Jujutsu Kaisen Season 2 Ngày phát hành, Diễn viên & Cốt truyện-Những gì chúng ta biết cho đến nay

Rate this post

Sự phấn khích dành cho anime Jujutsu Kaisen Season 2 là có thật! Nó vẫn chưa được gia hạn chính thức thông qua Jujutsu Kaisen đã kết thúc Phần 1 với khẩu hiệu “Còn tiếp”. Được coi là anime Shonen hay nhất có thể được thực hiện, Jujutsu Kaisen được đảm bảo sẽ trở lại với một mùa mới. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi MAPPA đưa ra những tiết lộ.

Jujutsu Kaisen lần đầu tiên được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump vào năm 2018, nhận được một tập khác có tựa đề Jujutsu Kaisen Volume 0 vào năm 2019, và cuối cùng được phát hành dưới dạng chuyển thể anime vào năm 2020. Không cần phải nói, sự nổi tiếng của nó đã tăng vọt. Bản thân bộ truyện tranh đã có khoảng 50 triệu bản in và đã trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất tại đó.

Jujutsu Kaisen là một trong những anime mà bạn không thể bỏ lỡ hiện nay. Từ một bộ truyện tranh nổi tiếng đang thịnh hành của Gege Akutami, một bộ anime, một bộ phim sắp ra mắt và một thông báo về trò chơi nhập vai trên thiết bị di động gần đây, nó chắc chắn sẽ tiếp tục.

Jujutsu Kaisen có lượng người xem khổng lồ là một trong những bộ phim được yêu thích nhất trong vài năm trở lại đây. Nó có thể được đánh giá từ Jujutsu Kaisen xếp hạng 33 trong danh mục anime hay nhất mọi thời đại. Trên các nền tảng, nó được đánh giá 8,8 / 10 trên IMDB, 4,8 / 5 trên Crunchyroll và 8,77 / 10 trên MyAnimeList. Chỉ số phổ biến của kiệt tác là một lý do đủ để có được một sự đổi mới.

Theo như tài liệu nguồn còn lại để được chuyển thể, Phần 1 đã kết thúc ở chương 64 của Tập 8. Manga Jujutsu Kaisen có tổng cộng 143 chương được xuất bản. Có thể kết luận một cách an toàn rằng có đủ tài liệu để kéo dài thêm 2 mùa cho đến Jujutsu Kaisen Season 3.

Bây giờ câu hỏi là – Khi nào chúng ta bắt được Jujutsu Kaisen Season 2?

Tin tức về Jujutsu Kaisen Season 2

Buổi công chiếu toàn cầu (hiện chỉ được xác nhận cho các khu vực như Hoa Kỳ và Canada) của “Jujutsu Kaisen 0”, bộ phim được công bố là vào ngày 18 tháng 3 năm 2022. Người ta suy đoán rằng trong sự kiện lớn ngày 12 tháng 2 được lên kế hoạch, một thông báo về Jujutsu Kaisen Season 2 rất được mong đợi là trên thẻ.

Người hâm mộ đã không thất vọng. Jujutsu Kaisen 2 đã nhận được sự xác nhận và chấp thuận. Người sáng tạo bộ truyện Gege Akutami đã chia sẻ một bản phác thảo mới với nhận xét: “Họ đang làm season 2 cho anime TV series ~ ~! Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả mọi thứ !!! Gửi tới tất cả độc giả, khán giả và những người liên quan !!! ”

Tin tức được chia sẻ trong một tweet đọc:

Hoạt hình truyền hình ”#Jujutsu Kaisen” kỳ 2 năm 2023 quyết định phát sóng !!
Ngoài ra, phiên bản điện ảnh của bom tấn cùng những hình ảnh minh họa và lời bình chúc mừng cho kỳ thứ hai đã đến từ tác giả gốc, Gege Akutami!

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Season 2

Với trò chơi nhập vai di động sắp ra mắt và Movie 0, Jujutsu Kaisen Season 2 đã được xác nhận với một thông báo chính thức. Jujutsu Kaisen Season 1 của anime được sản xuất bởi MAPPA, được biết đến với những bộ truyện nổi tiếng như Yuri On Ice !! và Attack on Titan (trong mùa cuối cùng của nó). Liên quan đến sự chậm trễ trong sản xuất, đại dịch đã lên lịch nhưng hiện tại có rất ít thông tin về bộ phim.

Người ta đã xác nhận rằng ngày phát hành Jujutsu Kaisen Season 2 sẽ là vào năm 2023. Sẽ mất ít nhất 12-16 tháng nữa để studio MAPPA chuyển hướng toàn bộ năng lượng của mình để hiện thực hóa tốt hơn các vòng tường thuật tiếp theo.

Hiện tại, vẫn chưa có gì cụ thể được tiết lộ, ngoại trừ phần mới sẽ được sản xuất một lần nữa bởi Studio MAPPA và hiện đang được dự kiến ​​phát hành vào năm 2023. May mắn thay, người hâm mộ đã tìm ra một vài manh mối từ thông báo này.

Jujutsu Kaisen 2 sẽ lấy từ các sự kiện của phần đầu tiên, trong đó Yuji Itadori, Megumi Fushiguro và Nobara Kugisaki được đồn đại là sẽ nhận được các chương trình khuyến mãi mới cho các trận chiến sắp tới.

Jujutsu Kaisen Season 2 Trailer Countdown

Năm 2023 sẽ là một năm trở lại của Jujutsu Kaisen. Mặc dù chúng tôi đã tận hưởng năm 2022 với ” Jujutsu Kaisen 0 “, Nhưng thực tế của vấn đề là không gì có thể đánh bại việc có thể hẹn hò hàng tuần với một trong những người tỏa sáng mạnh mẽ nhất hiện nay. Người hâm mộ JJK đang chờ đợi BẢN ĐỒ để tạo ra phép thuật một lần nữa và lặp lại thành công của Jujutsu Kaisen Season 1.

Trang web chính thức đã khuấy động một số tin tức với hình ảnh quảng cáo và đồng hồ đếm ngược sẽ kết thúc trong vài ngày tới. Dựa theo @king_jin_woobộ đếm ngược sẽ kết thúc vào ngày 25 tháng 9, có lẽ là ngày mà đoạn trailer đầu tiên của Jujutsu Kaisen Season 2 sẽ được tiết lộ.

Flickerbuzz

Sau khi xem qua PV, người ta có thể ghi nhớ Jujutsu Kaisen Season 2 để bao gồm nhiều hơn về quá khứ của Gojo và Geto khi còn là học sinh. Chúng ta đã thấy một chút về nó trong Jujutsu Kaisen 0 và điều đó sẽ tiếp tục hình thành trong Phần 2.

Hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin nào về ngày ra mắt của Phần 2 ngoại trừ việc công chiếu phần 2 của Jujutsu Kaisen vào năm 2023. Các fan của JJK đang chờ đợi Jump Festa 2023 được tổ chức vào ngày 17 và 18 tháng 12, nơi JJK 2 sẽ có nhiều hơn thông tin chi tiết.

Mọi người hâm mộ JJK đều mong chờ được xem trailer đầu tiên của Jujutsu Kaisen season 2. Nó đã được hơn 6 tháng kể từ khi công bố Jujutsu Kaisen season 2 được thực hiện. Tất cả chúng ta đều biết rằng BẢN ĐỒ đang rất bận rộn với “Chainsaw Man” và “Jigokuraku” nhưng chúng tôi không có bất kỳ lựa chọn nào ngoại trừ việc đợi thêm một tuần nữa để xem qua đoạn giới thiệu phần 2 của Jujutsu Kaisen.

Danh sách các tập Jujutsu Kaisen Season 2

Jujutsu Kaisen Manga là một bộ truyện đang tiếp tục với 15 tập đã được xuất bản. Movie 0 bao gồm Tập 0 và Phần 1 của loạt phim hoạt hình phát hành vào năm 2020 bao gồm các tập 1-7. Điều này có nghĩa là lý tưởng nhất, Jujutsu Kaisen Season 2 nên bao gồm manga từ Tập 8 trở đi. Cộng đồng anime nhìn chung phản hồi rất tích cực đối với một bản chuyển thể tôn trọng câu chuyện manga. Hy vọng rằng, loạt bài này sẽ tiếp tục làm được như vậy.

Phần 1 của loạt anime Jujutsu Kaisen đã được phát hành với 24 tập vào năm 2020. Tại Nhật Bản, phim được công chiếu trên MBS và TBS vào lúc nửa đêm và sau đó được phát trực tuyến trên Crunchyroll dành cho người hâm mộ toàn cầu. Mỗi tập phát từ 24 đến 25 phút. Tập 1 của Phần 1 được phát sóng vào tháng 10 năm 2020 và tập cuối cùng của mùa được phát sóng vào ngày 27 tháng 3 năm 2021.

Jujutsu Kaisen Season 2 sẽ được phát hành bao nhiêu tập? Hy vọng rằng nó sẽ tiếp nối Phần 1 với 24 tập, mỗi tập có thời lượng 25 phút.

Đoạn giới thiệu Jujutsu Kaisen Season 2

Với thông báo gia hạn Jujutsu Kaisen vừa mới ra mắt, còn quá sớm để yêu cầu một đoạn giới thiệu cho Phần 2. MAPPA có thể sẽ đưa ra thông báo với một đoạn giới thiệu ngắn về Phần 2. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem Jujutsu Kaisen Movie 0 chính thức trêu ghẹo ở đây!

Jujutsu Kaisen Phim 0 giao dịch với một nhân vật khác, một nhân vật chưa xuất hiện trong bộ anime. Yuta Okkotsu là nhân vật chính trong Movie 0, về cơ bản là phần tiền truyện của bộ anime chính. Jujutsu Kaisen Movie 0 đã có buổi ra mắt tại rạp vào ngày 24 tháng 12 năm 2021 tại Nhật Bản sau khi công bố vào đầu năm 2021. Theo ghi chú được công bố trên trang web chính thức, bộ phim sẽ ngừng chiếu từ Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022, sau 5 tháng .

Vào cuối buổi phát sóng của bộ phim, một tin nhắn viết tay của Megumi Ogata, diễn viên lồng tiếng gốc của Yuta Okkotsu được hiển thị. Nam diễn viên lồng tiếng cảm ơn người hâm mộ của anh ấy vì đã làm cho bộ phim thành công vang dội tại phòng vé và sau đó chào họ bằng một câu “Tạm biệt“, Ám chỉ điều gì đó sắp xảy ra. Ogata đóng tin nhắn bằng một cụm từ khó hiểu.

“Rất nóng lòng được gặp lại bạn với tư cách là Yuta Okkotsu sớm.” Rõ ràng là một gợi ý rằng Yuta Okkotsu sẽ vào Jujutsu Kaisen 2hiện đang được sản xuất tại Studio MAPPA.

Những câu chuyện và chương nào sẽ được chuyển thể trong Jujutsu Kaisen 2?

Nếu Phần 2 của loạt phim được thực hiện theo các tuyến tương tự như Phần 1 và có 24 hoặc 25 tập, thì các mạch tường thuật chắc chắn sẽ là hai. Còn lại rất ít. Phần tường thuật đầu tiên bao gồm 15 chương, trong khi phần thứ hai có 58 chương.

Nếu giả thiết hoạt động đúng, thì phần “Kho tàng bí mật” và phần “Sự cố Shibuya” sẽ được đưa lên màn ảnh. Từ manga, Jujutsu Kaisen 2 sẽ chuyển thể 73 chương trong khi Phần 1 đã chuyển thể 63 chương thay thế.

Tuy nghe có vẻ xa vời, nhưng không thể loại trừ khả năng Jujutsu Kaisen 2 tích hợp Movie 0, có phần giống với những gì Ufotable đã làm trong Demon Slayer Season 2.

Nếu Movie 0 được tích hợp, Studio MAPPA sẽ cần tạo một phần gồm 12 tập và chỉ có “Hàng tồn kho ẩn” làm phần tường thuật. Nhưng điều này có thể không được tốt lắm với người hâm mộ vì nó sẽ trì hoãn một cách không cần thiết các giai đoạn quan trọng của lịch sử.

Một loạt suy đoán hợp lệ khác nói rằng Jujutsu Kaisen 0 đã gieo những hạt giống quan trọng sẽ đơm hoa kết trái trong Phần 2. Nếu bộ phim tiếp tục chuyển thể từ Tập 8 trở đi, các phù thủy Jujutsu sẽ trở lại, có lẽ phải đối mặt với những mối đe dọa lớn hơn. Anime sau đó sẽ bao gồm Phần Quá khứ của Gojo và Phần Sự kiện Shibuya. Phần này sẽ đặc biệt thú vị với quá khứ của Gojo, với người thầy điên rồ nhưng ngốc nghếch mà mọi người đều ngưỡng mộ.

Jujutsu Kaisen Season 2 Spoilers phía trước

Cốt truyện của Jujutsu Kaisen Season 2 xoay quanh Jujutsu Sorcerers trong một thế giới nơi năng lượng bị Nguyền rủa phát ra từ mọi sinh vật, trỗi dậy từ những cảm xúc tiêu cực. Trong câu hỏi hóc búa này, Yuki Itadori tham gia Câu lạc bộ Nghiên cứu Huyền bí của trường mình và cuối cùng phải đối mặt với nhưng Sorcerer Megumi. Điều hóa ra là một thảm họa sau khi mở một lá bùa bị nguyền rủa, Yuji nuốt ngón tay của Ryomen Sukuna, một sinh vật bị nguyền rủa và là một trong những nhân vật phản diện đáng sợ nhất trong chương trình.

Satoru Gojo, một phù thủy và là giáo viên của Megumi đã ra tay để giúp chấm dứt nỗi kinh hoàng của Sukuna và giữ cho Yuji sống sót cho đến khi Sukuna bị giết.

Dàn diễn viên cho Jujutsu Kaisen Season 2

Không có teaser chính thức, bất kỳ sự bổ sung mới nào cho dàn diễn viên của Jujutsu Kaisen Season 2 vẫn chưa được biết. Mặc dù manga tương đương có thể có thêm các nhân vật mới, nhưng hiện tại, dàn diễn viên chính của anime vẫn giống như phần trước:

  • Yuuma Uchida trong vai Megumi Fushiguro
  • Yuuichi Nakamura trong vai Satoru Gojou
  • Junya Enoki trong vai Yuuji Itadori
  • Asami Seto trong vai Nobara Kugisaki
  • Junichi Suwabe trong vai Sukuna
  • Kouki Uchiyama trong vai Toge Inumaki
  • Takahiro Sakurai trong vai Suguru Getou

Đây là hy vọng rằng Jujutsu Kaisen Season 2 chỉ trở nên tốt hơn!

Tôi có thể xem Jujutsu Kaisen Season 2 Dub ở đâu?

Jujutsu Kaisen Season 1 đang phát trực tuyến trên Crunchyroll và có sẵn bằng tiếng Nhật với lồng tiếng Anh. Không may, Jujutsu Kaisen không được thêm vào danh mục anime trên Netflix. Nhưng với biểu đồ mức độ phổ biến ngày càng tăng ở phương Tây, nhiều khả năng anime sẽ được thêm vào Netflix. Phần 1 cũng không phát trực tuyến trên các nền tảng phổ biến như Hulu, HBO Max, Amazon Prime Video và Funimation trong thời điểm hiện tại. Nhưng lồng tiếng Anh và nhiều nền tảng khác sẽ sớm được thêm vào.

Hiện tại, ngoài xác nhận chính thức về mùa mới, không có hình ảnh quan trọng hoặc đoạn giới thiệu quảng cáo nào. Tuy nhiên, người hâm mộ đang hy vọng rằng đối với một sự kiện sắp tới được lên kế hoạch tại Anime Japan, người ta có thể nhận được một đoạn trailer bất ngờ hoặc thậm chí là một thông báo chính thức. Sẽ có một hội đồng dành riêng cho Jujutsu Kaisen vào thứ Bảy, ngày 26 tháng 3 với sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng gốc Junya Enoki, Yuma Uchida, Asami Seto, Yuichi Nakamura và Takahiro Sakurai.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về mùa sắp tới của Jujutsu Kaisen và tất cả các tin tức anime mà bạn cần. Hãy cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn thấy hứng thú và chắc chắn hãy chia sẻ danh sách theo dõi của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *