Jujutsu Kaisen Top 9 người chú quyền năng nhất mà bạn biết

Rate this post

Không biết nếu thi đấu thì chú nào có thể cân được tất cả các chú khác trong Jujutsu Kaisen? Hãy cùng TruyenVN khám phá nhé.

9 người chú tuyệt vời hàng đầu

Như bạn có thể đã biết, chú là một vật sức mạnh bị nguyền rủa trong Jujutsu Kaisen.

Hạng 9 Mai (kiếm)

Thanh kiếm này đã được giải thích trong phần Chuẩn bị hoàn hảo. Theo đó, Mai Zenin đã hy sinh mạng sống của mình để trở thành vũ khí cho người anh em song sinh của mình, Maki.

Daidou từng gọi nó là một con quỷ trong chương 195. Bên cạnh đó, nó cũng giống với thanh kiếm mà Toji Zenin dùng để chiến đấu với Gojo.

Hạng 9 Mai (kiếm) Jujutsu Kaisen

Búa của Higuruma hạng 8

Chiếc búa này đặc biệt ở chỗ nó có liên quan đến sức mạnh bị nguyền rủa của Higu. Nó có thể xuất hiện và biến mất theo ý muốn của anh ta.

Nó cũng có thể biến dạng linh hoạt, sẵn sàng kết liễu mục tiêu chỉ trong một cú đánh.

Búa của Higuruma hạng 8

Hạng 7 cây xương rồng

Một thanh kiếm có lịch sử đẫm máu không thua kém Mai là Dragon-Bone. Trong Jujutsu Kaisen nó được gọi là một kiệt tác của Juzo.

Thanh kiếm này nguy hiểm ở chỗ có thể hấp thụ năng lượng lời nguyền của đối thủ và phản đòn theo ý muốn.

Hạng 7 cây xương rồng

Chuỗi Ngàn Dặm. Chuỗi Ngàn Dặm

Toji, người giỏi thu thập và đối phó với các chú và biến họ thành sức mạnh của mình. Khả năng này đáng sợ nhất khi được tiết lộ trong trận đấu với Gojo trong Star Plasma Vessel.

Toji giấu một đầu sợi xích bên trong linh hồn bị nguyền rủa mà anh ta dùng để cất giữ vũ khí, kết nối đầu kia với Thiên đạo để phát huy tối đa sức tấn công của nó.

Chuỗi Ngàn Dặm.  Chuỗi Ngàn Dặm

Hạng 5 Black Vine

In Jujutsu Kaisen 0 sợi dây đen lần đầu tiên được tác giả cho ra mắt. Chúng ta có thể thấy điều đó trong Miguel vs Gojo.

Black Rope là một công cụ tăng cấp đặc biệt nhưng mang một lời nguyền không thể xác định. Nó có thể cản trở hoặc thậm chí vô hiệu hóa các cuộc tấn công.

Nhược điểm của dụng cụ này là dây sử dụng sẽ bị cháy. Người dùng buộc phải tìm bất kỳ sợi dây thay thế nào.

Hạng 5 Black Vine

Vị trí thứ 4 của Festering Life Sword – Festering Life Sword

Chú này thuộc giống Kuruourushi, hiện tại có rất ít thông tin về nó. Như nguyên tác manga mô tả nó không phải là một dạng dễ đối phó với nó là sự kết hợp giữa sự sống và cái chết.

Khi sử dụng hàng loạt quả trứng được bắn ra khi chạm vào mục tiêu, lời nguyền sẽ được kích hoạt và tiêu diệt mục tiêu.

Chỉ những người sử dụng thành thạo Kỹ thuật Lời nguyền Ngược như Yuta Okkotsu mới có thể xua đuổi tà ác khỏi cơ thể họ.

Festering Life Sword 4 - Festering Life Sword

Hạng 3 Du Vân

Đây có lẽ là chú đầu tiên được biết đến trong Jujutsu Kaisen. Cây gậy này mang sức mạnh tỷ lệ thuận với chủ nhân của nó.

Trong sự kiện ở Tokyo Megumi và Maki sử dụng nó đã cho thấy điều này. Geto cũng đã sử dụng công cụ này trong Phần kết.

Hạng 3 Du Vân

Hạng 2 Sword of Doom

Đứng ở vị trí thứ hai có thể thấy được sức mạnh của Gươm Diệt Thế Đạo như thế nào. Nó thuộc về Mahoraga, một thức thần mạnh mẽ trong Jujutsu Kaisen.

Nó mang năng lượng tích cực và được sử dụng để chống lại các linh hồn bị nguyền rủa. Maho đã sử dụng nó để chống lại Sukuna trong Sự kiện Shibuya, nhưng anh ấy đã suýt chết vì ảnh hưởng của nó.

Hạng 2 Sword of Doom

Hạng 1 Thiên giáo có thể đảo ngược

Công cụ mạnh nhất Jujutsu Kaisen không ai khác chính là Inverted Spear. Nó có thể ngăn chặn hoặc vô hiệu hóa bất kỳ cuộc tấn công nào.

Ban đầu được thu thập bởi Toji, nó mạnh đến mức vô hiệu hóa hoàn toàn Limitless. Toji đã kết nối Heaven’s Spear of Hell với Chuỗi Ngàn Dặm để tăng đáng kể phạm vi của nó.

Điều này làm cho nó phù hợp để chiến đấu tầm xa và có thể khuất phục Gojo bằng cách vô hiệu hóa rào cản Vô cực của anh ta bằng vũ khí và đưa nó thẳng vào cổ họng anh ta.

Hạng 1 Thiên giáo có thể đảo ngược

Được rồi bây giờ hãy cùng TruyenVN cho biết cảm nhận của bạn về các cô chú trong Jujutsu Kaisen nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *