Ijin không khỏe à? Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Chương được các fan quan tâm nhất để đọc trong tuần này là Lính đánh thuê chương 107. Trong hai ngày tới, câu chuyện về chàng trai trẻ này sẽ có rất nhiều điều thay đổi. Chi tiết về những khó khăn mà anh ta phải trải qua không có đầy đủ trên bàn. Và lý do đằng sau sự tiến hóa của người đàn ông này cũng không được chỉ ra. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương!

Trong cốt truyện sắp tới, chính trị của nhóm SW một lần nữa sẽ trở thành trung tâm. Và phần thú vị hơn là Ijin cũng có mối liên hệ với những người này từ quá khứ. Sẽ rất thú vị khi xem những gì pha chế trong mớ hỗn độn này!

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 107

Chương 107: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Lính đánh thuê thiếu niên sẽ mang đến một số hành động cần thiết. Chương trước nói nhiều hơn về những công việc lặt vặt hàng ngày của Ijin. Có một sự trêu chọc nhất định từ quá khứ của anh ấy. Nhưng cốt truyện này không nhận được bất kỳ đòn bẩy nào. Vì vậy, Mercenary Enrollment Chapter 107 sẽ tiếp tục mạch truyện này. Tất cả các chính trị đã xảy ra trong SW sẽ sớm trở lại bàn.

Vì vậy, bây giờ, chương tiếp theo sẽ mở ra với pov của Jiyeh. Cô ấy là mục tiêu tiếp theo có thể phải ra đi sớm. Nhưng cô ấy cũng đang thực hiện vai trò của mình trong chính trị. Sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra khi cô ấy bị tấn công từ mọi phía. Liệu cô ấy có thể một mình gánh chịu tất cả những điều này không?

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 107

Tóm tắt chương trước!

Tuyển Tập Lính Đánh Thuê Chương 106 bắt đầu ngay giữa đoạn hồi tưởng. Một phiên bản trẻ hơn của Ijin được tiếp cận bởi chỉ huy, người đã thấy rằng cậu bé không được tốt. Vì vậy, anh ta đã sử dụng sự thật này để chống lại anh ta. Tất cả những đồ dùng mà cậu bé sẽ nhận được sẽ là của riêng cậu. Sau khi đối mặt với nhiều điều như vậy, anh ta chắc chắn rằng anh ta sẽ phải thay đổi tiến trình của sự kiện. Nơi này là một khu rừng rậm, và lựa chọn duy nhất là trở thành một con sư tử.

Trở lại hiện tại, Ijin và em gái đang đi bộ đến trường. Giống như chị gái của mình, Yuna cũng lo lắng cho anh. Cậu bé trông vô cùng mệt mỏi vì một lý do nào đó. Trong hành động cuối cùng của chương, Ijin đã đến bệnh viện để kiểm tra bản thân. Anh uống thuốc rồi về nhà em gái!

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 107

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 107: Ngày phát hành

Tính đến thời điểm viết bài, không có thông báo nghỉ việc phát hành chương mới. Câu chuyện về sự xuất hiện của Ijin cũng sẽ tiếp tục trong phần mới. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Mercenary Enrollment Chapter 107 là ngày 22 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *