Gamer Tales: Trải nghiệm đầu tiên của tôi khi chơi game

Rate this post

Kể từ khi trò chơi điện tử ra đời bùng nổ vào những năm 1980, nó đã trở thành một thứ ổn định trong xã hội công nghệ của chúng ta kể từ đó. Những khối vuông đơn giản, âm thanh của những đốm sáng và đốm màu trên màn hình tivi hay máy trò chơi điện tử đã thỏa mãn nhu cầu giải trí của game thủ. Theo quan điểm của game thủ này, đó là máy chơi trò chơi điện tử của những năm 1990, bao gồm cả Sega Genesis, lần đầu tiên bắt đầu con đường đến với trò chơi điện tử của tôi.

Của tôi Nhím Sonic hộp mực Sega Genesis gốc. Trải nghiệm đầu tiên của tôi với một trò chơi điện tử.

Tôi chưa bao giờ trải nghiệm nhiều điều kỳ diệu trong Hệ thống giải trí Nintendo (NES) hay Atari 7800 vào những năm 1990 khi tôi trải qua thập kỷ đó khi còn là một đứa trẻ. Vào một buổi tối yên tĩnh đầy nắng, tôi có thể đến nhà bạn mình để chơi Paperboy hoặc Teenage Mutant Ninja Turtles nhưng đó là trải nghiệm duy nhất của tôi với NES. Tại một trung tâm mua sắm địa phương ở Jacksonville có tên là The Avenues, đôi khi tôi chơi các loại trò chơi điện tử thùng mà thường là Người Nhện: Trò Chơi Điện Tử, Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét hoặc một trò chơi xe tải quái vật mà tôi không thể nhớ tên. Máy chơi trò chơi điện tử đầu tiên của tôi mà tôi thực sự có thể gọi là của riêng mình là Sega Genesis, phát hành năm 1989, thực sự thuộc về cha tôi. Cha tôi, Daniel Andrew Nicholas, đã mua chiếc Sega Genesis cho riêng mình vào năm 1993 với ý định thỉnh thoảng để tôi chơi nó. Vâng, tôi có tên đệm của cha tôi nhưng dần dần tôi cũng sẽ có máy chơi game video của cha tôi.

A Toys R Us năm 1990 trưng bày các trò chơi Sega Genesis. Vào những năm 1990 tại Toys R Us, bạn sẽ lấy tờ giấy trong những ngăn đựng này ra và mang đến cho nhân viên thu ngân, người sau đó sẽ đi mua trò chơi điện tử đó. Nếu giấy bị thiếu thì có nghĩa là đã bán hết. Trong video, bạn có thể nghe thấy âm nhạc và hiệu ứng âm thanh từ Ghoul ‘n Ghosts.

Tất nhiên, lúc đó tôi mới 5 tuổi rất tò mò về thiết bị kỳ lạ này và những gì trên tivi. Một sinh vật màu xanh kỳ lạ đang thu thập nhẫn trên màn hình vì một lý do nào đó ở vùng đất có những ngọn đồi hình khối màu xanh dường như đang di chuyển từ bên này sang bên kia. Tôi đã phải thử cái này! Khi chơi trên bộ điều khiển Sega hơi cồng kềnh, tôi phụ trách sinh vật màu xanh lam này. Tôi bị mất nhẫn và chết vô số lần nhưng chính những “cái chết trong trò chơi điện tử” đầu tiên đó mà tôi đã nhận ra những sai lầm đầu tiên của mình trong trò chơi điện tử. Học hỏi từ những cái chết đó, tôi chắc chắn sẽ không mắc phải những sai lầm tương tự và đi đến cuối cấp độ. Nhím Sonic được phát hành vào năm 1991 và mãi mãi trở thành linh vật của Sega để cạnh tranh với Mario của Nintend. Chắc chắn, trò chơi điện tử Sonic đầu tiên thực sự khá khó nhưng dù sao nó vẫn là một trò chơi thú vị. Trò chơi điện tử thứ hai tôi chơi trên Sega Genesis là Ghoul ‘n Ghosts một trò chơi cuộn bên thú vị khác mà tôi chơi hàng ngày cùng với Sonic. Ngoài giờ cha tôi sẽ mua Rìu vàng II, Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét, Road Rash Nhím Sonic 3. Trò chơi điện tử tôi không có nhưng muốn chơi, tôi sẽ luôn tải từ Blockbuster chẳng hạn như Splatterhouse, Sonic the Hedgehog 2, Vectorman, khu hỗn hợpÁm ảnh.

Một số trò chơi Sega Genesis ban đầu của tôi. Theo chiều kim đồng hồ: Nhím Sonic 3, một trò chơi tôi nhận được từ Blockbuster Video với hình dán gốc vẫn còn trên đó, Road Rash, Rìu vàng II, Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét

Kể từ năm 1994 lúc 5 tuổi, tôi đã là một game thủ nhờ Sega Genesis. Tôi vẫn có máy chơi trò chơi điện tử đó và các trò chơi gốc. Không, tôi không có những hộp trò chơi điện tử màu đen mà các trò chơi Sega Genesis cũ đã xuất hiện nhưng tôi vẫn có các trò chơi. Tôi thực sự có cỗ máy đó đi kèm với bảng điều khiển Sega CD, nơi bạn có thể kết hợp nó với Sega Genesis. Thật không may, khi còn nhỏ, tôi đã không biết cách chăm sóc các trò chơi điện tử trên đĩa giờ đã đầy vết xước. Trò chơi điện tử trên hộp mực là bằng chứng dành cho trẻ em và vẫn hoạt động cho đến ngày nay.

Của tôi Ghoul n’ Ghosts bản gốc và trải nghiệm đầu tiên của tôi với trò chơi điện tử Capcom.

Trò chơi điện tử đầu tiên của bạn là gì? Bảng điều khiển trò chơi điện tử đầu tiên của bạn hoặc trải nghiệm với một bảng điều khiển là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *