Điệp Viên X Gia Đình – 24

Rate this post

Cơn ác mộng của “vòng cung” quần vợt phía sau chúng ta, gián điệp xới đất màu mỡ hơn trong tuần này. Không có gì đặc biệt, nhưng là một bước tiến lớn so với tình hình hấp dẫn của Bond trong hai tuần qua. Và để nhắc nhở về cuộc sống trong căn hộ áp mái của anime, ủy ban sản xuất thậm chí không đợi đến cuối mùa (Jump Festa là địa điểm chính cho những thứ như vậy) để công bố không chỉ mùa thứ hai mà là một bộ phim chiếu rạp, cả hai vào năm 2023. Đó là ý nghĩa của việc trở thành bom tấn thương mại lớn nhất kể từ Tokyo Revenger – miễn là có tài liệu, Gián điệp x Gia đình sẽ không bao giờ ngừng thích nghi.

Tập này giống như một phần giữ chỗ cho phần cuối của mùa giải vào tuần tới – mà tôi biết từ việc xem trước trong manga sẽ chuyển thể một số tài liệu khá mạnh mẽ. Sắp có một bữa tiệc ký túc xá cuối kỳ, điều đó có nghĩa là – về mặt lý thuyết – là cơ hội để thúc đẩy kế hoạch kết thân với Donovan Desmond của Loid. Có nhiều vấn đề với điều này, đặc biệt là cho đến nay chúng ta chưa thấy bằng chứng nào cho thấy Donovan có bất kỳ mối quan tâm nào đến cuộc sống của Damian. Nhưng theo quan điểm của Anya, điểm mấu chốt của vấn đề là cô ấy kém cả học thuật và thể thao, vì vậy tám Ngôi sao Stella đó có vẻ như là một giấc mơ viển vông. Sau đó, lựa chọn duy nhất là khiến Damian phải lòng cô ấy (điều này, với khả năng của cô ấy, cô ấy sẽ biết anh ấy đã có nếu cô ấy có kinh nghiệm nhìn thấu lễ hội từ chối của anh ấy).

Tuy nhiên, trước đó, có một chút nôn nao (dường như Yor tình cờ miễn nhiễm với những thứ đó) về sự thất bại của Fiona. Yor tin rằng Loid đang nảy sinh tình cảm lãng mạn với Fiona, điều này sẽ chấm dứt sự hữu ích của Yor trong một cuộc hôn nhân được thừa nhận. Loid ngay lập tức nhận thấy sự nguy hiểm trong việc này (mặc dù thật kỳ lạ, bản thân Yor vẫn không thấy) và di chuyển để vượt qua khó khăn. Điều đó có nghĩa là một buổi tối hẹn hò với Franky trông trẻ, nhưng trước khi Loid có thể giải thích về bản thân (dù sao thì cô ấy cũng không nghe) Yor đã tự lấy búa đập mình và sau đó tiếp tục hạ gục Loid bằng một cú đá có thể làm gãy cổ bất kỳ bác sĩ tâm thần thực sự nào không tình cờ gặp phải. làm gián điệp cũng được.

Tôi không phát cuồng với toàn bộ trò đùa Yor say xỉn – thực sự không buồn cười lắm. Kết luận ở đây là ổn, tình cảm lãng mạn đang nảy nở giữa hai người họ. Điều đó gần như không thể tránh khỏi trong hoàn cảnh của họ, đặc biệt là với một đứa trẻ trong phương trình. Điều thú vị nữa là Loid hồi tưởng lại cảnh mẹ anh chăm sóc anh trong chiến tranh, một lời trêu ghẹo chắc chắn về một số khám phá tiếp theo. Của nó Công dân Kane so với hai tập trước, nhưng chắc chắn ở mức trung bình trong phần lớn hơn Gián điệp x Gia đình bức ảnh.

Chuyến đi mua sắm với Becky và Anya thì tốt hơn – không có gì tuyệt vời hay gì cả, nhưng mức cơ bản với đồ dùng học tập thì cao hơn. Ý tưởng của Becky là giúp Anya chọn một số quần áo cho bữa tiệc sẽ khiến Damian phải lòng cô ấy – điều trớ trêu là Becky lại hoàn toàn ngược lại về việc ai phải lòng ai. Becky cực kỳ giàu có và hư hỏng, dường như không hiểu gì về cách thế giới thực sự vận hành (đối với chuyến đi mua sắm, cô ấy thuê toàn bộ cửa hàng bách hóa). Nhưng thực tâm cô ấy là một đứa trẻ tử tế, và việc mai mối của cô ấy đang vô tình phục vụ cho cốt truyện lớn hơn theo những cách có thể trở nên quan trọng.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinemail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *