Gặp gỡ Gia sư mới của Anya! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Sự chờ đợi cuối cùng cũng đã qua. Người hâm mộ đã chờ đợi sự kiện này hơn nửa năm nay. Yor gọi người đến dạy kèm cho Anya trong tuần này. Có, bạn đoán đúng! Yuri cuối cùng sẽ gặp Anya trong tập tới của Spy X Family Episode 18. Nhưng tại sao lại cần phải gọi Yuri? Không phải Loid đã dạy Anya cho đến nay sao? Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cốt truyện và ngày phát hành của tập 18!

Trong nửa đầu mùa 1, Anya không thể gặp chú của mình vì cô đã đi ngủ sớm. Mặc dù cô ấy không biết nó có nghĩa là gì, nhưng toàn bộ điều của Sở Mật vụ Hoa Kỳ nghe có vẻ cực kỳ thú vị đối với Anya. Lần này cô ấy sẽ không bỏ lỡ cơ hội của mình. Nhưng rốt cuộc cô ấy có thích Yuri không? Đọc để biết thêm chi tiết.

Spy X Family Tập 18

Gia Đình Điệp Viên X tập 18: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tựa đề của tập này là ‘Chú gia sư riêng và rạng đông.’ Trong video quảng cáo của tập 18, người ta gợi ý rằng sẽ có hai câu chuyện. Trong khi đó, Loid đang làm một việc gì đó, nhưng kỳ thi giữa kỳ sắp đến gần. Và Anya không chắc mình sẽ vượt qua kỳ thi của mình như thế nào. Loid đã chán cô ấy vì cô ấy thể hiện kém. Nhưng Yor có một giải pháp. Vì vậy, cô ấy gọi Yuri để dạy kèm cho Anya.

Người hâm mộ sẽ thấy rất nhiều sự trưởng thành trong tập phim tới. Cho rằng Anya là cô gái của Loid, người ta chỉ có thể tự hỏi Yuri sẽ phản ứng với cô ấy như thế nào. Yuri dường như có ác cảm nào đó với Loid vì đã đánh cắp em gái cô ấy. Cũng cần lưu ý rằng gia đình duy nhất của Yuri là Yor trong thời gian dài nhất. Nhưng cuộc hôn nhân của cô đã thay đổi động lực. Bây giờ anh ta buộc phải chia sẻ em gái của mình với những người khác. Cuối cùng, liệu Anya có đáp ứng được mong đợi của Yuri? Hay cô ấy sẽ chứng minh là một dimwit một lần nữa? Tập phim sắp tới có tất cả câu trả lời.

Spy X Family Tập 18

Tóm tắt tập trước!

Spy X Family tập 17 là tất cả về Anya và Damian. Anya đã lập kế hoạch kết bạn trước đó, nhưng nó vô ích. Nhưng lần này, cô đã có một kế hoạch bí mật. Anya cố gắng khoe bức ảnh gia đình mới của cô với Bond để gần Damian hơn. Nhưng anh ta phớt lờ cô. Vậy mà cô ấy lại thất bại! Lớp học nghệ thuật của họ bắt đầu ngay sau đó, và ông Henderson giao cho họ một dự án mới về đồ thủ công 3D. Tình cờ, Damian và Anya ở cùng một nhóm. Vì vậy, cô đã có cơ hội để thể hiện kỹ năng của mình.

Cô ấy đã làm một mô hình giấy của Bond. Nhưng Damian nghĩ rằng cô ấy chỉ lãng phí giấy tờ của mình vào việc làm rác. Trong khi đó, Damian đã làm một con Griffin tương tự như gia huy của mình để gây ấn tượng với cha mình. Anya quyết định giúp anh ta một tay nhưng thay vào đó lại làm hỏng việc chế tạo của anh ta. Cô xin lỗi vì đã làm lộn xộn và đề nghị anh ta Trái phiếu giấy của cô. Vì vậy, họ đã ghép nối hàng thủ của họ. Thật thú vị, Art của họ đã giành được vị trí đầu tiên. Ở phía bên kia, Loid đã gặp Handler của cô ấy để cập nhật cho cô ấy về Mission Strix.

Spy X Family Tập 18

Spy X Family Episode 18: Ngày phát hành

Tập 18 của Spy X Family sẽ được phát sóng vào thứ Bảy tuần này như thường lệ. Phim sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể xem tập mới trên Crunchyroll và Netflix. Ngoài ra, Muse Asia trên Youtube cũng đang phát sóng chương trình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *