Dịch vụ phát trực tuyến dựa trên đăng ký của Nga Begin tiết lộ vi phạm dữ liệu ảnh hưởng đến 7,5 triệu khách hàng

Rate this post

Hệ thống phát trực tuyến phương tiện của Nga START đã tiết lộ một vi phạm dữ liệu ảnh hưởng đến 7,5 vô số khách hàng của mình.

Theo công ty, các đối thủ đã đánh cắp nguồn dữ liệu năm 2021 từ cơ sở hạ tầng của họ và cũng chia sẻ một mẫu trực tuyến để chứng minh tính xác thực của các tuyên bố.

Cửa hàng tin tức Nga Medusa đã xác minh rằng thông tin nhỏ giọt có giá trị.

” Như sau rò rỉ, 24,6 triệu người dùng Start đã đăng ký từ Nga, 2,3 triệu từ Kazakhstan, 2,1 triệu từ Trung Quốc và 1,7 triệu từ Ukraine.” kiểm tra bài đăng trên blog được xuất bản bởi cửa hàng điện tin tức Medusa.

” Các chuyên gia đã tự ý kiểm tra quyền truy cập ngẫu nhiên từ nguồn dữ liệu bằng tính năng khôi phục mật khẩu trên trang web rạp chiếu phim trực tuyến: tất cả các thông tin đăng nhập đều hợp pháp.”

Thông tin bị đánh cắp bao gồm địa chỉ email, số điện thoại cũng như tên người dùng, trong khi thông tin tài chính không bị lộ. Công ty nói thêm rằng nền duyệt web hoặc mật khẩu không được bao gồm trong nguồn dữ liệu được quét.

” Cơ sở không được những kẻ xâm phạm quan tâm nhiều, điều quan trọng nhất mà nó bao gồm là một email hoặc số điện thoại mà người dùng có thể kết nối.” kiểm tra thông báo vi phạm dữ liệu được phát hành trên Telegram. “Không có mật khẩu rõ ràng, lịch sử duyệt web và đáng chú ý nhất là không có thông tin thẻ ngân hàng và nhiều chi tiết tài chính khác trong cơ sở dữ liệu. Không cần thiết phải chuyển đổi mật khẩu, nhưng chúng tôi khuyên mọi người nên thực hiện việc này một cách nhất quán và cũng đưa ra những mật khẩu duy nhất cho từng dịch vụ.”

Vào ngày 28 tháng 8, các ngôi sao rủi ro bắt đầu chia sẻ, thông qua phương tiện truyền thông xã hội, kết xuất JSON MongoDB (72GB) bao gồm thông tin của 44 triệu khách hàng.

Theo BleepingComputer, cơ sở dữ liệu chứa 7.455.926 địa chỉ e-mail đặc biệt đến từ các cá nhân Begin.

BleepingComputer nói thêm rằng kết xuất bị rò rỉ cũng bao gồm mật khẩu được băm md5crypt, địa chỉ IP, nhật ký đăng nhập cũng như chi tiết đăng ký, không có trong tuyên bố ban đầu do công ty đưa ra.

Giảm thiểu mối đe dọa gian lận trên internet trong bối cảnh an ninh mạng đang phát triển nhanh chóng ngày nay đòi hỏi một chiến lược đa lớp bao gồm một loạt các chiến lược. Các công ty có thể tự bảo vệ mình trước tội phạm mạng bằng cách thực hiện các quy trình phòng ngừa thích hợp và tránh chi tiêu nhiều hơn cho cà phê hơn là cho an toàn CNTT. Trên thực tế, bạn cần phải hiểu chính xác cách sao lưu thiết bị kỹ thuật số VMware. (Để dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 60 ngày, hãy truy cập trang web này).

Suy nghĩ cuối cùng.

Trong thị trường an ninh mạng đang biến đổi nhanh chóng ngày nay, việc giảm thiểu rủi ro lừa đảo trực tuyến đòi hỏi một giải pháp toàn diện Trong bối cảnh an ninh mạng thay đổi nhanh chóng ngày nay, việc giảm bớt mối đe dọa lừa đảo trên internet đòi hỏi một chiến lược nhiều lớp tích hợp nhiều chiến lược khác nhau. Các tổ chức có thể tự bảo vệ mình khỏi tội phạm mạng bằng cách sử dụng các biện pháp sao lưu máy chủ kỹ thuật số phù hợp và cũng không đầu tư nhiều tiền vào cà phê hơn là bảo mật CNTT. Để sao lưu trình tạo ảo VMware, ban đầu bạn phải học cách sao lưu đám mây. Một chiến lược nhiều lớp sử dụng một loạt các phương pháp. Các tổ chức có thể tự bảo vệ mình trước tội phạm mạng bằng cách thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết cũng như không chi nhiều tiền cho cà phê hơn là cho an toàn và bảo mật CNTT. Trên thực tế, bạn cần có kinh nghiệm về cách chọn Sao lưu ảo hóa Red Hat chương trình.

Giảm thiểu rủi ro lừa đảo trực tuyến trong bối cảnh an ninh mạng đang phát triển nhanh chóng ngày nay đòi hỏi một chiến lược đa lớp bao gồm một loạt các chiến lược. Các công ty có thể tự bảo vệ mình trước tội phạm mạng bằng cách thực hiện các quy trình phòng ngừa thích hợp và tránh đầu tư nhiều hơn vào cà phê hơn là bảo mật CNTT. Bạn thực sự cần phải hiểu chính xác làm thế nào để dự phòng Hyper-V máy trực tuyến. (Để có bản dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 60 ngày, hãy nhấp vào liên kết này).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *