Heaven Official’s Blessing Season 2 – Cốt truyện – Ngày phát hành – Câu hỏi thường gặp

Rate this post

Phúc đức trời ban mùa 2: Sự trở lại của Heaven Official’s Blessing đã được người hâm mộ anime háo hức mong đợi trong khoảng hai năm kể từ khi viết bài này. Người hâm mộ có thể yên tâm rằng mùa thứ hai của Heaven Official’s Blessing sắp ra mắt, mặc dù họ có thể thắc mắc về các đoạn giới thiệu của đoạn giới thiệu và ngày phát hành của chương trình.

Thiên đường phúc lộc mùa 2 Ngày phát hành:

Heaven Official’s Blessing Season 2 được phát sóng vào ngày 31 tháng 10 năm 2022. Những người hâm mộ Heaven Official’s Blessing Season 2 xứng đáng được khen ngợi vì khả năng kiên nhẫn và bền bỉ của họ trong suốt chương trình. Đã hai năm rất lâu kể từ khi bộ anime yêu thích của họ được chiếu trên màn ảnh truyền hình trong một khoảng thời gian dài.

Phúc đức thiên hạ mùa 2

Trailer của Heaven Official’s Blessing Season 2

Heaven Official’s Blessing đôi khi được gọi là Tian Guan Ci Fu, là một bộ anime nổi tiếng do Donghua sản xuất, được lấy cảm hứng từ một tiểu thuyết Trung Quốc của Mo Xiang Tong Xiu. Cuốn tiểu thuyết đã được xuất bản bằng tiếng Trung. Ban đầu nó được cung cấp trên Bilibili và Triệu chứng vào tháng 10 năm 2020, sau đó nó được cung cấp trên Netflix vào tháng 4 năm 2021; tuy nhiên, vào thời điểm đó, người hâm mộ ở Trung Quốc đã xem xong phần 1 của anime.

Heaven Official’s Blessing nhanh chóng thu hút được sự chú ý, khiến nó trở thành một tựa anime đáng chú ý trong số nhiều tựa anime khác được đón nhận nồng nhiệt vào năm 2021. Phần thứ hai của Heaven Official’s Blessing đã được công bố vào đầu năm 2021 và có vẻ như quá trình sản xuất phần này đã bắt đầu trước khi phần đầu tiên ra mắt. kết luận thậm chí đã được phát sóng trên Bilibili.

Cốt truyện Heaven Official’s Blessing Season 2

About Heaven Official's Blessing Season 2

Heavens Official Blessing Season 2, thường được gọi là Tian Guan Ci Fu, là một anime Donghua của Trung Quốc ra mắt vào ngày 31 tháng 10 năm 2022. Chương trình còn được biết đến với tên tiếng Nhật là Heavens Official Blessing. Việc Heaven Official’s Blessing là một trong những bộ phim lớn đầu tiên của Trung Quốc được chuyển thể thành anime đã góp phần đáng kể vào sự nổi tiếng to lớn của bộ phim.

Ngoài ra, mức độ phổ biến còn được thể hiện ở số lượng người xem theo dõi mùa đầu tiên. Anime đã được xếp hạng 8,4 sao trên IMDb. Do hậu quả trực tiếp của việc này, không có chỗ cho câu hỏi liên quan đến việc tiếp tục mùa thứ hai.

Phần đầu tiên bao gồm loạt phim này bao gồm 11 tập, đặc biệt, có một tập nổi bật so với phần còn lại. Xie Lian là một vị thần đã sa ngã, người đã leo lên cấp bậc của Thần cách đây 800 năm bằng cách đạt được những chiến công đáng nể cho nhân loại. Những hành động này đã giúp nhân loại theo những cách mà trước đây không thể tưởng tượng được.

Anh ấy khá nổi bật trong quá khứ, nhưng sau khi nhìn thấy sự tàn khốc của chiến tranh, anh ấy đã quyết định quay trở lại Trái đất. Xie là một người rao giảng về bất bạo động, nhưng mặc dù có vẻ ngoài ưa nhìn nhưng không có xung đột nào được ngăn chặn vì anh ấy; do đó, anh ta là một vị thần sa ngã với rất ít sức mạnh tâm linh.

Trong thời gian anh ta thăng cấp thứ ba với tư cách là Thần rác rưởi và tai họa, anh ta phải đối mặt với một người đàn ông mặc đồ đỏ thẫm và tự xưng là San Lang. Tam Lang cho anh ta biết tên của mình. Người đàn ông bí ẩn này chính là người có thể làm sáng tỏ quá khứ của Tạ Liên. Cả hai người họ tham gia một cuộc điều tra và săn lùng ma đang được tiến hành cùng với hai sĩ quan thiên đàng khác.

Thiên quan chúc phúc

câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp về mùa giải này như sau:

Heaven Official’s Blessing Season 2 có phải là Canon không?

Vì nhiều người cho rằng Heaven Official’s Blessing là một phần ngoại truyện thực sự lấy cảm hứng từ tiểu thuyết gốc của Trung Quốc, nên nhiều người hâm mộ đang đặt câu hỏi liệu phần 2 có giống với nguyên tác gốc hay không. Tuy nhiên, với lượng tài liệu phong phú mà các tác giả của bộ anime có thể rút ra, có khả năng Heaven Official’s Blessing sẽ trở lại trong mùa thứ hai.

Thành phố văn học Tấn Giang là một trang web nổi tiếng của Trung Quốc về xuất bản và đăng nhiều kỳ các tác phẩm hư cấu trực tuyến, và vào năm 2017, họ đã xuất bản cuốn tiểu thuyết Phúc lành của quan chức trời. The Heaven Official’s Blessing có tổng cộng 244 chương, với 8 chương bổ sung dành cho nội dung ‘hậu chính điển’

Heaven Official’s Blessing Season 2 có thể nói về điều gì?

Phần thứ hai của Heaven Official’s Blessing có một đoạn giới thiệu gợi ý về một số nội dung mà người xem có thể mong đợi được xem. Theo cốt truyện kinh điển trong tiểu thuyết Trung Quốc Heaven Official’s Blessing, có vẻ như từ trailer rằng phần 2 của Heaven Official’s Blessing sẽ tiết lộ cả nhân vật mới và vết thương cũ. Trong số những người trở về có các tướng Xuan Zhen và Nan Yang.

Đoạn clip cũng gợi ý rằng Thành phố ma sẽ xuất hiện trong Phần 2 của Heaven Official’s Blessing. Người ta suy đoán rằng Hoa Thành, người được cho là cai trị Thành phố ma, sẽ tiết lộ danh tính thực sự của mình cho Tạ Liên khi họ đoàn tụ.

Diễn biến câu chuyện như thế nào?

Ba năm sau triều đại đầu tiên của Xie Lian, Hua Cheng trở thành người thường xuyên đến ngôi đền mà anh ấy đã duy trì cho Thái tử. Một ngày nọ, bông hoa đất sét trắng được cho là trên đỉnh tượng đài của Chúa bị gãy, vì vậy từ đó trở đi, anh ấy sẽ lén nở một bông hoa tươi bên trong bức tượng mỗi ngày. Thường xuyên, anh ta bị buộc rời khỏi nhà và buộc phải nhịn ăn nhiều ngày trong điện thờ của Hoàng tử.

Trong nỗ lực khiến cậu bé ăn trái cây hấp dẫn, Lian liên tục biến thành vô hình. Ngược lại, Hoa Thành thà chết đói chứ không tiêu thụ lễ vật của Tạ Liên. Xie Lian đã hỏi Thái tử về sự xứng đáng được sống sót. Bằng cách trả lời cậu bé, Xie Lian đã vi phạm một định luật thiêng liêng. Những lời anh ấy nói đã truyền cảm hứng cho Hua Cheng, và anh ấy đã ăn trái cây của lễ vật trước khi nhận chiếc ô màu đỏ thẫm mà anh ấy vẫn mang theo 800 năm sau.

Suy nghĩ cuối cùng

Đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên cho Phần 2 của Heaven’s Blessing đã được phát hành, mang đến cho người xem cái nhìn thoáng qua về một số căng thẳng sẽ diễn ra trong bộ phim.
Theo bản tóm tắt chính thức cho Phần 2 của Sự ban phước của Thiên đàng, “Tạ Liên thực sự là Thái tử của vương quốc Xian Le 800 năm trước.”

Như một người đã nói, “Anh ấy là con cưng của thế giới.” Mặc dù anh ta có một thời gian ngắn ở thế giới bên kia, nhưng cuối cùng anh ta đã bị giáng xuống cõi phàm trần. Sau vài năm, cuối cùng anh ta cũng lên đến đỉnh, chỉ để bị đá trở lại vài phút sau đó.

Theo dõi chúng tôi trên Instagram của chúng tôi

Lượt xem bài viết: 111

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *