Genshin Impact đã công bố một dự án anime, người hâm mộ đang rất háo hức với trailer cực bắt mắt

Rate this post

Không chỉ là một tựa game ăn khách, Genshin Impact trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ có một phiên bản anime đẹp mắt qua bàn tay của nhà sản xuất có tiếng trong ngành.

Trong buổi livestream ra mắt phiên bản 3.1 “Đỏ Thổ Chi Vương và Tam Triều Thánh Gia” vào tối ngày 16/09, nhà sản xuất của Genshin Impact – Hoyoverse đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi công bố một “dự án dài hơi”. cùng với Ufotable, một trong những xưởng phim hoạt hình nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.

Anime Genshin Impact
Anime Genshin Impact

Thông qua một đoạn trailer ngắn, dự án sắp tới của vũ trụ trò chơi Hoyoverse trong tương lai liên quan đến Genshin Impact kết hợp với Ufotable sẽ được phát triển lâu dài và rất có thể, nội dung của anime sẽ khác so với cốt truyện gốc trong trò chơi hiện tại. Bên cạnh đó, khả năng cao là phần đầu của bộ anime này sẽ có một cái kết mở để dẫn dắt cốt truyện của bộ truyện trong nhiều mùa nữa.

Cũng thông qua trailer anime Genshin Impact được hé lộ, người hâm mộ vô cùng phấn khích trước nền đồ họa vô cùng đẹp mắt và công phu trong tay Ufotable.

Anime Genshin Impact

Mở đầu một số trailer của anime Genshin Impact là cảnh Paimon bay bổng trong một khu rừng, rồi từ khu rừng đó dần nhìn về một lục địa hùng vĩ, những cánh đồng cỏ vô cùng xinh đẹp. Với sự hợp tác với Ufotable, người hâm mộ hoàn toàn có thể yên tâm về đồ họa, tạo hình nhân vật và giờ chỉ còn cách chờ ngày anime này ra mắt chính thức.

Anime Genshin Impact

Ufotable là một Studio Anime và cực kỳ nổi tiếng với việc chuyển thể các tác phẩm từ manga, game, Light Novel sang Anime, nổi bật nhất trong những năm gần đây chắc chắn là Kimetsu no Yaiba (Sát quỷ) đã gây nên một cơn sốt toàn cầu và mang lại tiếng vang lớn cho hãng .

Hiện tại, phía nhà sản xuất mới chỉ dừng lại ở việc hé lộ trailer, còn thông tin chi tiết về nội dung và thời gian phát hành của anime Genshin Impact vẫn còn đang bỏ ngỏ. Có lẽ, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể được chiêm ngưỡng “siêu phẩm” này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *