GoGoMrDoDo với tư cách là Nghệ sĩ chỉnh màu chính thức trong “I Married a Monster on a Hill”

Rate this post

Nghệ sĩ GoGoMrDoDo hiện là nghệ sĩ tô màu chính thức cho “Tôi đã cưới một con quái vật trên đồi”. Anh ấy sẽ tô màu cho đoạn giới thiệu sắp tới của chúng tôi, các chương truyện tranh đặc biệt và hơn thế nữa! Ủng hộ anh ấy NƠI ĐÂY!

Về “Tôi đã kết hôn với một con quái vật trên một ngọn đồi”

Bevvy và August Hills sống một cuộc sống hoàn toàn bình thường với nhau. Họ đã kết hôn. Họ đang yêu. Họ hạnh phúc trong ngôi nhà rừng của họ. Nhưng chỉ có một cách bắt. August là một con quái vật và Bevvy là hiệp sĩ của họ. Hãy theo dõi sự hỗn loạn từng lát cắt của cuộc sống khi Bevvy cố gắng hết sức để giữ cho August và hình dạng quái vật của anh ta an toàn khỏi bị tổn hại (hoặc gây ra tổn hại đó).

Truyện tranh trên web chỉ có trên WEBTOON! Theo dõi TwitterTik Tok và Instagram.

Về các nhân vật

“I Married a Monster on a Hill” sẽ có nhiều nhân vật khác nhau, nhưng dàn diễn viên chính sẽ luôn là Bevvy và August Hills. Tìm hiểu thêm về chúng bên dưới.

Đồi Bevvy

Đại từ: He / Ngài

Bevvy là một người đàn ông lớn với rất nhiều tình yêu và niềm vui trong trái tim mình. Anh ấy luôn kể chuyện cười cho bố và rất tốt về mặt luật pháp. Anh ấy là hiệp sĩ và đối tác của August và luôn cười!

Đồi tháng 8

Đại từ: anh ấy / họ

August là một người thanh lịch với rất nhiều điều để nói. Họ có một trái tim LỚN nhưng lại hay gặp rắc rối. Họ cũng là một con quái vật và luôn tìm cách để được Bevvy chú ý.

Reginald

Đại từ: anh ấy / anh ấy

Reginald là một nghệ sĩ rất hỗn loạn. Anh ấy thường xuyên bị thương và làm bất cứ điều gì để được vợ Amy và bạn bè chú ý. Anh ấy thích cảm thấy mình là một ngôi sao trong nhóm bạn của mình và rất cứng đầu!

Hãy theo dõi các bản cập nhật cho “Tôi Kết hôn với Quái vật trên Đồi” và sẵn sàng tham gia vào thế giới hỗn loạn của lát cắt cuộc sống này với Gia đình Hills.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *