HOÀN THÀNH Devil là một Lệnh xem hẹn giờ một phần (Dễ dàng)

Rate this post

Cập nhật ngày 22 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Devil is a Part Time is a ngắn, anime ngọt ngào và siêu hài hước với một chút hành động. Nó thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Đây Anime hài cũng liên quan đến các chủ đề về Fantasy cũng như Cuộc phiêu lưu vì vậy bạn tham gia một số niềm vui thực sự!

Nếu bạn vẫn chưa đã xem Ác quỷ là một bộ hẹn giờ thì đừng lo, chúng tôi đang ở đây với chính xác xem thứ tự của loạt bài này. Tiếp tục đọc nếu bạn quan tâm!

Devil is a Part-Timer Watch Order

Thứ tự đồng hồ đúng

quỷ là một đơn đặt hàng đồng hồ hẹn giờ một phần

  1. The Devil is a Part Timer Season 1 (2013)
  2. The Devil is a Part Timer Season 1 (2021)

Devil is a Part Timer History

quỷ làm việc bán thời gian Devil is a Part Timer is ban đầu một bộ light novel được viết bởi Satoshi Wagahara và được minh họa bởi Oniku. Sau manga sự thích nghimột bộ anime đã được chuyển thể và phát hành trở lại trong 2013 với tổng cộng 13 tập. Phần thứ hai được phát hành vào 2022 và hiện đang tiếp tục.

Thủ tục thanh toán: The Devil is a Part Timer Filler List

Devil is a Part Timer Story

Quỷ làm việc bán thời gianDevil is a Part hẹn giờ đưa chúng ta đến Ente Isla, nơi Chúa quỷ “Satan”Đã tàn phá. Không có bản thể nào khác ngoại trừ cho Anh hùng Emilia, người có đủ can đảm để ngăn chặn anh ta. Emilia trong giây lát thừa sức mạnh Satan, khiến hắn chạy đến Trái đất cùng với tướng quân của hắn, Alsiel.

Cả Satan và Alsiel đều thấy mình trong Tokyo và cảm thấy khó điều chỉnh ở đó. Họ bị ảnh hưởng bởi một thực tế khó khăn rằng họ phải làm việc để tồn tại vì không có phép thuật nào có thể cứu họ ở đó.

Satan bắt đầu làm việc tại một nhà hàng thức ăn nhanh và Alsiel lo mọi việc tại Trang Chủ. Tuy nhiên, Satan không phải là kẻ duy nhất đến Trái đất, Anh hùng Emilia đã đi theo hắn. Trong khi không giết chóc nhau ngay lập tức, cả hai người vẫn chưa dịu dàng với nhau trên Trái đất. Họ sẽ xoay sở như thế nào để tồn tại và hòa hợp với nhau trên một hành tinh xa lạ với họ trong khi trấn áp sát khí của họ cho nhau?

Thủ tục thanh toán: The Devil is a Part Timer Sinh nhật

Nhân vật

Sadao Maou

Sadao Maou
Trong Ente Isla, Sadao Maou được gọi là Satan và là một trong những mạnh mẽ và những sinh mệnh đáng sợ. Mặc dù được ca ngợi từ một bộ tộc yêu tinh thấp kém, anh ta đã làm việc chăm chỉ để đạt được một vị trí cao hơn chỉ vì sự cải thiện của người dân của anh ta bộ lạc. Anh ấy cũng là một lôi cuốn lãnh chúa cho người dân của mình.

Anh ấy không bao giờ muốn bất kỳ cấp dưới sử dụng bạo lực với con người. Tuy nhiên, các vị tướng của ông đã có cách của họ với mọi người và tất cả đổ tội đáp xuống chính Satan.

Với tư cách là Sadao Maou trên Trái đất, anh ấy thể hiện là một say đắm công nhân muốn leo lên công ty thang và hoạt động không mệt mỏi vì điều đó. Anh ấy cũng thân thiện và hòa đồng với mọi người xung quanh, tất nhiên là ngoại trừ Emilia. Tuy nhiên, anh ấy vẫn sẵn sàng giúp đỡ cô ấy bất chấp căng mối quan hệ với cô ấy.

Emi Yusa

Emi YusaLà một anh hùng, Emilia rất dũng cảm và có khả năng. Mọi người từ thế giới của cô ấy luôn có thể tin tưởng vào cô ấy. Cô ấy là người duy nhất có thể đem lại thời gian khó khăn cho tên Satan ghê gớm. Cô ấy khinh thường anh ấy bởi vì theo cô ấy, anh ấy là người đứng sau cực đoan bạo lực đang diễn ra trong thế giới của cô ấy.

Ở Trái đất, Emilia tốt bụng và quan tâm đối với những người thân thiết với cô ấy. Cũng giống như Sadao Maou, cô ấy cũng đang phải vật lộn để kiếm sống và làm việc không mệt mỏi. Cô ấy được chứng minh là phát triển một mềm tìm Sadao và sẵn sàng giúp đỡ anh ấy.

Thủ tục thanh toán: The Devil is a Part Timer Quotes

Chiho Sasaki

Chiho SasakiChiho là một cô gái lạc quan và vui vẻ, tỏ ra chu đáo về phía các nhân vật của chúng tôi từ Ente Isla. Cô ấy được chứng minh là một thật nhân viên chăm chỉ khi cô ấy quản lý cô ấy trường học cũng như hoạt động hoàn hảo.

Chiho có tình cảm với Sadao Maou và có xu hướng muốn ghen tuông bất cứ khi nào bất kỳ phụ nữ nào cố gắng đến gần anh ta, đặc biệt là Emilia. Nhìn chung, Chiho là một cô gái ngọt ngào và quan tâm sâu sắc đến cô ấy những người thân yêuđặc biệt, Sadao Maou.

Sự kết luận

Ác quỷ là một bộ phận hẹn giờ
The Devil is a Part Time chỉ có hai các mùa mà bạn có thể xem theo thứ tự ngày phát hành. Nếu bạn chưa bắt đầu xem anime này, thì đây là một dấu hiệu! Bắt đầu xem rồi! Chúng tôi sẽ trở lại với nhiều hơn nữa Xem thứ tự Hướng dẫn cho các bạn. Chơ để biết thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *