Dự đoán spoiler One Piece 1060: Râu đen thách thức Luffy

Rate this post

Spoiler One Piece 1060, tóm tắt chương 1059: Trước khi rời Amazon Lily, Râu Đen đã bắt cóc Koby. Đây rất có thể sẽ là nguồn gốc của cuộc đối đầu giữa băng hải tặc Mũ Rơm của Luffy và hải tặc Râu Đen! Trong khi đó, Boa Hancock và ngài Rayleigh cũng chuẩn bị dẫn quân đi chiến đấu!

Tóm tắt về One Piece 1059

một mảnh 1060

Vào đầu chương 1059, Marco trở lại tượng Nhân sư bằng cách đi nhờ xe của những Người có mái tóc đỏ. Shanks mời Marco tham gia vào băng, nhưng Marco từ chối. Tiếp theo, chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng ngắn về thời điểm Yamato đề nghị ở lại Wano. Anh ấy thực sự muốn ra khơi, nhưng hiện tại anh ấy không chắc lắm, vì vậy anh ấy sẽ ở lại và bảo vệ Wano khỏi những kẻ thù như Blue Bull. Marco sau đó xuất hiện, tạm biệt băng Mũ Rơm và bay đến tàu của Shanks.

Diễn biến chính của chương 1059 cho chúng ta thấy những gì đã xảy ra tại Amazon Lily khi Thủy quân lục chiến và Râu đen tấn công. Boa và thuộc hạ của mình đã chiến đấu chống lại cây sào rất quyết liệt, nhưng năng lực trái ác quỷ của Râu Đen quá mạnh nên đã bắt được nữ Ex-Shiyu Hai. Koby cũng có mặt nhưng tạm thời không thể làm được gì. Cuộc chiến chỉ kết thúc khi ông Rayleigh xuất hiện. Amazon Lily tạm thời an toàn. Râu đen bỏ đi với con tin Koby.

Cũng trong chương 1059, chúng ta được giới thiệu về vũ khí mới của Chính phủ Thế giới – Seraphim. Những cyborg này trông rất giống Shichibukai trước đây khi chúng còn nhỏ, và chúng cũng rất mạnh.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể kiểm tra tại đây:

Spoiler One Piece 1059: Râu đen tấn công ‘vợ’ của Luffy!

Dự đoán về One Piece 1060 spoiler

một mảnh 1060

Trọng tâm của chương 1059 không ai khác chính là Seraphim. Trước đây, người ta biết rằng hệ thống Shichibukai đã bị loại bỏ vì chúng “không còn cần thiết nữa”. Như vậy, rất có thể Chính phủ Thế giới đã cố tình tạo ra Shichibukai ngay từ đầu để có cơ hội tiếp cận những tên cướp biển mạnh nhất nhằm “sao chép” chúng vào cỗ máy chiến đấu do Vegapunk tạo ra. Trong những diễn biến tiếp theo, Seraphim có thể sẽ là vũ khí chính để Chính phủ thế giới đối phó với hải tặc và các phe nhóm dám nổi loạn.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Khi anh ta rời đi, Râu Đen đã bắt cóc Koby. Đây có thể là lý do tại sao Luffy đến thách đấu với băng của Râu Đen. Tình huống này sẽ khá giống với phần đầu của One Piece khi Luffy là người cứu Koby khỏi một tên cướp biển. Nhưng làm thế nào Luffy biết về nó và đến cứu Koby? Có thể Râu Đen – với nguồn tin của mình – sẽ gửi một thông điệp thách thức Luffy. Mục tiêu của anh ta có lẽ sẽ là Trái ác quỷ Nika của Luffy – thứ vừa được công bố trong áp phích truy nã.

Oda-sensei đã cho Shakky và Rayleigh hợp lực với Boa. Chi tiết này có phải để chuẩn bị cho việc binh đoàn Amazon cùng nhau rời đảo và hỗ trợ Luffy trong tương lai?

Các chương gần đây đang cung cấp cho người đọc rất nhiều thông tin, vì vậy tình tiết của chương tiếp theo sẽ khá khó đoán. Lag nghĩ rằng One Piece 1060 sẽ lại cung cấp những thông tin mới mang tính xây dựng sau đó đưa chúng ta trở lại hành trình của băng Mũ Rơm. Sang chương 1061, Luffy và đồng đội của mình đã cập cảng trên đảo.

Xem thêm: Cập nhật mới nhất của TOP 50 hải tặc bị truy nã gắt gao nhất One Piece!

Spoiler One Piece 1060

One Piece 1060 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​vào ngày 14/9.

Thời gian phát hành One Piece 1060

Một miếng Chương 1060 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022 theo giờ Nhật Bản. Thông tin về spoiler sẽ là Lag.vn cập nhật NGAY TẠI BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm – Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *