Isekai Ojisan – 10 – Lost in Anime

Rate this post

Isekai Ojisan cứ tiếp tục theo phong cách khiêm tốn của nó, không bao giờ thay đổi nhiều nhưng thường mang lại hiệu quả. Công thức cực kỳ đơn giản, thực sự, có nghĩa là nó phải là một công thức tốt. Và được thực hiện tốt. Không có nhiều mạng lưới an toàn ở đây – không có gì để dựa vào nếu những thứ thiết yếu không hoạt động. May mắn thay, họ làm cho tôi, hầu hết thời gian. Tiền đề thông minh và cách thực hiện sắc bén, và tôi cười khá nhiều mỗi tuần. Đối với loại chương trình này, tôi không thể yêu cầu nhiều hơn thế.

Cả hai tiểu phẩm chính đều gây ấn tượng khá tốt đối với tôi trong tuần này. Chúng tôi gặp nhau (ít nhất là tôi nghĩ vậy, tôi không nhớ cô ấy) Sawae, bạn của Fujimiya, người đã thuyết phục bản thân rằng Fujimiya đã rơi vào tay của một giáo phái. Sự xuất hiện của anh trai Fujimiya (tuổi dậy thì thực sự đã giáng xuống đầu anh ấy như một tấn gạch) không giúp được gì – mặc dù cuối cùng Fujimiya cũng có thể thuyết phục Sawae rằng cô ấy đã nhầm đầu gậy. Sau đó, Sawae chuyển sang mai mối cho Fujimiya và Takafumi – hay có lẽ đúng hơn nếu nói rằng cô ấy đang kiểm tra sự phù hợp của Takafumi. Một thảm họa xóa trí nhớ khác đã được ngăn chặn trong gang tấc sau khi Ojisan hơi tùy tiện khoe khoang về Icarus Elran.

Nội dung có phần sâu sắc hơn nhưng cũng rất thú vị là chương tiếp theo, trong đó Ojisan kể lại chuyến thăm suối nước nóng của anh ấy với Elf-san. Đây là Elf theo phong cách tsundere tốt nhất của cô ấy, nhưng có một số thứ quan trọng đang diễn ra ở đây. Nhà trọ có một tấm biển bằng tiếng Nhật và Elf tuyên bố nó được thành lập bởi một Japanase khác, Murayama Shojiro, 20 năm trước (khi ông 88 tuổi, nghĩa là ông có thể đã chết. Ông đã đặt tên cho quán trọ một cách đáng ngại trong “Vùng nước của Luyện ngục”. Chủ quán trọ hiện tại thực sự cung cấp một bản tóm tắt rất nhiều thông tin về tất cả những điều này, nhưng Bác quá bận rộn với việc sắp xếp hàng tồn kho để chú ý nhiều.

Toàn bộ phần đó với Elf và căn phòng chung (hai người này đã có lịch sử) thực sự được dàn dựng khéo léo. Tôi vẫn chưa tìm ra tỷ lệ phần trăm thực sự của Chad với Ojisan là bao nhiêu, nhưng cách anh ấy hành động trong những tình huống như thế này không thể hoàn toàn vô tội. Cá nhân tôi nghĩ rằng anh ấy biết nhiều hơn những gì anh ấy thể hiện nhưng có lẽ tôi đang đánh giá anh ấy dựa trên những người đứng về một thể loại truyện khác với bộ truyện này…

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *