Hiện trường xe khách tông hàng loạt xe máy ở Đà Nẵng

Rate this post

Hàng loạt xe máy bị ô tô 16 chỗ tông vào gầm, người bị thương nằm la liệt

Ngày 2/10, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn xảy ra trên cầu vượt Ngã ba Huế.

Thông tin ban đầu, khuya 1-10, xe khách 16 chỗ biển số 43B – 011.86 do một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển chạy trên cầu vượt Huế theo hướng từ quận Liên Chiểu về trung tâm TP. Đà Nẵng.

Các phương tiện đi trên tầng cao nhất của cầu vượt. Khi đang xuống dốc cầu (thuộc phường Hòa Khê, quận Thanh Khê) thì bất ngờ tông vào hàng loạt xe máy chạy cùng chiều. Chiếc ô tô chỉ dừng lại khi tông vào ô tô 4 chỗ.

Xe khách 16 chỗ gây tai nạn giao thông hàng loạt

CLIP: Hiện trường xe khách tông hàng loạt xe máy ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Sau cú tông hàng loạt xe máy khi xuống dốc cầu, xe khách tông vào ô tô 4 chỗ rồi dừng lại.

Cú va chạm khiến 3 xe máy hư hỏng nặng, phần đầu xe khách hư hỏng, bánh trước bị bể nát. Riêng ô tô 4 chỗ, phần đuôi xe bị biến dạng. Các nạn nhân ngay lập tức được đưa đến bệnh viện.

Theo người dân, trước đó vài chục phút cũng xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một người đàn ông bất tỉnh. Trong số những chiếc xe máy bị va chạm, có một chiếc của vụ tai nạn trước đó.

Một số nhân chứng cho biết, chiếc xe khách đi với tốc độ rất nhanh, rất may tông vào đuôi ô tô 4 chỗ rồi dừng lại nên không gây tai nạn chết người.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT quận Thanh Khê phối hợp với các đơn vị liên quan đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

CLIP: Hiện trường xe khách tông hàng loạt xe máy ở Đà Nẵng - Ảnh 4.

Trước thời điểm xảy ra tai nạn, Đà Nẵng có mưa nhẹ, đường trơn.

CLIP: Hiện trường xe khách tông hàng loạt xe máy ở Đà Nẵng - Ảnh 5.

Hiện trường vụ tai nạn

CLIP: Hiện trường xe khách tông hàng loạt xe máy ở Đà Nẵng - Ảnh 6.

Các nạn nhân ngay sau đó được đưa đi cấp cứu

Leave a Reply

Your email address will not be published.