I Got A Cheat Skill In Another World Anime Được Teaser

Rate this post

Kadokawa đã công bố thêm chi tiết vào thứ năm về phiên bản anime của light novel I Have a Cheat Skill in Another World. Nó còn được gọi là Isekai de Cheat Skill o Te ni Shita Ore wa, Genjitsu Sekai o mo Musosuru của nhà văn Miku và họa sĩ minh họa Rein Kuwashima.

Công ty cũng tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng chính của anime và một poster cho nhân vật chính. Đoạn giới thiệu giới thiệu và ngày ra mắt của bản chuyển thể vào tháng 4 năm 2023: Studio Millepensee sẽ phát triển hoạt hình.Tóm tắt Tôi có một kỹ năng gian lận trong anime thế giới khác

Một lối vào bí ẩn được mở ra cho một cậu bé đã phải chịu đựng sự bắt nạt trong suốt cuộc đời của mình để thực hiện một bước nhảy vọt mạo hiểm tới những điều chưa được khám phá. Mặt khác, có một bộ sưu tập kho báu các cổ vật quý giá và một nơi chứa đầy những điều kỳ diệu cũng như đầy quái vật.

“Tôi đã học được một kỹ thuật gian lận trong thế giới khác và cũng trở thành vô địch trong thế giới thực” là một light novel Nhật Bản do Miku sáng tác và Rein Kuwashima minh họa. Lần đầu tiên nó xuất hiện dưới dạng một cuốn tiểu thuyết dựa trên web được xuất bản bởi trang web Kakuyoku của Kakuyomu vào ngày 17 tháng 3 năm 2017. Trang web này sau đó đã được mua lại từ Fujimi Shobo, người đã phát hành mười tập trong mười tháng qua kể từ tháng 12 như một phần của nhà xuất bản Fujimi Fantasia Bunko.

Kazuomi Minatogawa đã đăng nhiều kỳ một bộ truyện tranh chuyển thể do Kazuomi Minatogawa vẽ trên trang web ComicWalker của Kadokawa kể từ tháng 12 năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *