Gundam The Witch From Mercury Phần 2 của Anime sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2023

Rate this post

Sự trở lại của Mobile Suit Gundam không được chú ý. Mobile Suit Gundam the Witch from Mercury Phần 2 đã được công bố và chúng tôi có mọi lý do để thổi phồng về bản phát hành này. Anime đầy đủ cuối cùng từ nhượng quyền thương mại Gundam, Mobile Suit Gundam: Iron-Blooded Orphans được phát hành vào năm 2015, sau đó là Phần 2 vào năm 2016.

Thương hiệu Gundam đã mở rộng theo cấp số nhân kể từ khi thành lập vào cuối những năm 1970. Nó gần như đã định hình nên thể loại Mecha hiện có như chúng ta biết ngày nay. Gundam là Gundam Breaker Battleogue Project được phát hành vào tháng 10 năm 2021 và tập trung vào một loạt phim hoạt hình ngắn cùng với một loạt các phiên bản GUNPLA, Gundam Playable Models dành cho các mech sẵn sàng chiến đấu của vũ trụ Gundam.

Dự án Gundam Breaker Battlogue của Bandai Namco được gọi là nhằm mục đích tăng cường mối liên kết giữa các trò chơi điện tử theo chủ đề GUNPLA và các bản phát hành GUNPLA thực tế. Loạt phim ngắn sáu tập là một phần của dự án GUNPLA bao gồm các bộ phim hoạt hình và trò chơi bổ sung.

Trước đó, Mobile Suit Gundam: Hathaway cũng đã được phát hành vào năm 2021, tiếp theo là Hathaway Noa, một nhân vật được giới thiệu lần đầu trong Cuộc phản công Char của UC Timeline.

Kênh Youtube chính thức của Gundam đã tung ra đoạn mở đầu cho sự ra mắt của phần 1 Phù thủy đến từ sao Thủy dự kiến ​​ra mắt vào ngày 2 tháng 10!

Mobile Suit Gundam The Witch From Mercury Trailer

Giới thiệu về Mobile Suit Gundam The Witch from Mercury Part 2

Với việc phát hành Mobile Suit Gundam The Witch from Mercury Phần 2 cũng được thông báo vào khoảng thời gian Phần 1 được phát hành, có một chút điều cần làm trước khi bắt đầu anime. Phần mở đầu ra mắt

Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury được công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2021 tại Hội nghị Dai 2-Kai Gundam. Theo Giám đốc Gundam của Bandai Namco, Koji Fujiwara, dự án nhằm thu hút sự quan tâm của người hâm mộ từ các thế hệ mới hơn và thu hút sự tham gia của họ bằng cách tăng quy mô phát triển của họ.

Lấy bối cảnh dòng thời gian Ad Stella vào năm 122, các tập đoàn lớn đánh giá cao sự mạo hiểm của nhân loại vào không gian. Với việc nhân loại đã định cư ở phạm vi xa hơn Trái đất, việc sử dụng điều khiển học và các bộ phận giả được gọi là các đơn vị GUND sẽ tăng lên rất nhiều. Ericht Samaya, sử dụng bí danh Suletta Mercury đăng ký vào Trường công nghệ Asticassia danh giá trên hành tinh duy nhất của Mercury. Học viện được tài trợ bởi Tập đoàn Beneritt, tập đoàn thống trị việc sản xuất các bộ đồ Gundam.

Vì bộ truyện đang được phát hành trong hai mùa anime, nên có khả năng Gundam The Witch from Mercury Part 2 sẽ tiếp tục sau một lần phá án lớn hoặc một khoảng thời gian bị bỏ qua ở phần cuối của Mobile Suit Gundam Witch from Mercury Part 1. Đây cũng là phần đầu tiên Sê-ri Gundam với một nhân vật chính là nữ!

Khi nào Mobile Suit Gundam The Witch from Mercury Phần 2 sẽ được phát hành?

Gundam The Witch from Mercury Phần 2 đã được dự kiến ​​phát hành vào mùa xuân năm 2023! Bộ phim thứ hai gồm 10-14 tập sẽ phát sóng vào tháng 4 năm 2023 nhưng ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được công bố. Lịch phát sóng của Gundam The Witch from Mercury đã được công bố với các kênh lưu trữ Phần 1 của anime. Mobile Suit Gundam The Witch from Mercury Episode 1 được phát sóng vào ngày 2 tháng 10 năm 2022 và sẽ kết thúc vào tháng 12 trước khi tiếp tục trong phiên tòa tiếp theo.

Tôi có thể xem Gundam The Witch from Mercury Phần 2 ở đâu?

Trang web chính thức của anime đã tiết lộ rằng nó sẽ giành vị trí Nichi-5 vào Chủ nhật. Anime được phát hành hàng tuần lúc 5:00 PM JST trên các kênh mạng MBS. Phần đầu tiên của Gundam The Witch from Mercury Phần 1 đang chạy trên các kênh MBS và TBS và phần thứ hai sẽ lấy cùng một vị trí sau khi bắt đầu chạy vào tháng 4 năm 2023. Các nền tảng phát trực tuyến chưa thông báo liệu họ có tổ chức anime bên ngoài Nhật Bản hay không .

Mobile Suit Gundam The Witch from Mercury Part 2 Characters Cast and Staff!

Flickerbuzz
Tín dụng hình ảnh: Studio Sunrise – Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury với các nhân vật trên không của Gundam

Dàn diễn viên chính thức của Gundam The Witch from Mercury Part 2 vẫn chưa được tiết lộ nhưng sẽ bao gồm dàn diễn viên chính cùng với các nhân vật phụ sẽ được giới thiệu trong phần tiếp theo. Dàn diễn viên hiện tại bao gồm:

 • Kana Ichinose trong vai Suletta Mercury / Ericht Samaya
 • Lynn trong vai Miorine Rembran
 • Yohei Azakami trong vai Guel Jeturk
 • Natsuki Hanae trong vai Elan Ceres
 • Naoya Uchida trong vai Delling Rembran
 • Yume Miyamoto trong vai Nika Nanaura
 • Makoto Furukawa trong vai Shaddaq Zenelli
 • Miyu Tomita trong vai Chuatury Panlunch
 • Atsushi Ono trong vai Sarius Zenelli
 • Tetsuo Kanao trong vai Vim Jeturk
 • Miyuki Ichijou trong vai Cardo Nabo
 • Yoji Ueda trong vai Kenji Avery
 • Mamiko Noto trong vai Elnora Samaya
 • Hiroshi Tsuchida trong vai Nadim Samaya

Hiroshi Kobayashi là đạo diễn anime tại Sunrise Studios / Bandai Namco Filmworks. Ryo Ando là đồng đạo diễn của bộ truyện. Ichiro Ouckichi là nhà soạn nhạc và viết kịch bản của loạt phim và Mogumo được ghi nhận là người thiết kế nhân vật gốc cho The Witch from Mercury. Marie Tagashira, Juro Toida và Hirotoshi Takaya đang vẽ các nhân vật và Takashi Ohmama là người sáng tác âm nhạc. Kenji Teraoka, JNTHED, Wataru Inada, Kanetake Ebikawa, Ippei Gyobu và Takayuki Yanase là những nhà thiết kế cơ khí cho anime.

Chủ đề mở đầu và kết thúc của Gundam The Witch from Mercury Phần 2 vẫn chưa được công bố. Các áp phích, hình ảnh quan trọng và đoạn giới thiệu cho phiên tòa thứ hai sẽ được phát hành vào lịch Đông 2023 / Xuân 2023.

Hãy theo dõi để cập nhật về Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury Phần 2 và tất cả những thứ hay ho từ những tựa sách yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết các lựa chọn của bạn từ các bộ anime phát hành vào Mùa đông 2022 và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *