Herbalife Việt Nam được trao giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022

Rate this post
Herbalife Việt Nam được trao giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022
Herbalife Việt Nam vừa được trao tặng danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

“Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2022 một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ và nhất quán của Công ty đối với chất lượng sản phẩm. Giải thưởng này thể hiện sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng. Giải thưởng về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của Herbalife Nutrition. ” Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia

Giải thưởng dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả của sản phẩm; đạt tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, có ý nghĩa đóng góp cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2022” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe được thị trường đón nhận và khuyến khích nâng cao chất lượng, an toàn và hiệu quả của sản phẩm. những sản phẩm này trong việc cải thiện sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng tôn vinh các doanh nghiệp tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các loại thực phẩm chức năng mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Herbalife Nutrition bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11 năm 2009. Các sản phẩm Herbalife Nutrition được sản xuất từ ​​nguyên liệu thô qua nhiều khâu kiểm tra chất lượng trong toàn bộ quá trình sản xuất. Khi kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm Herbalife Nutrition có thể giúp tăng cường và hỗ trợ sức khỏe tốt hơn.

Các sản phẩm Herbalife đăng ký tham gia đoạt giải bao gồm:

Thức ăn dành cho chế độ ăn kiêng đặc biệt: Hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1; Bột đạm

Thực phẩm sức khỏe: Niteworks®; Miễn dịch; Herbalife 24 Rebuild Strength – Hương Socola; Herbalife 24 Hydrate – Hương cam; Chỉ đơn giản là Probiotic; Hỗ trợ chung nâng cao; Xtra-Cal® Nâng cao; Phòng thủ mắt; Ô – U – Loss®; CellActivator.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *