Digimon World: Next Order sẽ ra mắt trên Switch, Steam vào ngày 22 tháng 2 – Tin tức

Rate this post

RPG ra mắt lần đầu trên PS Vita, PS4


Bandai Namco Entertainment Mỹ đã thông báo vào thứ Năm rằng Digimon Thế giới: Thứ tự tiếp theo trò chơi sẽ ra mắt vào Nintendo Switch và PC (qua Hơi nước) tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 22 tháng 2.


Trò chơi ra mắt lần đầu tiên vào PlayStation Vita vào năm 2016, và sau đó ra mắt toàn cầu cho PlayStation 4 vào năm 2017 với nhiều tùy chọn ngôn ngữ bao gồm giọng nói tiếng Anh và tiếng Nhật, và phụ đề bằng tiếng Anh, Pháp và Tây Ban Nha.

Công ty mô tả trò chơi:

Trong Digimon Thế giới: Thứ tự tiếp theo, người chơi sẽ nhập vai vào một DigiDestined như Shiki hoặc Takuto và bắt tay vào nhiệm vụ giải quyết một bí ẩn Digi khó hiểu và khôi phục Thế giới số về trật tự tự nhiên sau khi rơi vào trạng thái hỗn loạn hoàn toàn do Machinedramon gây ra. đã tiếp quản. Là một DigiDestined, người chơi sẽ gặp phải một loạt các Digimon và tuyển dụng họ làm bạn đồng hành trong nỗ lực xây dựng lại Thế giới kỹ thuật số. Trong suốt hành trình của mình, họ sẽ cần khám phá Thế giới kỹ thuật số và củng cố mối quan hệ của họ với Digimon đồng hành để ngăn chặn vi-rút bị nhiễm Digimon khỏi gây ra sự phá hủy hoàn toàn.

Digimon Thế giới: Thứ tự tiếp theo tự hào có một danh sách mở rộng hơn 200 Digimon để thu thập và kết bạn, từ đó người chơi có thể chọn hai người để đồng hành cùng họ trong cuộc phiêu lưu của họ với tư cách là đối tác. Người chơi có thể củng cố mối quan hệ của họ Digimon bằng cách huấn luyện, cho ăn và tiêu hóa chúng để mở ra toàn bộ tiềm năng của chúng, khiến chúng thậm chí còn mạnh hơn trong trận chiến. Trong cuộc phiêu lưu của họ, DigiDestined cũng sẽ gặp gỡ một dàn nhân vật đầy màu sắc và có cơ hội mở rộng và quản lý thị trấn Floatia, nơi đóng vai trò là căn cứ địa giữa các chuyến đi của họ.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Tiết lộ: Bandai Namco Filmworks Inc. (Sunrise) là cổ đông thiểu số, không kiểm soát của Anime News Network Inc.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *