Điểm chung thú vị của bộ ba manga shonen nổi tiếng Naruto, Bleach và One Piece

Rate this post

Có ba bộ truyện tranh nổi tiếng được đăng trên Weekly Shonen Jump vào đầu những năm 2000 đó là Naruto, One Piece và Bleach. Cả ba bộ truyện đều có thời gian phát hành dài, nổi bật trên tạp chí truyện, liên tục được xếp hạng cao trong các cuộc thăm dò về biến phổ độ và có doanh thu cao cho các cơ quan phát hành. Cả ba đều là những người không thể ngăn cản trong thế giới manga.

Điểm chung thú vị của bộ ba manga nổi tiếng Naruto, Bleach và One Piece - Ảnh 1.

Có thể khiến cả ba bộ truyện trở nên nổi tiếng là cách dựng câu chuyện có những nét tương đồng. Mỗi bộ truyện đều là một bộ manga chiến đấu xuất sắc, có các nhân vật đối đầu với nhau trong những trận chiến dữ dội. Đương nhiên, các trận chiến này diễn ra theo các mô típ khá giống nhau của Naruto, One Piece và Bleach được nhiều người yêu thích. Cùng chúng tôi điểm qua những điểm giống nhau này nhé!

Nhân vật hình tượng

Điểm chung thú vị của bộ ba manga nổi tiếng Naruto, Bleach và One Piece - Ảnh 2.

Cả ba bộ truyện đều có các nhân vật giống nhau, đặc biệt là các nhân vật chính. Luffy, Naruto và Ichigo đều là những thanh niên gan, tràn đầy năng lượng và có nhiều năng lực phát triển. Cả 3 đều có chế độ không bao giờ từ bỏ cuộc sống và luôn giải quyết các vấn đề một cách trực tiếp. Tất cả đều khao khát và luyện tập để trở thành người mạnh nhất.

Đối với Luffy, đó là việc trở thành Vua Hải Tặc, đối với Naruto đó là trở thành Hokage – ninja hàng đầu ở Làng Lá và Ichigo mong muốn có đủ sức mạnh để bảo vệ những người thân của mình. Rất nhiều người mà chính nhân vật gặp gỡ trong cuộc phiêu lưu của họ cũng tương tự như vậy. Họ đều bắt gặp những cô gái dễ thương, một số đối thủ không thân thiện, người cố gắng khôn ngoan, bạn thân và những kẻ phản diện khát máu.

Các trận chiến đỉnh cao

Cả ba manga đều tỏa sáng nổi tiếng này đều có nhiều điểm tương đồng trong cách xử lý các trận chiến của mình. Mỗi câu chuyện hướng đến các trận đấu một giữa các nhân vật chính, những người bạn và đồng minh sẵn sàng chiến đấu vì nhân vật chính. Trong khi đó, những nhân vật phản hồi chính sử dụng nhiều sức mạnh để hướng dẫn trước áp đảo. This thing is can to be the people to the way of the main character to the one of them để phát huy năng lực chưa được khai thác và dành chiến thắng.

Điểm chung thú vị của bộ ba manga nổi tiếng Naruto, Bleach và One Piece - Ảnh 3.

Liên kết trao đổi liên tục đạt đến những đỉnh cao mới vượt qua đối thủ sẽ diễn ra trong thời gian dài của cả ba bộ truyện mà chúng tôi kể trên. Các nhân vật sẽ sử dụng tất cả các loại kỹ năng và chiến lược để chiến thắng trong một cuộc chiến.

Truyện chủ đề

Cả ba bộ truyện đều thể hiện tình cảm của bạn, nỗ lực và chiến thắng, những cốt lõi chủ đề của Shonen Jump. Tình bạn có một ý nghĩa lớn, bên cạnh những người bạn thực hiện, nó có thể bao gồm bất kỳ ai hỗ trợ cho sự thành công của nhân vật chính như gia đình, bạn bè chiến hữu và bất kỳ ai khác mà họ tình cờ trên trình điều hành của họ.

Điểm chung thú vị của bộ ba manga nổi tiếng Naruto, Bleach và One Piece - Ảnh 4.

Nỗ lực đề cập đến khó khăn hành động mà các chính nhân vật được thiết lập để đạt được tiêu đề của họ. Một phần của điều này là sự cố định sẵn sàng với mục tiêu của họ. Sau đó là quá trình tạo thử thách và gian khổ mà họ đã tự trải qua. Cuối cùng, đó là trạng thái không bao giờ bỏ cuộc để giữ tinh thần và quyết tâm chinh phục mục tiêu của mình.

Tình bạn

Sức mạnh của tình bạn vốn rất nổi tiếng trong các bộ truyện mà chúng tôi kể trên. Bạn bè đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chính nhân vật: Bạn bè giúp đỡ nhau và thúc đẩy nhau tốt hơn và hỗ trợ tinh thần và tinh thần khi thời gian gặp khó khăn. Chính nhân vật sẽ nói rằng họ không thể đạt được vị trí của mình trong cuộc sống nếu không có bạn của họ.

Điểm chung thú vị của bộ ba manga nổi tiếng Naruto, Bleach và One Piece - Ảnh 5.

Những ý tưởng của người phản hồi thường xuyên từ tình yêu của bạn. Họ sẽ giải thích về cách bạn là điểm yếu kìm hãm mọi người và sức mạnh thực sự từ khả năng của một cá nhân. Mục tiêu của các anh hùng là chứng minh phe phản hồi sai bằng cách sử dụng tin và tinh thần đồng đội để chiến thắng. Phản hồi nhân vật sẽ bị lỗi vì họ không thể dựa vào người khác như chính nhân vật.

Trên đây là những điểm giống nhau thú vị của bộ ba manga shonen nổi tiếng Naruto, Bleach và One Piece. Các bạn đã thấy những điểm này như thế nào, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

https://gamek.vn/diem-chung-thu-vi-cua-bo-ba-manga-shonen-noi-tieng-naruto-bleach-va-one-piece-20220206144304682.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *