Facebook đang rất hào hứng với dự án anime Genshin Impact với studio của Kimetsu No Yaiba!

Rate this post

Không chỉ các game thủ Genshin Impact mong chờ được xem bộ anime được thực hiện bởi những người sáng tạo Kimetsu No Yaiba, Facebook cũng rất hào hứng! Chi tiết như sau:

Genshin Impact là một trò chơi cực kỳ nổi tiếng được phát triển bởi miHoYo – nay là HoYoverse. Ngay từ khi ra mắt vào ngày 28/09/2020, Genshin Impact đã luôn nằm trong TOP những game được yêu thích nhất. Số lượng game thủ bắt đầu “rước Paimon lên và đi” để chu du khắp thế giới Teyvat ngày một tăng khiến nhà sản xuất càng có động lực phát triển những dự án mới.

Gần đây, HoYoverse đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với ufotable để thực hiện một bộ phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi Genshin Impact. Thông tin chi tiết đã được Lag cập nhật đầy đủ trong bài viết sau:

Genshin Impact công bố Anime do Demon Slayer Studio thực hiện

Không lâu sau khi thông tin về bộ anime được xác nhận, một sự kiện vô cùng thú vị đã xảy ra trên mạng xã hội. Trong một bài đăng thông báo của một trang tin game nổi tiếng, tài khoản Facebook đã để lại bình luận thể hiện sự hào hứng về dự án hoạt hình này.

yêu thích facebook Genshin Impact

Cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ trước điều này. Những bình luận thú vị liên tục xuất hiện.

Facebook có chơi Genshin Impact không? Ồ.

Ngay cả Facebook cũng không thể chờ đợi!

Mọi thứ đã được xác nhận, Facebook là Genshin Impact, chúng tôi sẽ tiết lộ điều đó sau Khaenri’ah.

Facebook quên thay đổi tài khoản trước khi bình luận?

Mark có cùng nhau đi gặp La Hoàn không?

Genshin Impact anime

Đây không phải là lần đầu tiên Facebook kỳ vọng vào một dự án giải trí. Cách đây không lâu, Facebook cũng chia sẻ sự phấn khích với Makima trong anime Chainsaw Man.

Xem thêm: Facebook bất ngờ tuyên bố mình là fan Makima của Chainsaw Man khiến các fan Anime xôn xao

Chà, có vẻ như Facebook dạo này cũng bị ám ảnh bởi những tác phẩm giải trí như anime hay game nhỉ? Phải chăng đội ngũ quản lý tài khoản Facebook hay chính Mark Zuckergerg là một “wibu”? Bạn nghĩ gì về anime Genshin Impact? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.