Geekery phải ghé thăm cửa hàng Geeky!

Rate this post

Chúng tôi rất vui được nói chuyện với thiên tài đằng sau The Geekery!

1. Hãy cho chúng tôi biết về The Geekery!

Tên tôi là Doug Preston, vào năm 2018, anh trai tôi (Justin) và tôi đã mở công ty chuyên nghiệp ở Matawan, New Jersey. Chúng tôi bắt đầu với tư cách là một cửa hàng nhỏ hơn trên Phố Chính (133A) và chuyển đến 19 Phố Nhỏ vào năm 2021 ngay gần đó (về mặt kỹ thuật là cùng tòa nhà). Logo cá mập mà chúng tôi trưng bày trên cửa sổ cửa hàng của mình là một dấu hiệu cho thấy lịch sử của Matawan. Các sự kiện truyền cảm hứng cho cuốn sách/phim Jaws xảy ra ở đây vào năm 1916.

2. Một số truyện tranh yêu thích của cá nhân bạn được bán tại The Geekery là gì?

Bản thân tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Các vị thần mới của DC, đặc biệt là Mister Miracle. Tôi cũng yêu thích rất nhiều bộ truyện tranh độc lập như The Wicked + The Divine, What’s The Furthest Place From Here?, Something Is Killing The Children, và nhiều bộ truyện hiện tại Crashing, và Door To Door Night By Night. Chúng tôi cũng mang theo một loạt tiểu thuyết và “sách sách”, một trong những cuốn sách yêu thích gần đây của tôi là Nimrod. bởi một tác giả địa phương Ryan Roberts. Trong khi anh trai Justin của tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi mọi thứ dị nhân mà Marvel đang xuất bản kể từ khi kỷ nguyên House of X / Powers of X Jonathan Hickman bắt đầu.

3. Giờ phát thanh Geekery là gì? một số chủ đề được bảo hiểm là gì?

Giờ phát thanh của Geekery là một podcast “hàng tuần” mà tôi tổ chức cùng với người bạn Kaelyn của mình. Chúng tôi nói về nhiều thứ từ những cuốn sách chúng tôi đang đọc, TV chúng tôi đang xem, v.v. Sau đó, ở phần giữa, chúng tôi phỏng vấn một người mà chúng tôi đã gặp qua cửa hàng. Đó có thể là một người sáng tạo đã ghé thăm chúng tôi trong một sự kiện ký tặng, một người nào đó tham gia câu lạc bộ sách của chúng tôi hoặc thường xuyên ghé thăm cửa hàng. Chúng tôi vừa kỷ niệm tập thứ 100 của mình!

4. Khách hàng có thể mong đợi tìm thấy gì ở The Geekery?

Chúng tôi hy vọng sẽ có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Truyện tranh là dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi muốn giúp những độc giả mới tìm thấy một bộ truyện tranh hoặc tiểu thuyết đồ họa phù hợp với họ. Chúng tôi cũng có một câu lạc bộ sách hàng tháng nhằm mục đích thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn. Mỗi tháng, tất cả chúng tôi đều đọc một cuốn tiểu thuyết đồ họa hoặc giao dịch bìa mềm và thảo luận về nó trong một nhóm. Chúng tôi cố gắng giữ cho nó mới mẻ và thú vị với một thể loại khác nhau mỗi tháng. Một số mục yêu thích trước đây của nhóm chúng tôi bao gồm Sandman, 4 Kids Walk Into a Bank và Akira.

5. Mục tiêu của bạn cho năm 2023 là gì?

Chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng để làm nhiều sự kiện hơn. Năm ngoái, chúng tôi đã mở rộng cửa cho một số nhà sáng tạo vĩ đại bằng cách tổ chức các buổi ký kết. Chúng tôi cũng đã có một giải đấu Mario Kart rất thú vị. Chúng tôi muốn duy trì động lực đó với những ý tưởng mới và nhiều sự kiện hơn.

6. Mọi người có thể hỗ trợ bạn và The Geekery ở đâu?

Cửa hàng của chúng tôi tọa lạc tại 19 Little Street, Matawan, NJ. Và bạn có thể tìm thấy chúng tôi trên hầu hết các phương tiện truyền thông xã hội tại @ thegeekerynj

Tìm kiếm một nơi để kể câu chuyện của bạn? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *