Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tích cực mở rộng sản xuất, kinh doanh

Rate this post


BNEWSTrong những ngày cuối cùng của quý III / 2022, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Theo đó, nhiều doanh nghiệp giữ đà phục hồi và phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh, cũng như đóng góp tích cực vào kinh tế – xã hội của thành phố.
Trọng xu hướng tăng tốc phục hồi và phát triển doanh nghiệp, Liên hiệp hợp tác xã Thương mại Tp. Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) và Công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn VRG (VRG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác xây dựng và phát triển trung tâm phân phối phía Tây Tp. Hồ Chí Minh. Dự án này được triển khai tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3, Tp. Hồ Chí Minh và đầu tư theo tiêu chuẩn logistics theo hướng logistics xanh (hậu cần xanh) có hệ thống mảng xanh bao quanh, hệ thống lấy sáng tự nhiên ban ngày, phòng cháy chữa cháy tự động…
Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Vũ Anh Khoa cho hay, phát triển kho trung tâm phân phối Tây Tp. Hồ Chí Minh nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới trung tâm phân phối Saigon Co.op. Đây là dự án giải quyết bài toán giảm áp lực hàng hóa, rủi ro tại các cửa hàng hiện có hướng Đông; giúp tác giả lập hệ thống đầu tư ban đầu; định hướng bố trí cung cấp đường nhận hàng hợp lý hơn … để làm giảm chi phí vận chuyển cho Saigon Co.op và nhà cung cấp.

Trong giai đoạn 1, kho trung tâm này sẽ có diện tích 3,46 ha và dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động từ năm 2023. Nếu trong quá trình vận hành đạt hiệu quả cao, Saigon Co.op sẽ mở rộng thêm giai đoạn 2 với diện tích hơn 8 ha và trở thành một trong những kho quan trọng tổng hợp cho chiến lược phát triển của Saigon Co.op trong thời gian tới.
Còn lại trao đổi với phóng viên TTXVN, ông Trần Bảo Minh, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood cho biết, bên cạnh lực lượng tinh hoa dinh dưỡng tốt nhất của Việt Nam và thế giới phục vụ dịch vụ cho sức khỏe người Việt, Nutifood luôn mong muốn làm giàu cho đất nước bằng chính thương hiệu và sản phẩm của công ty Việt Nam làm chủ. Đồng thời, xây dựng thương hiệu Việt Nam không chỉ hiện diện tại thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.
For this item to beize this target, Nutifood vừa hoàn thành thủ tục đầu tư 51% và quyền chi phối Cawells – công ty thực hiện bổ sung uy tín tại Thụy Điển. Với this thương hiệu, Cawells sẽ trở thành một trong 3 nhân tố quan trọng trong hệ sinh thái của Nutifood Thụy Điển, bao gồm: Nhà máy Nutifood Thụy Điển, Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển và Cawells.
Show Cawells có danh mục sản phẩm đa dạng với hơn 120 loại thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng khác nhau bao gồm: vitamin và chất chất, sản phẩm dành cho trẻ em, sản phẩm dành cho phái nữ, sức khỏe nam giới, sản phẩm phẩm cho người luyện tập và sản phẩm sức khỏe dành cho người cao tuổi. This database on, Nutifood same Cawells will create should be a brand of add-on bổ sung sức khỏe hàng đầu tại Châu Á – Thái Bình Dương.
“Những hệ thống truyền thông trường của Cawells có thể được ví như Ấn Độ, Trung Quốc, khu vực Trung Đông … Với sự tham gia điều hành của Nutifood, dự kiến ​​trong thời gian sớm nhất, Cawells sẽ nhanh chóng nhập vào the new field of the energy with hơn 100 triệu người Việt Nam nói riêng và 5 tỷ người dân khu vực châu Á nói chung “, ông Trần Bảo Minh chia sẻ thêm.
Ở góc độ chuyên gia, Tiến sĩ Trần Du Lịch đánh giá, bản chất của doanh nghiệp Việt Nam là cần hướng đến không chỉ kinh doanh vì lợi nhuận mà còn đóng góp thiết bị vào kinh tế – xã hội đất nước. Doanh nghiệp mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh và cố định nội lực của mình tại thị trường trong nước đáng ghi nhận, nhưng không ngừng ra mắt trường quốc tế bằng thương hiệu Việt là những bước đi mang tính chất nâng cấp thương hiệu Việt.
Theo Tiến sĩ Trần Du Lịch, doanh nghiệp Việt Nam mua bán – sáp nhập (M&A) thương hiệu ngoại nhập có thể xem ngược dòng xu hướng không thương hiệu nội dung bị thu hồi bởi nhà đầu tư, tập đoàn nước ngoài. Đồng thời, định hướng Việt Nam có những thương hiệu mạnh biết tận dụng sức mạnh của mình và khai thác lợi nhuận thế thương hiệu ngoại nhập vào thị trường quốc tế trên cơ sở quản lý, giữ vững thị trường nội địa.
Trong khi đó, đại diện Công ty trách nhiệm hữu hạn La Vie cho rằng, thị trường thương mại tự do kết nối thương hiệu toàn cầu với nhiều quốc gia, doanh nghiệp nước sở tại và góp phần tăng giá trị thương hiệu, cũng như Sức hấp dẫn của nội dung trường. Cụ thể, từ khi gia nhập thị trường Việt Nam đến nay La Vie hiện là nhãn hiệu nước thiên nhiên số 1 Việt Nam, đồng thời là một trong những doanh nghiệp tiên phong về phát triển tại thị trường nội địa.
Đáng chú ý, từ đầu năm 2021, La Vie ra mắt thị trường dòng sản phẩm nước thiên nhiên sử dụng chai được làm từ 50% nhựa tái sinh chất lượng tiếp xúc thực tế. Ngoài ra, La Vie đang hỗ trợ doanh nghiệp tái chế trong nước, thúc đẩy thu gom, phân loại và chế biến chai nước đã qua sử dụng để trở thành nguyên liệu có giá trị cao, giảm nhựa.
Mới đây, nhân Ngày Làm sạch Thế giới (17/9/2022), La Vie phát động chương trình Cùng La Vie và Decathlon “Mang chai – Đổi áo”, với sự phối hợp từ đối tác sản xuất của Decathlon (nhà máy tái chế thành hợp thành và nhà sản xuất thành phẩm TNG). Theo đó, từ nay đến hết ngày 9/10/2022, dù chạy bộ, đạp xe, lội nước hay chơi bất kỳ môn thể thao nào, người chơi chỉ cần hoàn thành thử nghiệm vận chuyển 8 km và thu gom 8 chai nhựa to get.
Mặc dù bước vào giai đoạn COVID-19 hậu dịch dịch với các công thức không nhỏ, nhưng nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã ghi dấu ấn trên thị trường trong và nước ngoài bằng đa dạng giải pháp phục hồi và phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh; in that, open the active module as Nutifood, Saigon Co.op, La Vie … bằng phương thức liên kết, mua bán – Sáp nhập, bản phát triển … đã thấy chiến lược không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô, tăng cường giải pháp và linh hoạt ứng phó với trường biến động.
Về phía Tp. Hồ Chí Minh, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch Ban nhân dân Thành phố nhấn mạnh, ngày càng nhiều doanh nghiệp thành phố không chỉ trở thành “cánh chim đầu đàn” trong chuyên ngành hoạt động sản xuất, kinh doanh mà còn nguyên cứu sản phẩm phát triển, hàng hóa, xây dựng thương hiệu, đóng góp thiết bị thực hiện vào kinh tế – xã hội và thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng. Chính quyền Tp. Hồ Chí Minh cam kết sẽ luôn đồng hành doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thành phố và doanh nghiệp Việt Nam, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên địa bàn thành phố. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *