End of Conan đã được vẽ trước 5 năm!

Rate this post

Trong cuộc đối thoại với tác giả One Piece – Eiichiro Oda, tác giả Gosho Aoyama đã chia sẻ rằng ông vẽ bản thảo phần cuối của Thám Tử Lừng Danh Conan từ 5 năm trước rồi! No normal Tin tức? Standard nhé!

Thám Tử Lừng Danh Conan là gì?

conan danh tử

Detective Conan – Thám Tử Lừng Danh Conan là manga được sáng tác bởi Gosho Aoyama. Truyện phát hành từ tháng 1 năm 1994 và hiện vẫn đang tiếp tục ra mắt với hơn 1097+ chương truyện. Conan cũng có thể chuyển thành anime với số lượng tập tin không thua kém gì so với bản gốc.

Ngoài ra, đều đặn hằng năm, các tựa phim anime của Conan cũng được công chiếu, nhận về sự đón nhận khá tích cực từ giả. Hiện phần phim thứ 25 đang được chiếu tại Việt Nam. Phần 26 cũng tiết lộ vô số thông tin cùng nóng.

Xem thêm: Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 26: Dàn nhân vật chính sẽ xuất hiện!

Thám Tử Lừng Danh Conan đưa ta theo chân Shinichi Kudo, một thám tử thiên tài. Một lần nọ, cậu bị tấn công bởi những người áo đen bí ẩn và bị ép uống một viên thuốc lạ. Thuốc này không làm Shinichi chết mà nó có tác dụng làm theo cơ chế nhỏ của cậu. Với ngoại hình của một nhóm trẻ 7 tuổi, Shinichi lấy tên mới là Conan và bắt đầu điều tra về nhóm áo đen kia cũng như tiếp tục “sự nghiệp” phá các vụ án hóc búa.

Tác giả Conan cho biết vẽ kết thúc từ 5 năm trước

conan end

New here, in the new information leak from the Đàm thoại giữa Eiichiro Oda – tác giả One Piece và Gosho Aoyama – tác giả Thám Tử Lừng Danh, thì có vẻ như kết thúc của Conan đã có từ 5 năm trước. Cụ thể. Aoyama-sensei đã nói rằng:

Tôi đã vẽ bản thảo của phần kết rồi đấy.

Oda-sensei khá bất ngờ. Ngay sau đó, Aoyama-sensei giải thích thêm:

This shape as not said nhỉ? Lỡ nó được đánh dấu thì tệ lắm. Như caapf đề, tôi mắc một căn bệnh khá nghiêm trọng. Con người ta thường không biết khi nào mình đi, nên tôi chỉ muốn vẽ lại nó thôi, tầm 5 năm trước. Tôi cũng chỉ coi nó như một bản thảo, tất cả chỉ là dự kiến ​​mà thôi.

Chà … Chính vì lo lắng mình sẽ đi lúc nào không hay, tác giả Aoyama đã cẩn thận quay lại một bản kết thúc của Conan. Lag thật sự mong sensei có đủ sức khỏe để đi đến cùng của câu chuyện, bởi cái ta yêu quý ở Conan không chỉ là câu chuyện mà còn là người miệt mài sáng tác, đúng không? If the end of Conan but missing đi Aoyama-sensei, thì sẽ buồn lắm …

Trong cuộc đối thoại, Aoyama-sensei cũng nói nhiều chuyện về con tinh thần của mình. Ông ấy sẽ sớm tiết lộ lý do Rum bị chột mắt – và tất cả chuyện đó có liên quan đến bố của Akai.

Cho đến hiện tại thì chừng nào Conan kết thúc vẫn là một câu hỏi khá là nan giải. Săn chắc là độc giả chúng ta chỉ có cách chờ thôi – cơ mà cứ yên tâm là diễn biến của sự kết thúc đã được chuẩn bị hết rồi! Trong thời gian tới, Lag sẽ cập nhật thêm các thông tin về Conan, hãy theo dõi nếu bạn yêu thích tác phẩm này nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime nhiều tập nhất: Không có One Piece hay Conan đâu!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *