Doanh nghiệp Việt Nam tham dự Triển lãm Quốc tế Dược phẩm và Y tế 2022 tại Ấn Độ

Rate this post


BNEWSTheo phóng viên TTXVN tại New Delhi, ngày 21/9, tại Trung tâm Triển lãm IEML ở Greater Noida, Delhi (Ấn Độ) đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Dược phẩm và Y tế – IPHEX 2022. .

Đây là một trong những hội chợ thương mại quốc tế lớn nhất tại Ấn Độ trong lĩnh vực y tế và dược phẩm, do Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Dược phẩm Ấn Độ (Pharmexcil), cơ quan thuộc Bộ Công Thương Ấn Độ, phối hợp tổ chức. với ngành dược phẩm và thiết bị y tế của Ấn Độ. Đoàn doanh nghiệp Việt Nam cũng tham dự sự kiện.

Hội chợ tập trung trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, máy móc thiết bị trong lĩnh vực dược phẩm, sản xuất dược phẩm và trang thiết bị y tế. Có hơn 400 doanh nghiệp Ấn Độ và quốc tế trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại hội chợ.

Trong thời gian diễn ra hội chợ, sẽ có các cuộc hội thảo, gặp gỡ B2B giữa các nhà quản lý, chuyên gia, nhà nghiên cứu và doanh nghiệp Ấn Độ. và các đối tác quốc tế, nhằm trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Theo các nguồn tin tại Ấn Độ, Ấn Độ là một trong những nước dẫn đầu về dược phẩm và là nhà cung cấp dược phẩm quan trọng cho Việt Nam. Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ gồm có Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, Trung tâm Thông tin và Tư vấn Đầu tư (Invest Global) và hơn 10 doanh nghiệp dược: International Pharmaceutical Consulting Company, Công ty. thực phẩm sinh học và công nghệ cao LG, Công ty Cổ phần 5A Farma, Dược phẩm Hà Đông, Dược phẩm PV Healthcare, Công ty Thương mại Dược phẩm Gia Hân, Dược phẩm Á Châu…

Quá trình tham gia hội chợ lần này tại Ấn Độ có sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ của Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ với các doanh nghiệp Việt Nam.

Ngoài ra, Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ cũng sắp xếp, hỗ trợ, giúp đỡ tổ chức các cuộc gặp gỡ với các nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu của Ấn Độ, tìm nguồn cung ứng dược phẩm chất lượng, tin cậy. cao để đáp ứng nhu cầu trong nước.

Hội chợ diễn ra đến hết ngày 23/9, dự kiến ​​thu hút sự tham dự của hơn 10.000 lượt khách, trong đó có hơn 700 khách hàng quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.