Gia Đình Điệp Viên X – 13 [First Contact]

Rate this post

Chào mừng tất cả mọi người, đến với đêm chung kết hoành tráng của Gián điệpXGia đình! Tuần này là một bất ngờ lớn đối với tôi. Những trò đùa rất ít, nhịp độ chậm, chủ đề nghiêm túc. Tập này có lẽ là tập phần lớn nghiêm trọng trong suốt 26 tập của nó. Và đối với tôi, đó là một điều tốt. Bây giờ hãy nhảy vào nó!

Vì vậy, trong trường hợp không rõ ràng, đây là một tập phim nghiêm túc và tôi yêu thích nó. tôi đã muốn từ lâu Gián điệpXGia đình để đối xử với tiền đề của nó với mức độ nghiêm trọng mà nó xứng đáng. Thậm chí chỉ cần một tập phim phụ một lần là đủ! Chỉ cần bất cứ điều gì để nhắc nhở chúng ta, và để tận dụng thực tế một cách nghiêm túc, rằng bối cảnh của Slice of Life thân thiện với gia đình đáng yêu này là Chiến tranh Lạnh khủng khiếp. Và những gì tôi nhận được không chỉ là một tình tiết ngẫu nhiên bên lề với cảnh tượng quần vợt lập dị. Thay vào đó là 20 phút Loid cuối cùng gặp nhân vật phản diện trung tâm của bộ truyện: Donovan Desmond. Và bạn biết những gì? Tôi yêu nó. Đây dễ dàng là tập phim yêu thích của tôi trong mùa, điều này thật buồn cười khi xét đến việc nó thực sự ít xảy ra như thế nào. Nó chỉ là một cuộc họp, một liên lạc đầu tiên nếu bạn muốn. Chỉ có bấy nhiêu thôi. Nhưng dù sao tôi cũng thích nó. Hãy nói về lý do tại sao.

Đầu tiên, hãy nói về con voi trong phòng, cuộc trò chuyện của Loid và Donovan. Vì một số lý do, tôi thực sự thích điều này. Tôi nghĩ nó liên quan đến cách Donovan được giới thiệu. Tất cả thời gian này anh ta được xây dựng như một nhân vật phản diện to lớn, đe dọa đến hòa bình, kẻ hiếu chiến này. Tuy nhiên, khi chúng tôi gặp anh ấy, anh ấy có vẻ gần như… dễ chịu? bẩm sinh? Làm lạnh? Về cơ bản, bề ngoài anh ta không giống như một kẻ xấu. Một chút nghiêm túc, có lẽ là không chú ý đến những đứa trẻ của mình. Nhưng anh ấy rất chấp nhận lời xin lỗi của Loid, không giấu giếm điều đó và nói chung là khá thân thiện. Tôi nghĩ đây là một quyết định tuyệt vời, vì hầu hết mọi người đều xấu xa trong phim hoạt hình. Không có gì giống như bạn mong đợi từ một đảng Quốc gia. Họ phải có một số loại sức thu hút để đạt được vị trí của họ. Tuy nhiên, chỉ khi Damian bắt đầu tham gia, chúng ta mới hiểu tại sao.

Donovan không lạnh lùng vì anh ấy là một anh chàng dễ chịu. Hơn nữa, anh ta chỉ đơn giản là không quan tâm đến Damian. Anh ấy không quan tâm đến việc mình bị đánh, về điểm số, về lời xin lỗi. Đây không phải là sự lạnh lùng của một anh chàng chấp nhận rằng trẻ em sẽ là trẻ con mà hơn thế nữa là sự lạnh lùng của một người thực sự không mong đợi điều gì, và vì vậy không thể quan tâm hơn. Còn cá nhân? Tôi nghĩ điều này còn tồi tệ hơn nhiều so với cái ác trong phim hoạt hình mà tôi đã mong đợi. Bởi vì đây là một nhiều hơn nữa thực tà ác. Một kiểu cha mẹ bỏ bê tất cả là có thật. Một thứ đẩy con cái họ đi ăn xin và vơ vét từng mẩu tình cảm vụn vặt, biến chúng thành những kẻ tồi tệ khi chúng lớn lên giống như cha mẹ chúng. Hy vọng rằng Damian sẽ có thể thoát khỏi điều đó, vì Loid, Anya và những người bạn của anh ấy. Nhưng điều đó có lẽ hơi nằm ngoài phạm vi của loạt bài này. Ít nhất là cho đến nay.

Trong khi đó, về phía Loid, thật thú vị khi xem các chiến thuật của anh ấy phát triển trong suốt cuộc trò chuyện. Từ việc tâng bốc anh ta như một kẻ xu nịnh bằng cách anh ta xin lỗi Damian đến việc cố gắng kết nối với anh ta ở cấp độ ý thức hệ với đảng của anh ta cho đến khi cuối cùng thách thức anh ta bằng cách giải thích các mối quan hệ của riêng mình. Phần cuối cùng đặc biệt tốt vì Loid đã bộc lộ một số tâm tư, ý kiến ​​​​của riêng mình. Anh ấy nghĩ rằng con người không thể thực sự hiểu nhau. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể đi cùng nhau. Dù sao đi nữa, nói chung, tôi nghĩ trò chơi này bằng cách chơi với cuộc gọi lại trang web hội thoại của anh ấy từ tập phim hẹn hò với Franky thật tuyệt.

Cuối cùng chúng ta cần nói về Damian, người là nạn nhân của tập phim này. Loid xen vào một cuộc trò chuyện riêng với cha mình và gần như chiếm đoạt nó. Mặc dù vậy, Loid đã xoay sở để nói lên không chỉ Damian mà cả Anya, vô tình thúc đẩy tình tiết phụ lãng mạn nhỏ của họ. Thành thật mà nói, toàn bộ chuyện của Damian với cha mình thực sự rất buồn. Đứa trẻ này chỉ muốn anh ấy chấp thuận, muốn anh ấy nhìn và quan tâm đến mình, và rõ ràng là đang cố gắng hết sức để đạt được điều đó. Nhưng không có gì anh ấy làm là đủ tốt. Anh ấy sợ nói chuyện với anh ấy đến mức anh ấy cần cả Loid và Anya để khuyến khích anh ấy lên tiếng, kể cả về những thất bại của anh ấy. Mặc dù tôi không mong đợi điều đó xảy ra, nhưng sẽ thật dễ thương nếu một phần trong kế hoạch lớn của Loid là hàn gắn mối quan hệ của họ. Chúng tôi thấy một chút về điều đó, nhưng hy vọng điều đó sẽ phát triển.

Vì vậy, vâng, nói chung, tôi nghĩ đây là tập cuối tuyệt vời để kết thúc bộ truyện. Chắc chắn là một trong những mục yêu thích của tôi trong 2 khóa học. Nó có khắc phục được các vấn đề của tôi với phần còn lại của mùa giải không? Không thực sự. Nhưng tôi từ lâu đã là một người thích kết thúc, tôi nghĩ rằng hương vị cuối cùng mà một bộ truyện để lại cho bạn mới là điều quan trọng. Vì vậy, nó chắc chắn đã giúp ích cho ấn tượng chung của tôi về bộ truyện và cho tôi một số hy vọng cho các mùa trong tương lai rằng chúng tôi sẽ có nội dung nghiêm túc hơn một chút. Bây giờ xin lỗi vì đã cắt ngắn đoạn này, nhưng tôi có lễ Giáng sinh và muốn viết 3 bài đánh giá thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *