Đồng phục tạp dề – 22

Rate this post

Có cảm giác như động lực đang mang Một vài con cu rất hiệu quả qua vài tập trước đây cuối cùng đã bị phá vỡ với tập này. Nó có thể đơn giản là các cốt truyện chỉ là kiểu kéo dài đến những điểm tạm dừng trong tập này mà không có chút dấu hiệu nào về việc chúng sẽ được theo dõi tiếp theo như thế nào. Hoặc có thể là cách mà tập này tự sắp xếp xung quanh việc kể những câu chuyện đó không để lại nhiều thứ cho các nhân vật để làm hoặc tương tác với nhau như cách họ đã làm rất mạnh trong tập tuần trước. Dù bằng cách nào, đó là một mục nhập tồi tệ hơn, quay trở lại Cuckooschất lượng bình thường của “không quá tốt”, mặc dù có một vài điểm nổi bật đáng chú ý.

Hầu hết những đoạn mạnh hơn này xuất hiện ở đầu tập trước khi mọi thứ bắt đầu có cảm giác như sắp hết xăng. Chúng ta tiếp tục khám phá góc nhìn của Segawa khi quan sát xu hướng yêu thích anh trai rõ ràng của Sachi (ngay cả khi em gái vẫn phủ nhận điều đó). Khi làm như vậy, Segawa chỉ củng cố lý do tại sao cô ấy có lẽ là nhân vật yêu thích của tôi trong chuyện này. Khi cô ấy thừa nhận tình cảm của mình với Nagi cho thấy, cô ấy có lẽ là người có khả năng tự nhận thức và trí tuệ cảm xúc cao nhất so với bất kỳ ai trong tổ chim cúc cu này, phản bác lại những cáo buộc của Sachi rằng cô ấy đã ‘phản bội’ cô ấy trước đó chỉ ra rằng không theo đuổi Nagi bằng cách đánh cô ấy bằng một số kiến ​​thức : “Không có thứ gì gọi là một mối quan hệ là mãi mãi như vậy.” Cảm xúc của mọi người, đặc biệt là ở độ tuổi thiếu niên dịu dàng này trong cuộc sống, đang phát triển và tốt nhất là tất cả các bên nên hiểu điều đó.

Ngay cả khi họ không được thể hiện là đối lập đặc biệt theo tiêu chuẩn rom-com, điểm này đã khiến Segawa đối lập với Erika trong cách tiếp cận mối quan hệ với Nagi. Khi Erika giải thích một chút sau đó trong tập phim, cô ấy vô cùng trân trọng mối quan hệ mà cô ấy đã tạo dựng với phi hành đoàn này, thực sự mong muốn những khoảnh khắc kết nối của họ luôn như vậy. Mặc dù cá nhân tôi đồng ý với quan điểm của Segawa, tôi có thể hiểu thành phần này trong tính cách của Erika: Sự nuôi dạy ít xã hội của cô ấy cùng với mối quan tâm của cô ấy về người anh trai mất tích bí ẩn đã thúc đẩy mức độ gắn bó mà cô ấy đang trải qua ở đây. Cho rằng âm mưu của Sosuke tái hiện lại tập này, đó là một phần thông minh trong tính cách của cô ấy được chú ý.

Thật thú vị, nó cũng giúp ích khi biểu hiện chân thành này của Erika xuất hiện trong toàn bộ cảnh ngốc nghếch khi Nagi khỏa thân đang tắm và bị thuyết phục rằng cô ấy đã cởi quần áo và tham gia với anh ấy, chỉ để kết thúc trên đường đột tiết lộ rằng cô ấy đã mặc đồ bơi trong suốt thời gian đó! Đây không phải là cái đó loại bể sục, Nagi! Đây dễ dàng là một trò đùa hài hước nhất trong cả tập phim, và thậm chí còn gợi nhớ một chút suy ngẫm từ Nagi khi anh ấy tự hỏi chính xác mối quan hệ của anh ấy với Erika đã thực sự đi đến đâu sau tất cả những điều này, và nhận ra rằng anh ấy có thể cần điều hướng điều đó về phía trước như thế nào ngay bây giờ mà anh ấy biết Segawa cảm thấy thế nào về anh ấy. Đó là một chút ngớ ngẩn, nhỏ, nhưng một trong những minh chứng Cuckooskhả năng giao tiếp nhân vật thông qua các cuộc trò chuyện cùng với các cảnh hài hước.

Nó cũng có thể là phần thú vị nhất của toàn bộ tập phim, vì sau đó là nơi một loại xì hơi này. Có rất nhiều khả năng xảy ra nhiều sự thay đổi hơn ở đây, với một sự sắp xếp ngủ để đưa Nagi và Sachi vào cùng một giường và có thể thực sự đối đầu với con voi loạn luân đó trong phòng, nhưng không có xúc xắc trên con đó. Chúng tôi chủ yếu chỉ tái xác nhận lại rằng, vâng, anh em ruột của nhau rất khó xử vào thời điểm này. Về phía Erika và Segawa, chúng ta có thể xem họ chơi trò Twister và tắm bong bóng. Nó được cho là bao gồm tình bạn mà hai cô gái đã gắn bó, và thậm chí có thể cử chỉ trước những lo lắng của Segawa về việc làm phức tạp những sắp xếp như vậy khi cô ấy trở nên rõ ràng hơn về tình cảm của mình dành cho Nagi. Mặc dù tôi đánh giá cao Segawa khá nhã nhặn khi xem xét những cảm xúc tiềm ẩn của bạn bè cô ấy theo cách cho thấy mối quan tâm của cô ấy về việc làm tổn thương họ, đó là một khía cạnh khác mà chưa có gì chính xác. Không có gì ngạc nhiên khi câu chuyện kết thúc bị phân tâm bởi trò chơi Twister và bồn tắm bong bóng và nhấn mạnh rằng họ manh mối đến chủ đề chính khác của câu chuyện.

Liên tục bị hấp dẫn như tôi bởi cốt truyện của Sosuke, có cảm giác như nó bắt đầu tồn tại chủ yếu với mục đích lôi kéo chúng ta miễn là chương trình vẫn phải tiếp tục. Bước ngoặt trong trường hợp này là Erika ‘đột nhiên’ nhớ lại những kỳ nghỉ mà cô ấy đã đến ngôi nhà bên bờ biển này với anh ấy mười năm trước, và song song nhận ra rằng trò chơi và bồn tắm bong bóng và những cứu cánh mới đối với cô ấy. Nintendo Wii chỉ ra rằng anh chàng có thể đã đi chơi ở nơi này chỉ vài ngày trước khi họ đến đó. Cảm giác giống như một cú xoay người kỳ quặc được ném vào để thúc đẩy âm mưu đó mà không cần suy nghĩ nhiều về những gì nó chỉ ra cho các bên bí ẩn liên quan; Tại sao Sosuke lại tiếp cận Goldilock trong ngôi nhà này nếu cha anh ta từ chối anh ta và phủ nhận sự tồn tại của anh ta? Hoặc có thể lúc này tôi chỉ đang phân tâm khi nghĩ về việc Sosuke mua một bản sao mới của Twister và mang nó đến một ngôi nhà trên bãi biển để chơi một mình. Cuckoos đã giao việc đưa ra các lựa chọn kể chuyện thú vị hơn dường như có vẻ hợp lý sau này, vì vậy tôi cá rằng cuối cùng thì toàn bộ điều này sẽ cảm thấy được sắp xếp tốt hơn, nhưng trong thời điểm này, điều đó xảy ra quá ngẫu nhiên, giống như họ cảm thấy phải nhắc nhở chúng tôi về âm mưu này mà không thực sự thúc đẩy nó.

Vì vậy, khi cuộc tìm kiếm Sosuke vẫn trống rỗng mặc dù có tất cả các bằng chứng mới (như Nagi nói “Nó không bao giờ dễ dàng như vậy”), nó không thực sự cảm thấy như nó đi kèm với một lượng nhân vật hoặc chuyên đề tiến bộ đáng giá. . Điểm chính là làm nổi bật sự không chắc chắn về cảm xúc của Erika về việc cô ấy sẽ thực sự cảm thấy thế nào khi / nếu họ tìm thấy anh ấy, và liên kết điều đó với việc Nagi thúc đẩy cũng theo dõi Sosuke. Nhưng tôi không cảm thấy như việc giải quyết xung đột này chỉ là một sự hiểu biết mơ hồ mà Erika và Nagi đạt được. Tôi hiểu là không cần phải vậy, vẫn còn vài tập (và ai biết được bao nhiêu manga) còn lại Cuckoos, nhưng nó vẫn mang đến cảm giác ‘co giãn’ mà tôi đã đề cập. Nó khiến tôi vẫn quan tâm đến việc câu chuyện sẽ đi đến đâu tiếp theo, nhưng bây giờ một phần không còn hy vọng rằng nó có thể phát triển trở lại như trước đây. Cho đến lúc đó, tôi vẫn ổn với nó, được duy trì bởi những điểm mạnh của nhân vật đáng chú ý của Segawa ở đây, hoặc những điều như trò đùa về việc cô ấy so sánh cuộc sống đứa con duy nhất cô đơn của mình với những ký ức lớn lên với anh chị em của những người khác. Đó là những điều nhỏ nhặt.

Xếp hạng:
Một vài con cu hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Chris là một freelancer làm việc tại Fresno, có tình yêu với anime và có quá nhiều Transformers. Có thể thấy anh ấy đã dành quá nhiều thời gian cho Twittervà cập nhật bất thường blog của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *