức

Râu đen không có đạo đức

Trực tiếp chịu trách nhiệm giết Whitebeard, Blackbeard không có đạo đức. Anh ta đóng vai cả cướp biển và thủy quân lục chiến cùng một lúc, để cả hai chiến đấu với nhau cho đến khi họ bị suy yếu và sau đó nhảy vào làm trùm.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, tại Đảo Hải Tặc, Râu Đen đã tuyển mộ những tù nhân tồi tệ nhất từ ​​Impel Down để phục vụ như một thủy thủ đoàn của riêng mình.

Không giống như Kaido, Doflamingo, hay thậm chí là Hody Jones, không có gì Râu Đen thực sự coi trọng hơn tham vọng của chính mình.

Tôi đã viết những chương đen tối nhất của bộ truyện

Tôi đã viết những chương đen tối nhất của bộ truyện

Im là thủ lĩnh bí mật của Chính phủ Thế giới. Tôi chịu trách nhiệm về các vụ diệt chủng và thay đổi lịch sử trên quy mô toàn cầu.

Mưu đồ của hắn đen tối đến mức Chính phủ Thế giới đã gửi một Cuộc gọi Buster đặc biệt tới Ohara để không ai có thể biết được hắn đã làm gì.

Khi mức độ thực sự của tội ác của Im được tiết lộ, những điều đó so với những gì Râu Đen đã làm sẽ chỉ khiến Râu Đen giống như trò chơi trẻ con.

Vander Decken là một kẻ cực kỳ đáng sợ

Vander Decken là một kẻ cực kỳ đáng sợ

Vander Decken là một kẻ cô độc và đáng sợ. Để ý đến Shirahoshi ngay từ khi còn nhỏ, anh đã theo dõi và cố gắng tán tỉnh cô bằng những màn thể hiện tình cảm đơn phương.

Khi điều đó không hiệu quả, anh ta đã sử dụng trái Mark-Mark của mình để tấn công cô liên tục. Mọi thứ trở nên tồi tệ đến mức Shirahoshi sợ hãi rời khỏi nhà.

Sự quấy rối này đã hủy hoại tuổi thơ của Shirahoshi và khiến cô sợ hãi khi ra ngoài. Mặc dù Decken không đặc biệt tham vọng trong vai phản diện của mình, nhưng anh ta lại độc ác đến khó tin với nỗi ám ảnh về một nàng công chúa tiên cá.

Hogback châm ngòi cho hành vi tàn bạo của Gecko Moria

Hogback châm ngòi cho hành vi tàn bạo của Gecko Moria

Mặc dù là cấp dưới của Gecko Moria, Hogback ác hơn về nhiều mặt. Ví dụ, anh ta theo dõi một người nổi tiếng và đánh cắp xác của cô ấy để có thể khiến Moria sống lại. Từ đó, anh ta buộc thây ma mới trở thành tay sai của mình.

Ngoài ra, Hogback phải chịu trách nhiệm về mọi thứ mà băng Mũ Rơm phải đối mặt trong Thriller Bark.

Nếu không có anh ta, Oars sẽ không bao giờ có thể tấn công và gần như giết chết các anh hùng.

Akainu bảo vệ mình bằng “công lý tuyệt đối”

Akainu tự bảo vệ mình bằng

Akainu dễ dàng trở thành đô đốc tàn bạo và độc đoán nhất trong loạt manga Đảo Hải Tặc này.

Anh ta tuyên bố rằng bất cứ điều gì gây ra cho bọn cướp biển là chính đáng vì chúng là kẻ thù của Chính phủ Thế giới.

Trong cuộc Gọi Buster ở Ohara, anh ta chịu trách nhiệm đảm bảo rằng không ai sống sót.

Mặc dù Akainu là một kẻ xấu, nhưng hành động của anh ta ít tàn bạo hơn trong bối cảnh của bộ truyện.

Với cách mà những tên cướp biển băng qua các vùng biển và tấn công những người dân vô tội, một người như anh ta là cần thiết để giữ cho lực lượng thủy quân lục chiến có trách nhiệm và trách nhiệm.

Orochi chuyên quyền

Orochi chuyên quyền

Trong thời thơ ấu của mình, Orochi đã được xác định và bị săn đuổi như một thành viên của gia tộc Kurozumi.

Anh ta đổ lỗi cho tất cả các vết thương của Wano và quyết tâm phá hủy đất nước khi anh ta có thể lên nắm quyền.

Hoàn toàn không có lương tâm, Orochi đã cho phép Kaido biến những vùng đất rộng lớn trong khu vực thành những xưởng sản xuất vũ khí đổ nát.

Trong khi đó, nhiều dân làng chết đói đến mức họ sẵn sàng ăn trái ác quỷ bị lỗi để chữa khỏi cơn đói. Ngoài ra, Orochi còn công khai hành quyết tất cả những ai không đồng ý với mình.

Big Mom không quan tâm ai bị thương

Big Mom không quan tâm ai bị thương

Big Mom là hoàng đế của biển cả và là một trong những nhân vật quyền năng nhất trong loạt phim phiêu lưu hành động One Piece.

Mặc dù vậy, cô ấy cực kỳ trẻ con, đặc biệt là khi đói. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Big Mom là cô ấy sẽ làm tổn thương bất cứ ai để đạt được điều mình muốn.

Trong cơn đói khát, bà đã cướp đi sinh mạng của chính con trai mình nhiều năm trời. Đám cưới giữa Sanji và Pudding cũng là một cái bẫy có chủ ý đối với Germa 66.

Những nhân vật phản diện trong Đảo Hải Tặc thường ác đến mức phi lý. Bạn có nhận ra điều đó không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với cộng đồng TruyenVN.

Leave a Reply

Your email address will not be published.