Giáo hội Hàn Quốc xem anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của quỷ’!

Rate this post

Không biết phải làm ảnh hưởng từ “hơi thở của đá” mà Unification Church, một giáo hội nổi tiếng đến từ Hàn Quốc nay đã phát triển mạnh mẽ tại Nhật Bản. Đây là hội đồng có những điều kỳ lạ, thậm chí xem anime là “sản phẩm của quỷ”!

Tôn giáo tại Nhật Bản

nhật bản tôn giáo

If is a people love like Japan Bản, chắc chắn bạn sẽ biết đây là một đất nước tuyệt vời, là cái nôi của manga, anime và nhiều loại hình giải trí khác nhau. This is also well going to the language with the public company, the architecture architecture for the people of the textation is also being used to keep on the home of the first the stream of this water is very development.

Thế nhưng, Nhật Bản cũng có những mặt tối – tôn giáo hay tín ngưỡng chính là một số trong đó. Vì nhiều lý do khác nhau, đất nước mặt trời mọc có rất nhiều, rất nhiều tôn giáo từ “tí hon” để siêu không tăng lên. Các tôn giáo này hoạt động đều đặn, thường xuyên chào mời để thu nạp thêm dân đồng thời không ngừng quảng bá bằng cách bán các sản phẩm tâm linh liên quan đến tín ngưỡng của họ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Nhà thờ Thống nhất, một giáo hội “kỳ lạ” với vô số điều luật khó hiểu về quy định về anime, tình yêu và cuộc sống con người đang có mặt tại Nhật Bản nhé.

Xem thêm: Khủng bố Nhật Bản đe dọa sẽ tấn công trẻ em nếu không hủy sự kiện Love Live! Ánh sáng mặt trời!!

Đôi nét về Nhà thờ Thống nhất

Nhà thờ Thống nhất

Nói là xuất hiện nhưng thực chất Nhà thờ Thống nhất đã hoạt động từ tận cùng năm 1954 tại Seoul, Hàn Quốc bởi Sun Myung Moon – người tự xưng mình là giám sát thế. Unification Church có các đặc biệt giáo dục, không hề giống với các tôn giáo nổi tiếng khác như Phật Giáo hay Kito Giáo. Show nay, Unification Church đã nhập vào Nhật Bản và dần dần trở nên lớn mạnh tại nước này.

Unification Church is see is a tổ chức giáo dục nguy hiểm phát trực tiếp từ các hoạt động chính. This workshop is for the same sex of the unification of the cựu tổng thống Shinzo Abe do mẹ của kẻ nổ súng là một trung tâm giáo dục của Unification Church.

Không chỉ tác động đến các vấn đề tầm nhìn “vĩ mô”, Unification Church còn tác động xấu đến cuộc sống của các dân giáo. Theo thống kê vào năm 2021, thành viên mạng lưới luật sư quốc gia tại Nhật Bản cho biết, Unification Church đã lừa đảo đến 300 triệu yên từ giáo dục dân, đẩy nhiều gia đình vào cảnh sản xuất, nợ nần chồng chất.

Giáo hội xem anime là sản phẩm của quỷ

giáo hội nhật bản xem anime là sản phẩm của quỷ

Mới đây, cổng thông tin NTV News tại Nhật Bản có cơ hội được phỏng vấn một người phụ nữ khoảng 30 tuổi và là thành viên của Nhà thờ Thống nhất. Cô cho biết mình là thành viên thế hệ thứ 2 của Nhà thờ Thống nhất và đã được nuôi dưỡng theo các giáo trình của hội ngay từ khi còn bé. Vì cuộc phỏng vấn được thực hiện nhằm mục đích bảo vệ tính chất của người này, khỏi bị trễ giờ sẽ tạm gọi cô là cô A nhé.

Theo lời của cô A, bố mẹ cô là thành viên của Unification Church. Ngay từ thời điểm bé, cô A đã được giáo dục và dạy dỗ theo các hội đồng giáo dục mà không có bất kỳ sự phản hồi nào.

Ngày còn bé, tôi nghĩ rằng các giáo trình là hoàn toàn cần phải tuân theo, đó là tất cả mọi thứ trên thế giới này. Không có chỗ cho sự nghi ngờ.

Nếu muốn xem một bộ anime nổi tiếng nào đó, bố mẹ tôi sẽ nói rằng tôi không được phép bởi nó là sản phẩm của quỷ. Khi tôi lỡ xem chúng tôi, bố mẹ tôi sẽ rửa sạch mắt tôi ngay vì họ cho rằng chúng tôi đã bị vấy bẩn.

giáo hội tại bản cập nhật

Không chỉ nuôi dạy một cách bảo mật và sai lệch về cuộc sống, cô A còn được phân phối về tình cảm cá nhân. Theo lời của cô ấy, mọi hoạt động của cô ấy đều được kiểm tra kiểm soát, bất kỳ sự kiện “vượt giới hạn” nào cũng sẽ được xử lý cực kỳ “độc hại”!

Khi tôi có mối tình đầu hồi cấp ba, mẹ tôi đã phát hiện ra. Bà cấm không cho tôi ăn và buộc phải chia tay. Mẹ tôi nói chỉ có trai gái trong Nhà thờ Thống nhất mới được phép có quan hệ với nhau.

Như vậy tức là sao ạ? Tức là Unification Church có các điều lệ giáo dục, quy tắc để kiểm tra dân số giáo dục một cách rất tinh vi. Họ chỉ cho phép những người trong giáo hội quan hệ tình cảm và thiết lập gia đình với nhau là để tiếp tục tạo ra các gia đình như cô A – qua đó đảm bảo rằng các hệ thống sau sẽ là những người trung thành tuyệt đối giáo hội!

Đến đây thì Lag nghĩ đến một điều đáng sợ: cứ là nam nữ trong Nhà thờ Thống nhất thì được quan hệ với nhau – vậy chẳng lẽ những người cùng huyết thống cũng được phép làm như thế?

Xem thêm: Hàng loạt hot girl TikTok Nhật Bản đổ xô đóng phim JAV!

Bên cạnh cái nhìn lệch lạc về các vấn đề ở trên, cô A cho biết Nhà thờ Thống nhất và có nhiều giáo điều đi ngược với luân chuyển rất thường xuyên. Nếu cô ấy không tuân theo họ, cô ấy sẽ bị tống vào địa chỉ. Show at, cô A tạm thời thoát khỏi Nhà thờ Thống nhất nhờ có cơ hội bỏ bố mẹ mình khi gia đình phá sản. This can see is a chuyện may mắn không nhỉ?

Tại Nhật Bản, Unification Church không phải là giáo hội duy nhất có tác động tiêu cực đến cộng đồng giáo dục. Đã từng có nhiều vụ án, tin tức về việc người dân Nhật bị lừa đảo, thậm chí là bắt cóc bởi các giáo hội bí ẩn. Ở Việt Nam tuy ít nhưng cũng có một vài dạng thức đảo tự động, bạn hãy đề cao cảnh giác nhé.

Trên đây là câu chuyện về giáo hội xem anime là “sản phẩm của quỷ”. Bạn nghĩ thế nào về giáo hội này? Bạn có tin rằng Unification Church có một giáo điều cấm dân xem anime không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Sự thật đen của Nhật Bản: Những Maiko 16 tuổi phải ‘tiếp khách’ và tắm với khách hàng …

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *