Harem In The Labyrinth Of Another World Harem In The Labyrinth Of Another World nặng đến mức nào?

Rate this post

Truyện tranh Harem in the Labyrinth of Another World được xếp hạng 16+ nhưng phiên bản anime bị kiểm duyệt gắt gao hơn phiên bản hentai.

Harem in the Labyrinth of Another World bị kiểm duyệt gắt gao

Light Novel của Shachi Sogano được chuyển thể thành anime vào năm 2020. Phim ngay lập tức bị gắn mác 16+ vì có quá nhiều cảnh nhạy cảm.

Vì xếp hạng 16+ và lượng fan đông đảo, bộ anime Harem này đã được cấp phép phát sóng trên Crunchyroll. Nền tảng này nổi tiếng với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt và luôn quan tâm đến trải nghiệm của người xem, vì vậy nó không che đậy nó quá nhiều.

Harem in the Labyrinth of Another World bị kiểm duyệt gắt gao 1Harem in the Labyrinth of Another World bị kiểm duyệt gắt gao 2

Tuy nhiên, ban kiểm duyệt của Crunchyroll cũng bất lực trong việc áp dụng các biện pháp kiểm duyệt cao nhất đối với anime của Shachi.

Cụ thể, một số cảnh phim gần đây bị che hoàn toàn màn hình và các từ nhạy cảm đã được thay thế bằng [beep] và (***). Trước đây, Crunchyroll cũng đã áp dụng điều này cho các anime 18+.

Harem in the Labyrinth of Another World bị kiểm duyệt gắt gao 3

Harem in the Labyrinth of Another World bị kiểm duyệt gắt gao 4Harem in the Labyrinth of Another World bị kiểm duyệt gắt gao 6Harem in the Labyrinth of Another World bị kiểm duyệt gắt gao 5

Điều này cho thấy sức nặng của Harem in the Labyrinth of Another World. Theo dõi TruyenVN để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published.