Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 88: Arc mới

Rate this post

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 88, tóm tắt nội dung chương 87: Với màn xuất hiện bất ngờ của Đại Đế, rất có thể cung cấp tiếp theo của DBS sẽ là Goku lên form mới đối đầu với Black Frieza!

Xem thêm: Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 87: Elec thực hiện ước tính mới báo thù Granola?

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super 87

Bảy viên ngọc rồng siêu cấp 88

Đối đầu với sự kết hợp giữa Granola, Goku và Vegeta, Gas hoàn toàn thất bại. Tuy vậy, hắn vẫn cố gắng dùng chút sức tàn để tấn công các Saiyan. Ngay lúc này, một nhân vật bất ngờ xuất hiện. Mập là Frieza Đại Đế!

Với sức mạnh vượt trội hơn cả chiến binh mạnh nhất vũ trụ, Frieza đấm chết Gas. Đại Đế cũng nhanh tay thủ tiêu luôn Elec. Trong lúc người nhà còn bối rối, Frieza biến hình thành Black Frieza rồi đấm Goku và Vegeta. Khoe khoang sức mạnh xong, Frieza đi mất tiêu bằng tàu của Heeter. Anh ấy đi đâu thì chưa biết.

Cuộc chiến kết thúc. Whis have a face, đưa Goku và Vegeta về Trái Đất. Trên đường đi, Goku hỏi có phải Frieza là chiến binh mạnh nhất không. Không chắc chắn. Ông nói có thể là một buổi sáng trẻ mới được sinh ra trong vũ trụ này.

Xem thêm: Dragon Ball Kamehameha trở thành chiêu thức được yêu thích nhất Fortnite!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super 88

Bảy viên ngọc rồng siêu cấp 88

Sau màn hình xuất hiện cực hạn, Frieza remove the same with the tàu của Heeter. This con tàu đang có sự xác định của số 73. Ta cứ nghĩ 73 sẽ đóng vai trò gì đó trong arc này, nhưng có vẻ như không phải. Với giờ 73 về tay Frieza, có khi nào Đại Đế chuẩn bị được tạo ra, một bộ hàng nữa không nhỉ?

Black Frieza xuất hiện chỉ một chút nhưng cho phép chiến đấu vượt qua Goku và Vegeta. Dự đoán là ở vòng cung sau, Goku sẽ phải luyện tập nhiều hơn và mới sang dạng biến đổi thì mới có thể ăn được Frieza.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *