Hướng dẫn SFW của bạn về Hentai những năm 90

Rate this post

Miễn là các hình thức giải trí truyền thông còn tồn tại, nội dung khiêu dâm đã nhanh chóng theo bước chân của nó. Đây là tiền đề đằng sau “quy tắc 34” nổi tiếng trên internet mà bạn có thể quen thuộc.

Để đạt được hiệu quả đó, anime cũng không phải là ngoại lệ. Và anime hentai đã tồn tại lâu như ngành công nghiệp này đã tồn tại.

Trong những năm 1990, hentai đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong sản xuất dưới dạng OVA, và điều này phần lớn là do khả năng tiếp cận của các phương tiện vật lý như VHS và DVD ngày càng tăng.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn đi sâu vào khía cạnh khiếm nhã của anime thập niên 90, thì đây là nơi bắt đầu của bạn.

Một cảnh báo nhanh

Bây giờ, về mặt kỹ thuật, đây là một bài đăng an toàn cho công việc (SFW) và sẽ không có bất kỳ hình ảnh khiêu dâm hoặc thảo luận phản cảm nào. Tuy nhiên, một số điều được thảo luận ở đây có thể gây khó xử khi đọc quá nhiều bởi những kẻ bận rộn vô tình liếc trộm màn hình của bạn.

Cuối cùng, đây là một bài đăng về anime hentai những năm 90, và nội dung có tính chất người lớn bất kể ngôn ngữ có được làm sạch và chỉnh chu như thế nào. Vì vậy, sử dụng tùy ý của bạn và đọc phòng.

Với điều đó đã nói, hãy bỏ qua một câu hỏi…

Hentai là gì?

Cách đơn giản nhất để đặt nó; hentai là phim hoạt hình khiêu dâm.

Tiến thêm một bước nữa, hentai là một nhánh phụ trong anime. Vì vậy, bạn có thể có hentai khoa học viễn tưởng, hentai giả tưởng, hentai hài, v.v. (không nên nhầm lẫn với fan service hoặc ecchi)

Nói chung, hentai có kinh phí thấp và bất kỳ câu chuyện nào thường chỉ là một thiết bị cốt truyện để thiết lập phần tưởng tượng tình dục của anime. Như vậy, nhìn chung bạn sẽ thấy rằng phần lớn các anime hentai có chất lượng hoạt hình thấp, lồng tiếng kém và cốt truyện rất cơ bản.

Rõ ràng là có một số ngoại lệ cho sự khái quát này, và một số hentai đã đạt được mức độ nổi tiếng thường chỉ dành cho những tác phẩm kinh điển hay nhất. Và một số hentai này sẽ được thảo luận trong danh sách dưới đây.

Những lựa chọn Hentai khét tiếng nhất những năm 90

Nếu bạn đang tìm kiếm một số tựa truyện hentai hàng đầu của những năm 90, thì danh sách dưới đây đại diện cho bảy lựa chọn phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất của thời đại.

Bất cứ ai không quen thuộc với hentai nên được cảnh báo thêm. Hentai thường gây sốc và có hình ảnh mô tả bạo lực tình dục. Vì vậy, nếu bạn nhạy cảm với loại nội dung này nhưng vẫn muốn đi sâu vào một số anime thập niên 90, thì hãy xem danh sách các bộ phim hoạt hình hay nhất và chương trình anime hay nhất của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu.

1. Từ Giá trị

Astral có râu
Words Worth – 1999 đến 2000

Máy tính bảng Words Worth được Chúa tạo ra để ngăn cách giữa các bộ tộc bóng tối và ánh sáng. Chiếc máy tính bảng này đã bị phá hủy một cách bí ẩn, gây ra một cuộc chiến giữa hai bộ tộc khi họ truy tìm những mảnh bị mất của chiếc máy tính bảng.

Astral là người thừa kế ngai vàng Bóng tối, và mong muốn lớn nhất của anh ta là chiến đấu với các thế lực ánh sáng. Bất chấp khả năng kiếm thuật của mình, cha anh từ chối cấp cho anh con dấu của kiếm sĩđiều này sẽ cho anh ta quyền tham gia trận chiến.

Một ngày nọ, Astral có thể mua được một con dấu, bắt đầu một cuộc phiêu lưu tưởng tượng vĩ đại.

2. Diều

Sawa gặp một người bạn
Một cánh diều – 1998

Sau khi cha mẹ của Sawa bị sát hại dã man, cô bị hai thám tử được giao nhiệm vụ của mình, Akai và Kanie, bắt giữ.

Dưới chiêu bài tạo cơ hội cho Sawa báo thù, hai thám tử đã nhào nặn Sawa thành một sát thủ tàn nhẫn giết hại các chính trị gia và người nổi tiếng mà không hề hối hận. Cuối cùng, Sawa trở nên bối rối bởi rất nhiều thứ trong cuộc sống và ước mơ về một cuộc sống không có giết người và bạo lực.

Mong muốn rời đi của Sawa khiến cuộc sống của cô gặp nguy hiểm, và cô sớm phát hiện ra động cơ thực sự của những người bảo vệ lạm dụng cô.

Một lưu ý nhanh, có nhiều phiên bản khác nhau của chương trình này với các mức độ kiểm duyệt khác nhau. Phiên bản “chưa cắt” là hentai chưa được kiểm duyệt.

3. Tàu vũ trụ Agga Ruter

Kei và Taiyo
Tàu vũ trụ Agga Ruter – 1998 đến 1999

Kei là người máy giám hộ của Agga Ruter, anh đã nhận nuôi và nuôi dạy một cậu bé mồ côi tên là Taiyo. Họ cùng nhau du hành trong không gian để tìm kiếm một con tàu mất tích tên là Virginia cùng với các thành phần đặc biệt khác.

Nổi bật trên con đường của họ là một nhóm cướp biển không gian đang tìm cách giành lấy con tàu mạnh mẽ cho mình.

OVA hentai này đáng chú ý vì diễn ra trong cùng vũ trụ với Tenchi Muyo. Để biết thêm về điều này, hãy nhớ xem hướng dẫn đặt hàng đồng hồ Tenchi Muyo của chúng tôi.

4. Rance: Người bảo vệ sa mạc

Rance điều trị chảy máu mũi
Rance: Sabaku no Guardian – 1993

Rance tự xưng là “võ sĩ mạnh nhất và đẹp trai nhất trong lịch sử.” Điều này cung cấp một số thông tin chi tiết về mức độ tự ái của anh ấy.

Bất chấp hành vi ích kỷ và lạm dụng của Rance, nô lệ trung thành của anh ta vẫn hoàn toàn say mê anh ta và theo anh ta khắp mọi nơi trong các cuộc phiêu lưu của anh ta. Trong một trong những cuộc phiêu lưu này, anh được thuê để cứu một ngôi làng khỏi một phù thủy độc ác có ý định hồi sinh một con quỷ cổ đại.

5. Thiên thần mới

Shizuka trên xe moped
Shin Angel – 1994 đến 1995

Kosuke và Shizuka là bạn thời thơ ấu đã chia tay nhau khi gia đình Shizuka chuyển đi nơi khác. Nhiều năm sau, Kosuke và Shizuka gặp lại nhau ở trường trung học.

Cuộc hội ngộ không hoàn toàn suôn sẻ, và trong suốt 6 tập OVA, Shizuka và Kosuke dần trở nên thân thiết và trở thành bạn bè của nhau.

6. Thiết bị mát mẻ

vẫn còn từ tập 1
Thiết bị tuyệt vời – 1995 đến 1997

Cool Devices là một bộ truyện ngắn dài 11 tập, độc lập với nhau. Bộ truyện khá xoắn và mô tả bằng đồ họa một số tình tiết khác nhau.

Tập 7 của bộ truyện có thiết kế nhân vật của Yasuomi Umetsu, đạo diễn Kite và Mezzo Forte.

7. La Blue Girl

Miko chỉ và cười
Injuu Gakuen La Blue Girl – 1992 đến 1993

Sau Urotukidōji: The Legend of the Overfiend, có lẽ hentai những năm 90 nổi tiếng nhất là La Blue Girl. Và cả hai anime hentai đều dựa trên manga khiêu dâm của Toshio Maeda.

La Blue Girl theo chân Miko Mido, người thừa kế rõ ràng của gia tộc ninja Miroku. Gia tộc ninja này giám sát tộc quỷ được gọi là Shikima.

Thật không may, Miko Mido thấy mình trong một trận chiến chống lại Shikima và phải đi đến Vương quốc Shikima để chiến đấu vì lợi ích của nhân loại.

Cũng có rất nhiều xúc tu trong cái này.

Thưởng cho Hentai những năm 1980

Urotukidōji: The Legend of the Overfiend

Amanojaku và Akemi
Choujin Densetsu Urotukidouji – 1987 đến 1989

OVA hentai nổi tiếng nhất mọi thời đại, Urotukidōji: The Legend of the Overfiend, được phát hành từ năm 1987 đến năm 1989, vì vậy về mặt kỹ thuật, nó không phải là một bộ phim hentai những năm 90. Tuy nhiên, nó đã được phát hành bên ngoài vào năm 1993 và đáng nói là.

Như đã nói trước đó, hentai này dựa trên manga do Toshio Maeda sáng tác và mô tả các sự kiện dẫn đến sự hồi sinh của một siêu thần, người sẽ tham gia các thế giới của con người, ác quỷ và người-thú cùng nhau.

Không thể hiểu rõ OVA đã có ảnh hưởng như thế nào trong việc phổ biến hentai trên toàn thế giới, và chắc chắn nó đã tạo tiền đề cho làn sóng hentai những năm 90 sau đó.

Nếu bạn muốn ghé thăm phía đối diện của quang phổ, hãy nhớ đọc những bộ anime kinh thánh hay nhất mọi thời đại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *