DSE tạo ra ‘màu sắc’ riêng trên thị trường chứng khoán

Rate this post

Doanh nghiệp chứng khoán này có mô hình hoạt động khác biệt, không môi giới, khách hàng tự phục vụ, vẽ truyện tranh, dựng video TikTok …

Với định hướng phát triển theo mô hình fintech, sàn giao dịch chứng khoán cơ bản Entrade X do DNSE đầu tư và phát triển, ưu tiên yếu tố đơn giản và dễ sử dụng. Ông Nguyễn Hoàng Giang, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty chứng khoán DSE từng chia sẻ: “Mong muốn của chúng tôi là đầu tư vào chứng khoán phải dễ như ăn kẹo”.

Mô hình hoạt động không có môi giới

Thực hiện định hướng đơn giản hóa đầu tư cho người Việt, DNSE cũng hoạt động theo một hướng khác, không có môi giới (broker). Thay vào đó, mọi thông tin thị trường và ý tưởng đầu tư từ các chuyên gia DNSE đều được cập nhật thường xuyên trên ứng dụng Entrade X, giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận và chủ động đưa ra quyết định.

Ứng dụng Entrade X do DNSE phát triển được đánh giá là sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng. Hình ảnh: DNSE

Ngoài ra, để hỗ trợ các nhà đầu tư trong hành trình đầu tư chủ động, DNSE cung cấp các công cụ kỹ thuật số hiệu quả để quản lý rủi ro. Hệ thống quản lý rủi ro của DSE theo mã cổ phiếu (thỏa thuận) cho phép nhà đầu tư lập kế hoạch quản lý rủi ro riêng biệt cho từng mã chứng khoán, từng giao dịch mua, bán và khoản vay ký quỹ riêng lẻ.

Cụ thể, giá hòa vốn, lãi lỗ theo giao dịch đã tạm tính cùng với chi phí và thuế rõ ràng, minh bạch, trực quan, giúp khách hàng đưa ra quyết định mua bán chính xác hơn. Khách hàng có thể lựa chọn mức lãi suất ký quỹ phù hợp với tỷ lệ và mã chứng khoán mong muốn. Lãi suất ký quỹ cũng rất cạnh tranh, chỉ từ 9%.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể theo dõi khoản đầu tư nào cần phân bổ ký quỹ, tránh các “cuộc gọi ký quỹ” không mong muốn, đồng thời có thể thiết lập lệnh chốt lời và cắt lỗ tự động tùy theo nhu cầu. ham ăn rủi ro cá nhân.

Định vị sản phẩm khác biệt đã giúp DNSE tìm được lối đi riêng trên thị trường, từ đó chiếm lĩnh thị phần trong bối cảnh công nghệ đang trở thành xu hướng bùng nổ tất yếu.

Các cách khác nhau để tiếp cận khách hàng

Không chỉ khác biệt về sản phẩm và mô hình hoạt động, DNSE còn có cách tiếp cận khách hàng mới, thông qua việc xây dựng cộng đồng Đầu bò cho các nhà đầu tư chứng khoán. Người dùng mạng xã hội có thể dễ dàng tiếp cận hàng loạt phim hoạt hình, video TikTok, YouTube Bò và Gấu với nội dung hài hước, thông minh, cập nhật hàng giờ theo diễn biến thị trường. Ngoài ra, các kênh này còn truyền tải những kiến ​​thức cần thiết và trở thành kênh giải trí yêu thích của các nhà đầu tư, từ F0 đến Fn.

Fanpage Bull and Bear giúp nhà đầu tư cười thả ga bất chấp diễn biến của thị trường.  Ảnh: DNSE

Fanpage Bò và Gấu giúp nhà đầu tư “cười thả ga” bất chấp diễn biến thị trường. Hình ảnh: DNSE

Nhờ đó, ngành chứng khoán khô khan cũng trở nên gần gũi, dí dỏm, dễ tiếp cận với tệp khách hàng phong phú hơn. Cùng với chính sách giao dịch miễn phí trọn đời trên nền tảng giao dịch Entrade X, phong cách tiếp thị độc đáo này đã giúp DNSE có mức tăng trưởng ấn tượng với số lượng tài khoản mới được mở đột phá chỉ trong hơn 2 năm. Đồng thời, trong quý II năm nay, DSE lọt vào top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới lớn nhất trên HNX.

Đồng hành cùng giải đấu golf

Tài chính – chứng khoán và golf là hai lĩnh vực không liên quan đến nhau. Tuy nhiên, chứng khoán DNSE đồng hành cùng giải golf DNSE Việt Nam Mở rộng. Lý giải cho quyết định này, ông Nguyễn Hoàng Giang cho biết, DNSE nhận thấy điểm chạm giữa golf và đầu tư tài chính ở sự kiên trì, tinh thần nỗ lực hết mình, bản lĩnh, chiến thuật tập trung và sắc bén. .

Giải golf DNSE Vietnam Open mang khát vọng đưa golf Việt Nam ra thế giới.  Ảnh: DNSE

Giải golf DNSE Vietnam Open mang khát vọng đưa golf Việt Nam ra thế giới. Hình ảnh: DNSE

Bên cạnh tinh thần chung đó, để trở thành nhà tài trợ chính cho giải đấu này, DNSE đã thể hiện mong muốn đóng góp vào sự phát triển của nền thể thao nước nhà. Cụ thể, tinh thần “Dẫn đầu làn sóng” của DNSE trong kinh doanh được đưa vào giải đấu nhằm mong muốn các tài năng golf chuyên nghiệp Việt Nam có cơ hội cọ xát, rèn luyện bản lĩnh, nâng cao trình độ, hướng tới tương lai, ghi tên Việt Nam lên bản đồ gôn thế giới.

Từng bước khẳng định vị thế trên thị trường chứng khoán bằng những cách làm mới, DNSE đang chứng tỏ hiệu quả của hướng đi “lạ” của mình. Với giải golf DNSE Vietnam Open, DNSE cũng thể hiện tinh thần khát khao chinh phục những đỉnh cao mới, để luôn “đầu sóng”.

Thanh Thu

Leave a Reply

Your email address will not be published.