DNSE đã ký thỏa thuận hợp tác với FiinTrade

Rate this post

FiinTrade và Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE (DNSE) hợp tác mang đến “Insights – One-touch Trading” cho nhà đầu tư.

Sự hợp tác này đánh dấu sự kết hợp đầu tiên giữa Công ty Cổ phần Chứng khoán DNSE và nền tảng phân tích thông tin chứng khoán FiinTrade. Theo đó, sau khi quyết định đầu tư thông qua thông tin tài chính, thị trường và dữ liệu trực tuyến từ FiinTrade, nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch trực tiếp với Entrade X ngay trên Fiintrade mà không cần chuyển đổi nền tảng nào. Như vậy, nhà đầu tư sẽ có một hành trình trải nghiệm hoàn toàn khép kín và tiện lợi.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa DNSE và FiinTrade. Hình ảnh: DNSE

Đại diện FiinTrade cho rằng, trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, ngoài kiến ​​thức, nhà đầu tư cần trang bị cho mình những công cụ cung cấp dữ liệu và thông tin chính xác, đáng tin cậy để hỗ trợ việc ra quyết định. hiệu quả cũng như tránh rủi ro. Do đó, FiinTrade và DNSE đã kết hợp những ưu điểm của hai nền tảng để mang đến trải nghiệm “giao dịch một chạm” cho khách hàng.

Nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch trực tiếp với Entrade X ngay trên Fiintrade mà không cần chuyển đổi nền tảng.  Ảnh: DNSE

Nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch trực tiếp với Entrade X ngay trên Fiintrade mà không cần chuyển đổi nền tảng. Hình ảnh: DNSE

Với lợi thế lớn về dữ liệu và thông tin, FiinTrade sẽ hợp tác với DNSE, đơn vị sở hữu sàn giao dịch chứng khoán Entrade X tích hợp công nghệ thông minh, nhằm gia tăng sự thuận tiện cho nhà đầu tư ngay từ bước phân tích. phân tích thông tin chứng khoán để thực hiện lệnh trên cùng một nền tảng.

Theo ông Nguyễn Hữu Ước – Tổng Giám đốc FiinGroup Việt Nam, sự kết hợp lần đầu tiên này sẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và tiện ích cho các nhà đầu tư. Người dùng FiinTrade ngoài việc sử dụng các tính năng dữ liệu thị trường chuyên sâu và đa chiều để hỗ trợ ra quyết định đầu tư, còn có thể thực hiện các giao dịch tức thì một cách nhanh chóng và tiện lợi ngay trên nền tảng. FinTrade.

DNSE và FiinTrade chung tay cung cấp Thông tin chi tiết - Giao dịch một chạm.  Ảnh: DNSE

DNSE và FiinTrade chung tay mang đến trải nghiệm “Thông tin chi tiết – Giao dịch một chạm”. Hình ảnh: DNSE

Về phía Công ty Chứng khoán DNSE, bà Phạm Thị Thanh Hòa, Tổng Giám đốc DNSE cho biết, DNSE định hướng theo mô hình fintech, luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm số đơn giản, tiện lợi và hiệu quả nhất cho nhà đầu tư. Dịch trên nền tảng Entrade X.

“Hợp tác với FiinTrade để mang đến trải nghiệm“ một chạm ”là hướng đi mới, tạo bước ngoặt trên thị trường tài chính số, ngày càng mang lại nhiều lợi ích ưu việt cho khách hàng”, bà Hoa cho biết. .

Nhân dịp này, DNSE và FiinTrade dành nhiều ưu đãi cho khách hàng mở tài khoản và giao dịch từ ngày 19/09 đến 30/09/2022. Theo đó, những khách hàng đã có tài khoản giao dịch chứng khoán của DNSE, khi mua tài khoản Premium của FiinTrade sẽ nhận được Giảm 50%, áp dụng cho gói 12 tháng. Đồng thời, khách hàng thực hiện giao dịch chứng khoán thông qua Entrade X ngay trên nền tảng FiinTrade sẽ nhận ngay 200.000 đồng vào tài khoản sau khi khớp lệnh thành công,

Khách hàng mua tài khoản FiinTrade mới và giao dịch chứng khoán thông qua Entrade X lần đầu tiên ngay trên nền tảng FiinTrade sẽ được hưởng cả hai lợi ích: Giảm 50% cho gói FiinTrade 12 tháng và tặng 200.000 đồng vào tài khoản. sau khi khớp lệnh thành công.

Tuấn Thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published.