Hợp tác du lịch y tế việt nam

Rate this post

Chiều ngày 15/09/2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, chương trình hợp tác du lịch dịch vụ y tế Hàn Quốc – Việt Nam năm 2022 đã chính thức diễn ra trước sự chứng kiến ​​của đông đảo các cơ quan, doanh nghiệp. công nghiệp trong và ngoài nước.

Chương trình hợp tác dịch vụ du lịch y tế Hàn Quốc – Việt Nam thu hút đông đảo các đơn vị trong lĩnh vực y tế, du lịch tham gia.

Phát biểu tại chương trình, bà So Ji Eun – Tổng giám đốc Medivistor nêu bật sự phát triển của ngành y tế và sức khỏe người dân Hàn Quốc đã được cả thế giới ghi nhận và mong muốn lan tỏa những giá trị sức khỏe của người dân Hàn Quốc. sức khỏe đến nhiều quốc gia khác trên thế giới. “Người nước ngoài thường nói người Hàn Quốc nào cũng trẻ đẹp. Tôi nghĩ điều đó khá đúng vì người Hàn Quốc rất chăm chỉ đến bệnh viện. Khi người Hàn mới ốm dậy. Chỉ một chút thôi là người ta cũng đến bệnh viện, khi người ta muốn. đẹp hơn, họ cũng đến bệnh viện.

Và đó là lý do cho sự phát triển thần kỳ của Hàn Quốc, một đất nước an toàn và rất tuyệt vời. Và đây là cơ hội để các bạn thực sự có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ du lịch, khám chữa bệnh tại Hàn Quốc. “. Bà So Ji Eun nói.

2.jpg
So Ji Eun – Tổng giám đốc Medivisor phát biểu tại chương trình.

Chia sẻ về sự phát triển của mô hình du lịch sức khỏe Hàn Quốc tại Việt Nam, bà Nguyễn Thị Oanh, Trưởng Ban tổ chức cho biết “Sức khỏe là nền tảng cơ bản của một cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ. Nhận thấy điều đó, chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị to lớn cho cộng đồng Việt Nam. Và chúng tôi chọn phát triển dịch vụ du lịch chữa bệnh tại Hàn Quốc.

Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu, chúng tôi quyết định hợp tác với Medivisor – đây là đơn vị nhận ủy thác của các bệnh viện lớn và được Bộ Y tế cấp phép, về việc tiếp nhận bệnh nhân nước ngoài đến khám và điều trị. điều trị tại Hàn Quốc.

Với mục tiêu Chất lượng, hiệu quả, thủ tục chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Dịch vụ du lịch chữa bệnh của Hàn Quốc sẽ mở ra nhiều tiến bộ không chỉ trong điều trị bệnh, làm đẹp mà còn góp phần thúc đẩy quan hệ song phương giữa hai nước lên một tầm cao mới. Bà Oanh nhấn mạnh.

3.jpg
Bà Nguyễn Thị Oanh (phải) Trưởng Ban tổ chức và đại diện Medivistor ký kết hợp tác phát triển chương trình tại Việt Nam.

Hàn Quốc là quốc gia có nền công nghiệp chăm sóc sức khỏe phát triển nhanh chóng, công nghệ y tế đẳng cấp thế giới và dịch vụ y tế tiện lợi, ấn tượng; Đội ngũ y, bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, ngành Dược rất phát triển, đảm bảo vật tư y tế, chi phí điều trị rẻ, tiết kiệm cho người bệnh. Hầu hết các ca phẫu thuật ở Hàn Quốc đều có giá trị thấp hơn so với các nước trong khu vực …

Dịch vụ du lịch y tế Việt – Hàn ra đời sẽ đánh dấu một bước tiến mới của du lịch chữa bệnh, từ đó mang lại giá trị sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng, mở ra nhiều bước tiến cho doanh nghiệp. mong muốn đầu tư vào các lĩnh vực thiết yếu, thúc đẩy phát triển kinh tế, thương mại, văn hóa giữa các nước, góp phần thúc đẩy quan hệ song phương Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.