Hành trình giành giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” của Koja mart

Rate this post

Koja mart được vinh danh trong chương trình “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2022, nhờ những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và những đóng góp thiết thực cho xã hội.

Xuất hiện trên thị trường vào tháng 3 năm 2013 với tên gọi Koja shop, chỉ sau hơn 3 năm phát triển, các sản phẩm của Koja shop đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận. Nắm bắt được thành công đó, Koja mart đã mở rộng các chi nhánh với hệ thống nhượng quyền trên toàn quốc. Sau gần 10 năm phát triển, Koja mart đã sở hữu hệ thống 20 chi nhánh từ Bắc vào Nam, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của đông đảo khách hàng.

Đại diện Koja mart chia sẻ, những ngày đầu xây dựng thương hiệu, Koja mart gặp rất nhiều cạnh tranh từ các thương hiệu khác. Hai bài toán khó được đặt ra, đó là làm sao để lấy được lòng tin của khách hàng cũng như tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường.

Đại diện Koja mart nhận giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Đại diện Koja mart nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

“Koja mart đã định hướng rõ ràng cho mình ngay từ những ngày đầu thành lập. Thương hiệu lấy chất lượng sản phẩm làm hàng đầu. Mọi quy trình mua bán, vận chuyển, bảo quản sản phẩm của Koja mart đều phải tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Trong gần 10 năm phát triển, Koja mart luôn đặt mục tiêu của khách hàng làm trọng tâm và làm việc với tinh thần phục vụ tận tâm ”, đại diện Koja mart cho biết.

Đại diện Koja mart cho biết thêm, trong 10 năm qua, tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng để mang đến những trải nghiệm tốt. Với triết lý xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc hơn và nâng cao chất lượng cuộc sống. Thương hiệu luôn nỗ lực phát triển, nâng cao chất lượng, hướng tới mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng Sản phẩm Y tế Công cộng Koja mart

Giải thưởng “Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng” của Koja mart

Từ lượng khách hàng khiêm tốn, đến nay, Koja mart đã có hơn 650.000 khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Fanpage Koja mart – Tinh hoa Quà Hàn cũng gặt hái được nhiều thành công với lượng người theo dõi lên tới hơn 50.000 lượt và ghi nhận hơn 10.000 lượt theo dõi mỗi ngày.

Quầy trưng bày tại sân của Koja mart.

Quầy trưng bày tại sân của Koja mart.

Koja mart cũng vinh dự nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng từ các tổ chức, hiệp hội sức khỏe tại Việt Nam. Koja mart đã được vinh danh TOP 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm (do tạp chí Việt Nam Hội Nhập bình chọn), giải thưởng danh giá “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”. Đây là giải thưởng đáng tin cậy, mỗi doanh nghiệp tham gia phải trải qua 13 tiêu chí từ hội đồng chuyên môn để nhận được bằng khen của chương trình.

Koja mart cũng là đơn vị đầu tiên sở hữu và phân phối các sản phẩm cao cấp từ trung tâm nhân sâm chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam.

(Nguồn và ảnh: Tháng ba gì)

Koja mart là thương hiệu phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thực phẩm chức năng cao cấp có xuất xứ từ Hàn Quốc như: Nhân sâm Chính phủ, Linh chi, Tinh dầu thông đỏ, An cung ngưu hoàng hoàn, Đông trùng hạ thảo… Đây là những sản phẩm được nghiên cứu và phát triển qua hàng trăm loại năm, giúp bồi bổ sức khỏe và được nhiều chuyên gia tin dùng.

Thông tin thương hiệu
Địa chỉ: 456 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 19001518
Trang web: https://kojamart.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kojamart01

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *