Dragon Ball Super: SIÊU ANH HÙNG

Rate this post
  • Hoạt hình có phải 100% bằng CGI không?
  • Phim có phải là canon không? Và nó có đáng xem không?
  • Khi nào bộ phim diễn ra trong dòng thời gian của Dragon Ball?
  • Bạn có thể xem phim ở đâu? Có bất kỳ torrent nào không?

Bài đánh giá này không có tiết lộ về bộ phim hoặc bộ truyện tranh. Vì vậy, nếu bạn chỉ xem anime, bạn vẫn có thể yên tâm xem bài đánh giá này.

Bấm vào ảnh để xem đánh giá:

Bảng điểm:

Dragon Ball Super: Super Hero có phải là canon không?

Hãy nhớ rằng trong vũ trụ của Dragon Ball, mọi thứ mà Akira Toriyama, tác giả gốc, liên quan đến đều được coi là quy tắc.

Ngoài ra, trên trang web chính thức, Toriyama đã đề cập rằng anh ấy đã thực hiện câu chuyện, lời thoại và một số thiết kế nhân vật.

Và thành thật mà nói, sự cường điệu xung quanh bộ phim phụ thuộc 100% vào việc Toriyama có viết câu chuyện hay không, vì vậy tôi rất vui vì chúng tôi đã nhận được xác nhận chính thức về sự tham gia của anh ấy.

Vì vậy, có. Bộ phim là canon.

Bộ phim diễn ra khi nào trong dòng thời gian của Bảy viên ngọc rồng?

Super Hero diễn ra sau các sự kiện của bộ phim Dragon Ball Super: Broly và trước Galactic Patrol Prisoner Saga và Granolah the Survivor Saga trong manga.

Họ không xác định chính xác thời gian đã trôi qua, nhưng có vẻ như ít nhất là một năm. Tôi sẽ cho bạn biết thêm chi tiết trong phần đánh giá spoiler mà tôi sẽ đăng rất sớm

Hoạt hình thế nào? Phim có đầy đủ CG hay là một bộ phim lai tạp?

Nhưng, trước khi tôi nói với bạn về hoạt hình của bộ phim… CGI !? Tại sao, Toei Animation, tại sao?

Dragon Ball là một trong những loạt phim có lợi nhuận cao nhất và có lẽ là anime có ảnh hưởng nhất trong lịch sử. Vậy tại sao bạn lại thử nghiệm với một nhượng quyền thương mại quan trọng như vậy?

Không có bất kỳ thông báo chính thức nào về lý do Toei Animation quyết định làm CGI cho bộ phim. Nếu bạn xem các video khác về chủ đề này, bạn sẽ thấy mọi người chỉ đang đoán lý do và tôi không thích làm điều đó.

Điều duy nhất mà những người làm việc tại Toei đã nói trong một số cuộc phỏng vấn là họ muốn thử các phong cách hoạt hình mới.

Tôi cần phải thành thật với bạn, tôi không thích hoạt hình của bộ phim này.

Không, tôi không nói hoạt hình tệ hay nhân viên đã làm một công việc tồi tệ. Tôi nghĩ rằng các nhân viên đã đóng đinh nó. Nhưng, tôi không thích xem nội dung tiếng Nhật ở dạng CGI hoặc 3D đầy đủ.

Tôi xem hoạt hình Nhật Bản và có lẽ bạn cũng vậy, vì phong cách hoạt hình. Kết hợp 2D với CGI là một thực tế bình thường trong ngành mà tôi nghĩ nó khá tốt.

Tuy nhiên, việc làm cho mọi thứ hoàn toàn bằng CG sẽ làm mất đi bản chất của hoạt hình Nhật Bản.

Tôi muốn biết tại sao ủy ban sản xuất anime lại quyết định thử nghiệm với một trong những loạt phim hoạt hình quan trọng nhất mọi thời đại. Họ đã kiểm tra xem người hâm mộ có thích nó không?

Ý tôi là, chúng ta đang nói về Dragon Ball! Cơ sở người hâm mộ cực kỳ trung thành và chúng tôi sẽ trả tiền để xem phim bất kể phong cách hoạt hình như thế nào.
Tôi yêu Dragon Ball, và đó là bộ anime yêu thích của tôi.

Đó là nguồn cảm hứng lớn nhất trong cuộc đời tôi, và đó là lý do tôi quyết định chuyển đến Tokyo. Tôi sẽ trả tiền vé xem phim của mình vì tôi là một fan cứng.

Và với sự lựa chọn giữa việc có một bộ phim ở CGI và không có một bộ phim nào cả, câu trả lời là hiển nhiên – tôi muốn có một bộ phim CGI hơn.

Tuy nhiên, việc thay đổi hình ảnh động sẽ chỉ làm tổn hại đến thương hiệu. Tôi hy vọng rằng họ sẽ quay trở lại phong cách 2D ban đầu.

Tôi không phải là một nhà làm phim hoạt hình, vì vậy tôi không thể nói chắc chắn rằng bộ phim hoàn toàn là CG. Nhưng đối với tôi, nó có vẻ như là như vậy.

Có một số đoạn hồi tưởng về Dragon Ball và Dragon Ball Z, và những đoạn hồi tưởng đó ở dạng 2D.

Nhưng bên cạnh đó, mọi thứ hoặc hầu hết mọi thứ đều ở trong CG. Thật là thất vọng. Vui lòng không làm điều này nữa, Toei Animation.

Tôi thích gì về bộ phim?

Cụ thể, có ba điều tôi thích:

Đầu tiên, bộ phim có ý nghĩa. Mang trở lại đội quân Red Ribbon là một bước đi đúng đắn, vì ngoài android, không có bất kỳ kẻ thù nào khác trên Trái đất có thể chiến đấu chống lại Goku và bạn bè của anh ta.

Ngoài ra, tình tiết của phim rất phù hợp với tổng thể câu chuyện của Dragon Ball.

Thứ hai, có rất nhiều cảnh đời thường mà tôi thấy khá thú vị. Bạn có thể thấy Piccolo là ông ngoại thực sự của Pan, và cũng là vai trò của anh ấy trong gia đình của Gohan.

Thứ ba, tôi yêu Goku và Vegeta, nhưng thành thật mà nói – trước đây câu chuyện quá tập trung vào họ và không chú ý nhiều đến các nhân vật khác.

Nhưng bộ phim này tập trung vào Piccolo, Gohan và Pan, mở rộng câu chuyện của họ và cho họ cơ hội tỏa sáng.

Ngoài ra, việc nhìn thấy Piccolo như một người cố vấn cho Gohan và sát cánh chiến đấu với anh ấy là một điều phi thường, và nó mang lại cho bộ phim rất nhiều khoảnh khắc xúc động. Làm tốt lắm Toriyama.

Nhân tiện, nếu bạn chưa biết, Piccolo là nhân vật yêu thích của Toriyama, và nó thực sự xuất hiện trong bộ phim này.

Phim có đáng xem không?

Bên cạnh hình ảnh động, yesssss. Nhìn chung, cốt truyện khá ổn và nếu bạn thích Piccolo và Gohan, bạn sẽ thích bộ phim này hơn gấp mười lần.

Thương hiệu Dragon Ball là anime yêu thích của tôi mọi thời đại và đó là lý do tại sao tôi chuyển đến Tokyo.

Tôi là một fan cứng và Dragon Ball là nguồn cảm hứng trong cuộc sống của tôi, vì vậy tôi rất thích từng giây của bộ phim.

Vì vậy, nhất định phải xem phim. Và đối với hình ảnh động, tôi không thể làm được gì về điều đó.

Tôi không thích CG, nhưng tôi muốn có một bộ phim Bảy viên ngọc rồng với CG thay vì không có bộ phim nào cả.

Bạn có thể xem phim ở đâu?

Hiện tại, bộ phim chỉ chiếu ở các rạp ở Nhật Bản.

Như tôi vẫn luôn nói với bạn, tôi biết rằng bạn hiện đang rất muốn tìm kiếm một torrent của bộ phim, nhưng bạn sẽ không tìm thấy nó. Nhật Bản khá khắt khe về việc quay phim bên trong rạp chiếu phim. Hãy tin tôi khi tôi nói rằng bạn sẽ không tìm thấy torrent.

Bên cạnh đó, hãy nhớ rằng tải xuống torrent là vi phạm bản quyền và bạn có thể gặp rắc rối. Chưa kể đến việc torrent ảnh hưởng đến khả năng làm những bộ phim này của người sáng tạo.

Nhưng, đây là tin tốt. Crunchyroll đã thông báo rằng họ sẽ phân phối bộ phim vào mùa hè này tại các lãnh thổ được liệt kê ở đây *, ở cả định dạng có phụ đề và lồng tiếng.

Tại thời điểm quay video này, nó được lên lịch vào tháng 8 năm 2022 ở Bắc Mỹ.

* Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Úc / New Zealand, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á (trừ Nhật Bản)

Có cảnh hậu tín dụng hay thông báo về một dự án mới không?

Có một cảnh hậu tín dụng, nhưng nó không phải là một thông báo về một dự án mới.

Tuy nhiên, nhà sản xuất điều hành của Dragon Ball Super: SUPER HERO đã nói, vào tháng 1 năm 2022, “Cũng có khả năng một thứ gì đó khác ngoài bộ phim cũng sẽ ra mắt trong năm nay.”

Nếu bạn muốn biết những thứ như liệu Piccolo có biến hình mới hay không, hay liệu Broly có xuất hiện hay không, hãy nhớ đăng ký vì tôi sẽ sớm đăng bài đánh giá kèm spoiler về bộ phim.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem nhà hát trông như thế nào trong buổi công chiếu bộ phim, cũng như một số hàng hóa và quán cà phê chủ đề, hãy theo dõi chúng tôi trên Instagram vì tôi sẽ đăng các câu chuyện và hình ảnh về các sự kiện và màn hình liên quan đến phim trong Nhật Bản.

Và bởi vì bạn đã xem cho đến khi kết thúc, đây là một thông tin bổ ích dành cho bạn. Hedo luôn ăn Oreos trong suốt bộ phim và lý do là Oreo đã hợp tác với Dragon Ball Super. Ngay bây giờ, bạn có thể mua bánh Oreo ở Nhật Bản với bao bì theo chủ đề Dragon Ball.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *