Dragon Age Absolution của Netflix chia sẻ mối liên hệ với các trò chơi Dragon Age

Rate this post

Tuổi Rồng cuối cùng đã ra mắt trên Netflix và nó chia sẻ rất nhiều DNA giống như tuổi Rồng trò chơi điện tử. Loạt phim hoạt hình diễn ra trong cùng một thế giới trong loạt phim kể một câu chuyện gắn kết về một nhóm lính đánh thuê cố gắng đánh cắp một cổ vật có tên là Circulum Infinitus ở thành phố Tevinter, một địa điểm quan trọng trong tuổi Rồng Trò chơi. Có rất nhiều quả trứng Phục sinh xuyên suốt loạt phim hoạt hình mà người hâm mộ có thể phát hiện ra để cho thấy mức độ kết nối Tuổi Rồng là đến thế giới rộng lớn hơn của tuổi Rồng.

Loạt phim diễn ra sau khi kết thúc Điều tra thời đại rồngnhưng ngay trước các sự kiện của phần tiếp theo sắp tới Người Sói Tuổi Rồng. Vì vậy, người xem có thể mong đợi một số tài liệu tham khảo được thực hiện từ Điều tra dị giáo nhưng cũng tạo tiền đề cho những gì sẽ xảy ra trong tiêu đề tiếp theo trong nhượng quyền thương mại. Có rất nhiều điều để giải nén trong sáu tập của phần đầu tiên khi khán giả làm quen với từng nhân vật này và động cơ của họ. Có những ý nghĩa nhất định về những gì nhóm lính đánh thuê này trải qua trong cuộc hành trình này.

Cũng giống như các trò chơi, Tuổi Rồng diễn ra trong thế giới hư cấu của Thedas. Loạt phim khai thác vào tuổi Rồng truyền thuyết bằng cách mở rộng bối cảnh của nó sang Tevinter Imperium, một quốc gia nằm ở khu vực phía bắc của Thedas. Vào cuối Điều tra, người chơi sẽ nhớ nơi trò chơi kết thúc, vì vậy loạt phim chỉ bắt đầu ngay sau sự kiện đó. Loạt phim hoạt hình cũng đề cập đến các địa điểm quen thuộc khác như Kirkwall và Nessum, đây là những gì người xem thấy ở phần đầu và phần cuối của loạt phim Netflix. Với Tevinter là bối cảnh của bộ truyện, nó cũng có khả năng là nơi Người Sói Tuổi Rồng sẽ chạm vào cơ sở khi trò chơi bắt đầu.

Các sự kiện của điều tra được đề cập khá nhiều trong suốt Tuổi Rồng. Nhân vật pháp sư con người Hira được tiết lộ là cựu thành viên của Tòa án dị giáo và tiếp tục chiến đấu vì lợi ích của vương quốc. Cô ấy làm việc cùng với Fairbanks, một người đấu tranh cho tự do, người có một vai nhỏ trong Inquisition. Như người hâm mộ có thể biết, Tòa án dị giáo được thành lập để bảo vệ Thedas khỏi sự nguy hiểm của ma thuật và dị giáo. Nó được dẫn dắt bởi Cassandra Pentaghast, một nhân vật trong trò chơi xuất hiện trong tập đầu tiên, giao cho Fairbanks và Hira nhiệm vụ lấy lại Vòng tròn. Ngoài ra còn có một số cốt truyện liên quan đến Hira khi người xem lần đầu tiên biết rằng cô ấy đã mất cha mẹ trong các sự kiện của trò chơi và yêu cầu Toà án dị giáo giúp cô ấy trả thù nhưng bị từ chối nhận nhiệm vụ để ngăn chặn đổ máu thêm. Trong cảnh hồi tưởng này, Leliana được phát hiện, một nhân vật khác trong trò chơi.

Có lẽ ở phần cuối, Crimson Knight được xuất hiện, một nhân vật mà Hira đã đề cập đến và đang trên đường đến gặp sau phần đầu tiên. Điều được tiết lộ là Crimson Knight trò chuyện với một nhân vật hóa ra chính là Meredith Stannard, người mà người hâm mộ nhớ đến là nhân vật phản diện của điều tra người bị đánh bại bởi người chơi. Sự xuất hiện của cô ấy có nghĩa là bằng cách nào đó cô ấy đã sống sót sau cái chết của mình và ý thức của cô ấy đã tìm đến cây lyrium đỏ. Lyrium màu đỏ, nó có thể khiến bất kỳ người dùng nào phát điên và phát điên với sức mạnh, đó có lẽ là điều đã xảy ra với Meredith. Nó sẽ là một cái gì đó mà mùa tiếp theo hoặc thậm chí sắp tới người sói can tap into down line.

Tuổi Rồng hiện đang phát trực tuyến trên Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *