HOÀN TẤT Thứ tự đồng hồ Slam Dunk!

Rate this post

Cập nhật ngày 29 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Bạn đã bao giờ yêu quá tệ đến mức bạn quyết định theo dõi người bạn thích đến trường của họ và hy vọng sẽ thu phục được họ? Chà, cậu bé của chúng ta, Hanamichi Sakuragi đã làm được. Anh ấy yêu Haruko Akagi sâu sắc nhưng lại yêu Kaede Rukawa, một vận động viên bóng rổ.

Hanamichi nghĩ để chiến thắng Haruko, anh cần phải tham gia câu lạc bộ bóng rổ! Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Chúng tôi sẽ cho bạn biết cùng với Thứ tự theo dõi của Slam Dunk! Hãy bắt đầu cuộc hành trình!

Thủ tục thanh toán: Thêm đơn đặt hàng xem!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XEM SLAM DUNK?

Thứ tự xem theo thứ tự thời gian

Thứ tự xem theo thứ tự thời gian

  1. Slam Dunk Phần 1: Tập 1-20
  2. Slam Dunk: The Movie
  3. Slam Dunk Phần 1 Tập 21-36
  4. Sự thống trị quốc gia của Slam Dunk! Phim Sakuragi Hanamichi
  5. Slam Dunk Roar Basketman’s Soul: Hanamichi và Rukawa’s Burning Summer
  6. Slam Dunk Phần 1: Tập 61-101
  7. Slam Dunk: Cuộc Slam đầu tiên (KHÔNG CÓ ẢNH HƯỞNG)

Slam Dunk Phần 1

Slam Dunk mùa 1

Slam Dunk là một anime thể thao xoay quanh cuộc sống của Hanamichi Sakuragi – một kẻ du côn. Anh ta là thủ lĩnh của một băng đảng. Anh ấy được biết đến là người khá không được các cô gái yêu thích vì phát ban hung bạo hành vi. Hanamichi đã được phế phẩm khoảng 50 lần.

Khi mới bắt đầu theo học tại trường trung học Shohoku, anh đã gặp cô gái trong mộng của mình và cô ấy không ai khác chính là Haruko Akagi. Anh vui mừng khôn xiết khi gặp được một cô gái xinh đẹp như vậy. Haruko khác với những cô gái khác vì cô ấy không sợ hãi của anh ta ở tất cả.

Haruko nhận ra Hanamichi Sakuragi’s thể thao và cuối cùng giới thiệu anh ta với Đội bóng rổ của trường trung học Shohoku. Lúc đầu, Hanamichi từ chối tham gia đội bóng của trường vì anh không có kinh nghiệm về thể thao và anh nghĩ rằng bóng rổ là môn thể thao dành cho những người thua cuộc.

Ngoài ra, anh ấy còn biết rằng anh ấy có một tài năng thiên bẩm cho các môn thể thao. Đó là lý do anh ấy gia nhập đội Bóng rổ. Anh ấy hy vọng sẽ gây ấn tượng với Haruko và nhận ra rằng anh ấy đã đến yêu và quý bóng rổ.

Chúng ta có một đối thủ được giới thiệu trong anime không ai khác chính là Kaede Rukawa. Tại sao anh ấy lại bị coi là đối thủ? Bởi vì Haruko có một lòng một chiều trên anh ta. Khi câu chuyện tiếp tục, nhiều cầu thủ tài năng cuối cùng gia nhập đội bóng rổ và sự cạnh tranh trở nên nóng lên!

Slam Dunk: The Movie

Slam Dunk The Movie

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi đụng độ những người phế phẩm bạn trở lại trong ngày? Không đẹp phải không? Chà, Hanamichi cũng phải đối mặt với tình hình.

Phim lấy bối cảnh sau Shohoku’s trò chơi luyện tập chống lại Takezono High. Hanamichi tình cờ gặp Yoko Shimura, người đã từ chối anh ngay trong cảnh đầu tiên của anime. Đúng, đó có thể được coi là một cuộc gặp gỡ khó xử hoặc phẫn nộ. Tại sao anh ấy bị từ chối? Vì Oda, người cũng là một cầu thủ bóng rổ.

Các cô gái và nỗi ám ảnh của họ với các cầu thủ bóng rổ. CHÚA ƠI! Vâng, chúng tôi yêu các vận động viên. Dù sao, bộ phim này cũng là một phần của loạt phim mà bạn phải xem sau phần đầu tiên 20 tập của loạt Slam Dunk. Vì vậy, nếu bạn muốn xem Slam Dunk một cách chính xác, bạn phải xem bộ phim này!

Sự thống trị quốc gia của Slam Dunk! Phim Sakuragi Hanamichi

Sự thống trị quốc gia của Slam Dunk

Khi câu chuyện tiếp tục, các trận đấu bóng rổ trở nên khó khăn. Nhiều thứ mới đối thủ tiến lên và hy vọng đánh bại Đội bóng rổ của Shohoku!

Sự thống trị quốc gia của Slam Dunk! Phim của Sakuragi Hanamichi diễn ra trong Chức vô địch cao nơi đội bóng rổ của trường Shohoku High phải đối mặt với một trong những đen tối nhất nhiều thứ. Nó cho chúng ta biết cuộc đụng độ giữa những người quen kể từ khi Anzai đối mặt với học trò cũ của mình, người đã trở thành huấn luyện viên của anh ấy bây giờ!

Mặt khác, Akagi và Kogure chạm trán với người bạn học cũ tên là Anh ấy đã dậy đội trưởng của Tsukubu là ai. Và cuối cùng, cậu bé Hanamichi của chúng ta cảm thấy khó chịu với trung tâm của đội Tsukubu có tên Với nó người cố gắng tấn công Haruko.

Tất cả chúng ta đều biết rằng kẻ phạm pháp khá hoang đường khi nói đến việc làm phiền họ. Nango không biết mình đã vướng vào chuyện gì. Chà, nếu bạn muốn biết thêm về những gì sẽ xảy ra tiếp theo, hãy xem Slam Dunk National Domination! Tôi chắc rằng các bạn sẽ thích nó nhưng niềm vui vẫn chưa kết thúc. Có một bộ phim khác! Hãy nói về chuyện đó!

Slam Dunk Roar! Basketman’s Soul, Hanamichi và Rukawa’s Burning Summer

Slam Dunk Roar!  Basketman's Soul, Hanamichi và Rukawa's Burning Summer

Điều đặc biệt này sẽ cho chúng ta biết về đấu tranh của các vận động viên và cách họ giải quyết những cuộc đấu tranh như vậy. Ichiro Mizusawa là vận động viên bóng rổ từ trường trung học cũ của Rukawa. Mặt khác, chúng tôi có Tomigoaka, người có một tình trạng chân. Tuy nhiên, anh ấy muốn chơi một trận bóng rổ cuối cùng. Cứ như vậy, Hanamichi bắt đầu cuộc hành trình để giúp cậu bé này hoàn thành tâm nguyện của mình.

RỒI! Điều này đang làm cho tôi khóc. Các vận động viên luôn khó có thể ngồi lại và thư giãn khi tất cả những gì họ đã làm trong suốt cuộc đời chỉ là đang chơi công việc tay chân. Nó thực sự phải rất khó khăn cho họ. Dù sao, đặc biệt này thực sự rất cảm động, hãy chuẩn bị hộp khăn giấy của bạn trước khi xem nó!

Slam Dunk: Cuộc Slam đầu tiên (KHÔNG CÓ ẢNH HƯỞNG)

slam dunk cú đánh đầu tiên

Slam Dunk: The First Slam là một câu chuyện hoàn toàn mới sẽ được phát hành trong Tháng 12 năm 2022! Các bạn có hào hứng tìm hiểu diễn biến tiếp theo của truyện không? Tôi chắc rằng những người trong số các bạn đã lớn lên xem Slam Dunk: The First Slam đều rất hào hứng với The First Slam! Tôi chắc chắn rằng hình ảnh động sẽ đúng điểm!

Nhân vật chính

Up rổ

Chúng ta đã nói đủ chuyện về câu chuyện của Slam Dunk. Đã đến lúc chính thức nói về các nhân vật trong anime này và tìm hiểu về họ tính cách cũng. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi sâu vào nó!

Sakuragi Hanamichi

sakuragi

Sakuragi Hanamichi là nhân vật chính trong Slam Dunk là một du côn. Anh ta là một thủ lĩnh của một băng đảng nhưng không được bao lâu kể từ khi anh ta tham gia câu lạc bộ bóng rổ cho cô gái của anh ta những giấc mơ. Anh ấy chơi như một Power Forward và đánh bóng kỹ năng của anh ấy khi anh ấy bắt đầu cuộc hành trình của mình như một lực sĩ.

Đáng ngạc nhiên, anh ấy có một tài năng thiên bẩm về thể thao.

Anh ấy có thể lực tốt và dẻo dai và đây là những điểm mạnh của anh ấy. Khi nói đến tính cách của anh ấy, anh ấy rất nóng nảy người có thể xuất hiện với tư cách là kiêu ngạo. Sakuragi Hanamichi đã được gọi chưa trưởng thành vì anh ấy không kiên nhẫn lắm.

Sakuragi khá hãnh diện kỹ năng của mình. Anh ấy thậm chí còn không nhận ra tài năng bóng rổ của chính mình. Tất cả là nhờ Haruko mà anh ấy đã đến được đây và trở nên nổi tiếng như Rebound King. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của anh ấy là tóc cay đỏ. HAHA, vâng nó làm nổi bật tính cách của anh ấy!

Rukawa Kaede

kaede

Rukawa Kaede là một át chủ bài của Đội bóng rổ Shohoku và anh ấy là đối thủ của Sakuragi. Anh ấy là một chàng trai rất dễ thương và tôi hiểu tại sao Haruka đã rơi vì anh ta. Dù sao, anh ấy cũng là một trong những nhân vật chính trong Up rổ!

Theo như tính cách của anh ấy có liên quan, anh ấy là một làm lạnh, dành riêng, vô cảm người. Bạn có thể xem xét anh ấy lạnh lúc đầu, nhưng anh ấy không. Vâng, anh ấy hoàn toàn trái ngược với Sakuragi. Cả hai đều là đối thủ của nhau với những suy nghĩ khác nhau. Rukawa chủ yếu được nhìn thấy khi ngủ trên sân thượng. Rukawa rất lười và sở thích duy nhất của anh ấy là bóng rổ.

Khi chơi bóng rổ, anh ấy không dễ dàng chấp nhận thất bại. Anh ấy sẽ đi rất lâu để thắng lợi ngay cả khi nó có nghĩa là đôi khi trở nên ích kỷ một chút. Rukawa và Sakuragi chắc chắn rất khó hòa hợp vì Rukawa thực sự ghét phạm pháp! Anh ấy cũng có xu hướng rất chống đối xã hội không thân thiện. Nói tóm lại, anh ấy không thích bầu bạn với ai cả. Nó có phải là hội chứng Nhân vật chính? Nếu bạn muốn biết thêm về Rukawa, hãy xem Slam Dunk!

Haruko Akagi

Haruko

Haruko Akagi cũng là một trong những nhân vật chính trong Slam Dunk. Cô ấy là người yêu của Sakuragi Hanamichi. Cô ấy có một người anh trai tên là Takenori Akagi. Haruko nhận ra tài năng thiên bẩm của Sakuragi trong môn bóng rổ. Cô ấy là cô gái duy nhất không sợ Sakuragi.

Nếu chúng ta nói về tính cách của cô ấy, cô ấy khá tốt bụng ngọt. Nhìn chung, cô ấy là một người hoàn hảo chết với mái tóc ngắn. Anh trai của cô ấy đang bảo vệ cô ấy và đảm bảo rằng cô ấy an toàn. Cô ấy coi Sakuragi Hanamichi là bạn thân nhất của mình. * Sakuragi buồn ồn ào *

Akagi Takenori

Akagi Takenori

Akagi Takenori là anh trai của Haruko. Anh ấy là một chàng trai nghiêm khắc và có trách nhiệm, thực sự quan tâm đến đội của mình và thực hiện kỷ luật. Bạn có thể sẽ không bao giờ thấy anh chàng này lừa xung quanh. Anh ấy rất bảo vệ em gái mình, Haruko.

Anh ấy là kiểu người không bao giờ để Haruko hẹn hò Sakuragi vì anh ta có dính líu với những kẻ phạm pháp. Nhìn chung, anh ấy là một đáng kính chàng trai với nhiều tài năng. Nếu bạn muốn biết thêm về Akagi Takenori, hãy xem Slam Dunk! Bạn sẽ không phải thất vọng!

Sự kết luận

up rổ

Slam Dunk là một bộ anime thể thao đã khá nổi tiếng đối với những đứa trẻ huyền thoại cũ, những người đã lớn lên xem nó. Nếu bạn yêu thích bóng rổ hoặc phim hoạt hình thể thao, bạn sẽ thích xem Slam Dunk. Dù sao đi nữa, điều đó đã kết thúc Đơn đặt hàng đồng hồ Slam Dunk của chúng tôi. Tôi hy vọng các bạn thích đọc blog này và cũng tìm ra cách chính xác để xem nó! Hãy theo dõi để biết thêm nội dung. Ngoài ra, đừng quên cho chúng tôi biết về nhân vật yêu thích của bạn trong anime này! Hãy chắc chắn để chia sẻ nó với bạn bè của bạn! Tôi hy vọng sẽ gặp lại các bạn trên blog tiếp theo! Hẹn gặp lại!

Thủ tục thanh toán: Thể thao tốt nhất Manhwa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *