Đây là cách bạn có thể tạo biên lai tùy chỉnh trực tuyến

Rate this post

Khi nói đến các doanh nghiệp nhỏ, hầu hết các doanh nghiệp đang chọn biên lai trực tuyến. Tuy nhiên, các tổ chức không sử dụng phần mềm lập hóa đơn trực tuyến đang bỏ lỡ rất nhiều. Bạn không chỉ cắt giảm việc sử dụng giấy mà còn có thể cải thiện sự hài lòng của khách hàng. Đây là cách bạn có thể tạo biên lai tùy chỉnh trực tuyến và bắt đầu.

Các bước để tạo biên lai tùy chỉnh trực tuyến

  • Mở hóa đơn trực tuyến của bạn và thêm chi tiết công ty của bạn. Chúng bao gồm số điện thoại, tên và địa chỉ của họ.
  • Mô tả sản phẩm, dịch vụ, giá và số lượng của bạn.
  • Viết ngày và số hóa đơn, đồng thời thêm nhận dạng thương hiệu của bạn.
  • Nhận nó được xác minh chéo từ các thành viên trong nhóm của bạn
  • Tải xuống bản PDF và sau đó gửi biên lai qua email cho khách hàng của bạn

Lợi ích của việc sử dụng biên lai tùy chỉnh trực tuyến

Đây là lý do tại sao bạn cần sử dụng hóa đơn tùy chỉnh.

1. Khả năng truy cập được cải thiện

Phần mềm hóa đơn trực tuyến cho phép bạn tạo biên lai tùy chỉnh một cách dễ dàng so với bản cứng. Vì chúng được lưu trữ trên đám mây nên bạn có thể truy xuất chúng trong tích tắc. Bên cạnh đó, việc lưu trữ biên lai sẽ cho phép bạn tối ưu hóa quy trình làm việc của mình và bạn sẽ không cần phải lục tung một đống giấy tờ. Điều này cũng sẽ giúp bạn giảm đáng kể khối lượng công việc quản trị và các lỗi thủ công.

Người tạo biên lai sẽ giúp bạn tải thông tin trên biểu mẫu và quét sản phẩm của bạn một cách dễ dàng. Bạn thậm chí có thể chọn sử dụng biên lai quét nếu bạn cần luôn cập nhật các giấy tờ điện tử của mình.

2. Tiết kiệm tài nguyên

Tất cả các chủ doanh nghiệp muốn tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, thật khó để làm như vậy nếu bạn đang chi hàng nghìn đô la mỗi tháng cho các khoản thu mỗi tháng. Bạn có thể tiết kiệm số tiền này bằng cách sử dụng phần mềm lập hóa đơn trực tuyến. Điều này sẽ giúp bạn loại bỏ chi tiêu cho máy in, giấy và mực in. Bạn có thể dễ dàng tạo biên lai kỹ thuật số trong vài phút và gửi chúng cho khách hàng của mình.

3. Mùa thuế đơn giản hóa

Không ai muốn vội vàng với thuế. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận tiền thuế của mình ngay lập tức, bạn sẽ cần phải sắp xếp các biên lai của mình và điền số chính xác. Khi nói đến biên lai giấy, việc phân loại chúng không chỉ tốn thời gian mà bạn còn có nguy cơ bị mất chúng.

Khi bạn sử dụng các nhà sản xuất biên lai, bạn có thể lưu trữ tất cả các biên lai trong một thư mục và truy cập chúng bất cứ khi nào bạn cần thực hiện các khoản thuế của mình. Bạn có thể tách riêng và phân loại chúng và làm cho việc chuẩn bị thuế của bạn tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ tự cứu mình khỏi việc ném biên lai của mình đi.

Biên lai tùy chỉnh
Đơn giản hóa mùa thuế

4. Khám phá các con đường tiếp thị

Khi bạn gửi biên lai trực tuyến cho khách hàng, bạn sẽ có quyền truy cập vào IDS email. Điều này sẽ giúp bạn chia sẻ các ưu đãi, giảm giá và sản phẩm với khách hàng của mình và xây dựng kết nối với họ. Với các nhà sản xuất biên lai, bạn sẽ có thể tập trung vào việc làm hài lòng khách hàng ngay và cung cấp các thông tin sau.

  • Chia sẻ các bộ sưu tập mới, giảm giá hoặc sản phẩm mới của bạn.
  • Bạn có thể gửi bản tin hàng tháng và thu hút họ đến với doanh nghiệp của bạn.
  • Truyền đạt bất kỳ thay đổi nào trong doanh nghiệp của bạn tới khách hàng một cách dễ dàng.
  • Cung cấp cho họ phần thưởng lòng trung thành

Mặc dù tất cả những thứ được liệt kê ở trên có thể không phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể thử nghiệm và xem điều gì giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng của mình.

5. Giảm chi phí lưu trữ

Nếu bạn muốn không lộn xộn, bạn sẽ cần loại bỏ các biên lai đã in. Thậm chí, có doanh nghiệp mua thùng cồng kềnh nhưng không yên tâm đầu tư phần mềm xử lý hóa đơn thanh toán trực tuyến. Vì vậy, hãy hành động thông minh hơn và sử dụng dung lượng lưu trữ của bạn cho những thứ tốt hơn. Nếu bạn vẫn muốn có một dấu vết giấy tờ trong văn phòng của mình, thì đó sẽ là lựa chọn cá nhân của bạn.

6. Bảo vệ khỏi Hóa chất Độc hại

Biên lai giấy có hóa chất độc hại như BPA. Hóa chất này gây ung thư ở chuột thí nghiệm. Mặc dù nó không gây chết người khi tiếp xúc với mức độ thấp. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp rủi ro lớn hơn nếu bạn xử lý giấy in hàng ngày.

Nếu bạn muốn cắt giảm mối đe dọa này, bạn nên loại bỏ biên lai giấy và chuyển sang kỹ thuật số. Một trong những điều bạn có thể làm là sử dụng biên lai kỹ thuật số và loại bỏ hóa chất vĩnh viễn. Do đó, nó sẽ đơn giản hóa mọi thứ cho cả hai bên và giúp việc xây dựng mối quan hệ trở nên dễ dàng hơn.

7. Tạo Biên lai

Ngay cả khi bạn muốn in biên lai, bạn sẽ cần một chiếc máy mọi lúc mọi nơi. Máy in pin rất tốt, nhưng chỉ cho đến khi hết pin. Tuy nhiên, với phần mềm thanh toán hóa đơn trực tuyến, bạn có thể tạo biên lai ngay cả trong trung tâm thương mại. Tất cả bạn cần phải có là một kết nối internet tốt.

Nếu bạn tổ chức các sự kiện và triển lãm bên ngoài, bạn có thể dễ dàng lập biên lai với phần mềm xử lý thanh toán hóa đơn trực tuyến và chỉ tập trung vào việc bán hàng.

kết thúc

Vì vậy, đây là cách bạn có thể tạo biên lai tùy chỉnh trực tuyến và lợi ích của việc sử dụng tương tự. Bạn sẽ có thể tiết kiệm tiền và tài nguyên và cũng có thể làm hài lòng khách hàng của mình. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian của bạn nữa và hãy sử dụng phần mềm xử lý thanh toán hóa đơn trực tuyến để mở rộng quy mô kinh doanh của bạn một cách dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *