Gumballs & Dungeon – Game phiêu lưu có độ gây nghiện cao

Rate this post
  • Nhà phát hành: Qcplay Limited
  • Giá: miễn phí
  • Thể loại: thám hiểm, phiêu lưu, giải đố.
  • Nội dung: cảnh báo là trò chơi có độ nghiện rất cao, khó thoát khỏi ma chướng của nó lắm.

Nếu chơi các trò chơi phiêu lưu mạo hiểm, thì bạn sẽ làm quen với các yếu tố quái vật cấp 1 khi mới vào trò chơi, chủ yếu để luyện cấp độ luyện vật nhân. Đó chính là slime or at this game được gọi là gumballs. Tơ nhún nhún như thạch có giọt nước, và màu sắc thì thuộc tính.

Trò chơi bắt đầu bằng một đoạn truyện tranh, kể về một Gumball chú, được một anh hùng dí… để đập cấp độ. Bỏ chạy, note xuống một cái móc vàng và ngọc. Và lúc đó, chú tâm phải trở thành một anh hùng, không thể làm một con quái vật..người ta đập mạnh hơn nữa.

The game is a big title can only on the school target in the going to, the transport in environment 2D or 3D system. Chỉ có một số trò chơi thiếu sót như Gumballs là theo dạng câu đố hoặc tích hợp thêm thẻ trò chơi, như Tower of Savior nổi tiếng. Còn lại trong Gumballs & Dungeons, mỗi khi bạn vào một hầm, bạn phải từng ô xuất hiện trên bàn chơi để nó ra, tìm đường đánh quái. Mỗi ô bạn khám phá sẽ có ẩn vật phẩm, ẩn quái vật để bạn đánh giá hoặc thu thập.

Thêm nữa, mỗi khi bạn đi hầm hoặc lên cấp, bạn sẽ thu thập các thẻ mảnh để phục hồi các Gumballs khác chú thích để điều khiển. Chúng ta sẽ có đủ các loại Gumballs để thu thập như Captain America, Kaito Kid… .đủ nhân vật từ truyện tranh đến manga, từ phim ảnh đến tiểu thuyết, từ thần thoại đến lịch sử để thu phục và nâng cấp.

You may be type the boss multi format, but can be thu thập ngọc rồng trong các màn chơi, khi đủ 7 viên, triệu hồi rồng thần để ban cho các điều ước.

Ban đầu game sẽ dễ dàng, còn về sau thì sẽ cày cuốc hơn khi khối lượng nâng cấp giảm xuống.

Đồ chơi game rất vui tươi và đẹp theo kiểu chibi. Thích hợp cho mấy bạn ưng train, khám phá dungeons.

Các bạn có thể tải và trải nghiệm trò chơi tại: Google Play và App Store.

Các hình ảnh trong trò chơi:

Gumballs & Hầm ngục

Gumballs & Hầm ngục

Gumballs & Hầm ngục

Gumballs & Hầm ngục

Gumballs & Hầm ngục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *