Doron Dororon buộc phải kết thúc, Weekly Shonen Jump bổ sung thêm hai manga mới tiềm năng!

Rate this post

Không thể hiện được sức hút cần thiết, manga Doron Dororon và một manga khác sẽ buộc phải kết thúc. Thay thế chúng sẽ là hai tựa truyện tranh mới tiềm năng hơn!

Doron Dororon buộc phải kết thúc

Doron Dororon

Doron Dororon của Gen Oosuka là một manga mới ra mắt vào đầu năm 2022 trên Weekly Shonen Jump. Tác phẩm kể về câu chuyện của Dora, một thanh niên vô cùng căm ghét Mononoke. Đối với anh ta, Mononoke là một sinh vật đẹp và làm những điều xấu. Một ngày nọ, suy nghĩ của Dora bị thay đổi bởi một Mononoke yêu con người tên là Kusanagi. Trở thành một cặp đôi bất đắc dĩ, Dora và Kusanagi cùng nhau chiến đấu chống lại thế lực xấu xa.

Xem thêm: Review manga Dorondororon: Kimetsu No Yaiba ở thời hiện đại?

Doron Dororon bước đầu nhận được đánh giá rất tốt từ khán giả. Cốt truyện của manga này đã được so sánh với Kimetsu No Yaiba do có những điểm tương đồng rõ ràng. Tuy nhiên, có vẻ như do diễn biến câu chuyện chưa thực sự hấp dẫn, có thể do khán giả đã “ăn no” bộ manga kết hợp giữa ma và kiếm nên Doron Dororon dần lọt vào vị trí cuối bảng xếp hạng hàng tuần của Weekly Shonen Jump. .

Vào ngày 29 tháng 8, Weekly Shonen Jump # 39 được phát hành. Trong số này của tạp chí, Doron Dororon chương 36 xuất hiện. Đây cũng là chương cuối cùng kết thúc manga Doron Dororon.

Weekly Shonen Jump thêm 2 manga mới!

Cũng như bao cuộc “thay máu” khác, Weekly Shonen Jump sẽ luôn có những bộ manga thay thế cho những cái tên đã ra đi. Theo thông tin được tiết lộ trong số 39, WSJ sẽ bổ sung thêm 2 manga mới sau:

Dai Tokyo Oni Yome Den

Dai Tokyo Oni Yome Den

Tác giả: Tadaichi Nakama.

Ngày phát hành: WSJ # 40 ngày 5 tháng 9.

Dai Tokyo Oni Yome Den được chuyển thể từ bộ phim cùng tên của chính Nakama-sensei. Truyện kể về câu chuyện tình yêu của một chàng trai và một cô dâu quỷ – người mà nam chính vô tình thề sẽ kết hôn khi còn nhỏ. Kết hợp hài hước tình cảm với hành động, ma mị, cộng với việc được đánh giá cao về nội dung và hình ảnh chu đáo, Dai Tokyo Oni Yome Den được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới.

manga shonen jump hàng tuần mới

Ginka đến Ryuna

Tác giả: Shinpei Watanabe.

Ngày phát hành: WSJ # 41 ngày 12 tháng 9.

Vẫn chưa có nhiều thông tin về manga này. Dựa vào hình ảnh (góc dưới bên phải), có vẻ như đây sẽ là một tác phẩm nhẹ nhàng, dễ thương, phù hợp với trẻ em.

Hai nhiều hơn có nghĩa là hai ít hơn – đó là điều bình thường đối với manga trên Weekly Shonen Jump. Tuy nhiên, cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo nào. Theo dự đoán của Lag, có thể manga Ruri Dragon đang chờ đang khiến tạp chí tạm thời trống 1 slot nên khó có bộ manga nào bị khai tử nữa.

Tuy nhiên, manga không được lòng khán giả thì sớm muộn gì cũng buộc phải kết thúc. Earthchild và Aliens Area là hai cái tên nằm trong vùng nguy hiểm khi thường xuyên xuất hiện ở cuối bảng xếp hạng. Có lẽ từ giờ đến cuối năm, Weekly Shonen Jump chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa để có thể mang đến cho độc giả những bộ manga chất lượng hơn.

Xem thêm: TOP 20 Anime đã thay đổi cuộc đời người hâm mộ

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *