Đối thoại giữa chính phủ và hộ kinh doanh

Rate this post
Đoàn chủ trì buổi họp mặt thông tin và giao lưu với các hộ kinh doanh

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 21/9, UBND quận Phú Nhuận tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Chính quyền và Hộ kinh doanh tháng 9/2022, với sự tham gia của 37 hộ kinh doanh trên địa bàn các phường: 10, 11, 13.

Tại buổi gặp mặt, các hộ kinh doanh đã được nghe thông tin về tình hình phát triển kinh tế của huyện trong 9 tháng đầu năm 2022, hoạt động thương mại, dịch vụ đã phục hồi và khởi sắc song song với công tác phòng chống dịch bệnh. hiệu quả, cơ cấu ngành nghề tiếp tục tăng trưởng đúng hướng, giá trị sản xuất tăng so với cùng kỳ và tăng so với trước đại dịch năm 2019, sự nỗ lực của huyện trong thực hiện cải cách hành chính, rút ​​ngắn thời gian giải quyết hồ sơ, cải tiến dịch vụ. tinh thần, tăng tính tương tác và đối thoại, giải quyết nhanh chóng, kịp thời các vướng mắc của tổ chức, cá nhân trên mọi lĩnh vực, hỗ trợ Khởi Nghiệp…

Những thắc mắc về thủ tục đăng ký kinh doanh, thuế, BHXH của các hộ kinh doanh đã được các ngành của huyện giải đáp, hỗ trợ tích cực, đồng thời huyện cũng thông tin. , trao đổi thêm về một số chính sách, quy định pháp luật để các hộ gia đình nắm, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia kinh doanh như an toàn thực phẩm, bảo hiểm y tế hộ gia đình, đơn vị “Phú Nhuận đồng hành cùng doanh nghiệp”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.