Hikari no Ou – 07

Rate this post

Hikari no Ou đối với tôi, tiếp tục đi vào giữa âm u, không hoàn toàn kết thúc việc bán hàng nhưng vẫn quá hấp dẫn để có thể cắt đứt. Tôi không làm điều đó thường xuyên, nhưng cách duy nhất có vẻ hợp lý đối với tôi là cam kết thực hiện phần còn lại của khóa học và xem điều gì sẽ xảy ra sau đó. Nếu mùa xuân không giống như một mùa bận rộn như vậy thì có thể đã khác, nhưng thực tế là vậy. Nó đủ tốt để chống lại sự cạnh tranh hiện tại. Trong sáu tuần, nó có thể là một câu chuyện khác.

Tôi chưa thấy ai khác bày tỏ điều đó, nhưng tôi vẫn nghi ngờ Kira. cô ấy chỉ cũng vậy Đẹp. Và tôi đoán Touko chưa bao giờ được nghe bài giảng về việc không nhận kẹo từ người lạ. Mặc dù điều đó có vẻ vô thưởng vô phạt vào thời điểm đó, nhưng điều đáng chú ý là sau đó Akira đã cảnh báo Kun-kun không được nhận kẹo từ bất kỳ ai vì loại thuốc gây ảo giác “asafuyu” đang lan tràn khắp thủ đô. Không có bằng chứng nào cho thấy Kira đã làm bất cứ điều gì như vậy ở đây (hoặc động cơ để làm như vậy) nhưng đó là một sự trùng hợp kỳ lạ nếu không có gì khác. Tôi cũng thấy kỳ lạ khi cô ấy nhìn thấy một con chó tên Kanata mà cô ấy biết không phải của cô gái đi cùng nó, và cô ấy chưa bao giờ nghĩ rằng đó có thể là con của cha Koushi.

Có một số diễn biến thú vị với Kun trong tuần này. Ở một số khía cạnh, anh ấy có vẻ là một đứa trẻ khá bình thường và đặc biệt gắn bó với Akira-san. Nhưng anh ấy có những khoảnh khắc kỳ lạ về nhện của mình – chẳng hạn như việc chọn một “con bọ quen thuộc” để theo dõi khi Akira ra ngoài đi săn. Hoặc lần anh ấy dường như rơi vào trạng thái xuất thần với đôi mắt như sáp – tôi cho rằng anh ấy đang giao tiếp với con bọ cánh cứng của mình (hoặc có thể nhìn qua mắt nó) nhưng tại thời điểm này, đó chỉ là phỏng đoán.

Trong khi đó, Koushi đã ấp ủ một kế hoạch sử dụng lửa bầu trời làm vũ khí, với sự giúp đỡ của Ruroku. Nếu không có gì khác, anh ta dường như đã mua khóa, dự trữ và đóng thùng vào câu chuyện của Okibi về những con nhện xâm chiếm thủ đô (và không có gì anh ta nhìn thấy trong rừng có thể gợi ý khác). Kira có thể không liên quan đến Kanata, nhưng Koushi thì có ngay sau khi cô ấy nói với anh ấy về cuộc gặp gỡ của cô ấy với Touko, và đó là một điều tốt cho cô ấy khi anh ấy làm vậy. Đối với Kaho, cô ấy đã quyết định sẽ kết hôn với Shouzou (dù anh ấy có tỉnh dậy hay không), dường như ít nhiều đó là một biểu hiện của lòng biết ơn.

Tiêu đề rõ ràng là Koushi và Touko cuối cùng cũng gặp nhau. Và khi làm như vậy, có lẽ họ đã thiết lập cốt truyện chính trong chuyển động. Cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ diễn ra khi cả hai đang tìm kiếm đối phương tại ngôi nhà cũ của anh ấy, và một bóng ma giống như bóng ma mà anh ấy gọi là “gián điệp” xuất hiện. Người cây cũng vậy – tôi đoán đó không phải là những sự kiện không liên quan – và Touko tuyên bố rằng cô ấy định đi theo nó và xin thuốc cho Shouzou-san. Koushi đồng ý đưa cô đến “khu vực cấm”, nơi người dân trên cây được cho là cư trú, để đổi lấy những hiểu biết của cô về lũ nhện và lửa tự nhiên. Và do đó, những gì có lẽ là mối quan hệ chính trong Hikari no Ou được hình thành.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *