Kaina và Đại Tuyết Hải – 4 [Conflict at the Snow Sea]

Rate this post

Chào mừng tất cả mọi người, đến với một tập phim khác của Kaina và Đại Tuyết Hải! Tuần này cuối cùng chúng ta cũng đến được nền văn minh, khi Kaina thoát khỏi người Valghian và ngày càng bị kéo sâu hơn vào cuộc xung đột này. Chuyện gì xảy ra với Ririha? Nữ hiệp sĩ nóng bỏng là ai? Đọc và tìm hiểu!

Bắt đầu, tôi muốn ca ngợi của Ca-in sản lượng. Nhìn chung, nó vẫn là công việc CGI thiếu sót như mọi khi. Nhưng tuần này tôi đã thấy một số… tham vọng thực sự, từ Polygon Picture. Trận đấu kiếm giữa Orinoga và Amelothee, những người đứng đầu đoàn thám hiểm của họ, có rất nhiều cảnh quay đẹp mắt. Chắc chắn rồi. Tuyết chuyển động như những đốm màu. Và những người đầy tham vọng vẫn còn thô ráp xung quanh các cạnh. Nhưng những thứ như camera theo dõi và màn đấu kiếm cận cảnh đã mang đến cho cuộc chiến của họ một năng lượng mà nếu không thì không có. Giá bán. Và sau đó, tất nhiên, những thứ như hậu cảnh, chẳng hạn như rễ cây dưới biển hoặc Atland vào ban đêm, tiếp tục đẹp. Nó giống như Giá bán đang dần phát triển khi nó ngày càng quen với các mô hình và thế giới của nó, giống như cách tiếp cận và tái sử dụng CGI này chỉ giúp quá trình sản xuất trở nên dễ dàng hơn.

Vào đúng tập phim, tôi rất ngạc nhiên khi Ririha thực sự bị bắt. Tôi không ngờ Kaina và Ririha lại chia tay nhanh thế này. Và theo nhiều cách, nó liên quan đến tôi. tôi thực sự không muốn Giá bán để trở thành kiểu truyện truyền thống “Cứu công chúa, báo trước anh hùng”. Tôi muốn Ririha và Kaina đi du lịch cùng nhau hơn, mang đến cho chúng tôi nhiều khoảnh khắc dễ thương hơn, chẳng hạn như lênh đênh trên Biển Tuyết. Hy vọng rằng đây chỉ là một phương tiện để đẩy cốt truyện về phía trước và đưa Kaina vào và ra khỏi Atland càng nhanh càng tốt. Tôi muốn cô ấy được giải cứu càng sớm càng tốt và sau đó dành phần còn lại của chương trình để cùng nhau phiêu lưu trên đường chạy trốn hoặc điều gì đó tương tự. Thậm chí quay trở lại Atland cũng không tệ, miễn là họ làm như vậy cùng nhau.

Nói về thủ đô, tôi đã rất ngạc nhiên. Nó không chỉ nhỏ hơn tôi mong đợi, mà thực tế còn giống một thị trấn hơn nằm gọn trong rễ cây, nhưng nó có một bản sắc riêng biệt của riêng nó. Các ao chứa nước mà toàn bộ thị trấn được xây dựng xung quanh. Cầu thang đi thẳng ra biển, cho chúng ta thấy nó đã tăng cao như thế nào so với nơi nó từng ở. Chúng tôi cũng được gặp bố mẹ của Ririha! Và một lần nữa, tôi ngạc nhiên thú vị trước phản ứng của họ. Họ rõ ràng nghi ngờ Kaina đến từ Canopy, và sự lựa chọn ưu tiên đất nước hơn con gái của người cha, mặc dù lạnh lùng, là loại quyết định mà một vị Vua nên đưa ra. Anh ấy có trách nhiệm với những người này. Tôi rất vui vì anh ấy không vứt bỏ tất cả vào một nhiệm vụ tự sát não tàn nào đó, thay vào đó, khiến nhân vật chính não tàn của chúng ta tự mình lên đường.

Và thật là một cuộc hành trình mà Kaina có trước mặt anh ấy. Tôi đã đề cập đến nó một chút trước đây, nhưng tôi thực sự ấn tượng với của Ca-in xây dựng thế giới. Không chỉ mô tả trực quan về nó với bộ rễ lan rộng sâu bên dưới Biển Tuyết, mà cách mà trang bị và văn hóa của Kaina từ Canopy trở nên hữu ích ở rất xa bên dưới nó. Nó chỉ làm tăng thêm sự xa cách của anh ấy với những người ở Biển Tuyết, khi anh ấy thể hiện khả năng sống bên ngoài cộng đồng của họ. Ý tưởng về việc anh ta đi bộ dọc theo những rễ cây dưới đáy biển này, một con đường có lẽ chưa ai từng đi trước đây, chỉ là kim loại như chết tiệt. Và tôi tưởng tượng nó có thể mở ra một thế giới/phương pháp chiến tranh hoàn toàn mới cho những người này nếu anh ấy có thể tạo ra nhiều túi khí hơn. Hy vọng rằng điều này sẽ tiếp tục xảy ra, bởi vì tôi ngày càng yêu thế giới này hơn.

Tương tự như vậy, chúng tôi cũng nhận được gợi ý về tầm quan trọng của Kaina. Trong cuộc gặp gỡ của anh ấy với Vua của Atland, dường như có một số loại chữ viết trên tường phòng chiến tranh của họ. Một số loại tiên tri, hoặc thông điệp cho các thế hệ tương lai? Dù thế nào đi chăng nữa, đối với tôi, dường như Kaina có thể… đọc Nó. Điều này có ý nghĩa khi xem xét chủ nhân cũ từ Canopy Tree của anh ấy. Nhưng nó khiến tôi tự hỏi có bao nhiêu chữ viết/thông tin có thể được lan truyền khắp Biển Tuyết. Có phải việc đọc nó là thứ chỉ được truyền lại giữa các Cây Canopy không? Điều đó có khiến Kaina là người duy nhất có thể đọc nó không? Có phải anh ấy… sẽ trở thành Hiền nhân huyền thoại này, không phải vì là người được chọn mà chỉ vì đến từ một nền văn hóa khác với nền tảng kiến ​​thức khác? Nếu vậy, tôi có thể thấy điều đó thực sự tuyệt vời.

Cuối cùng tôi chỉ cần nói về Amelothee, nữ hiệp sĩ nóng bỏng. Đối với một ấn tượng đầu tiên, tôi khá thích cô ấy. Cô ấy vẫn chưa nói nhiều, nhưng giữa bộ giáp, cánh tay cơ khí và sự tuân thủ nghiêm ngặt về danh dự, tôi nghĩ cô ấy sẽ trở thành một nhân vật phản diện hấp dẫn và thậm chí có thể là đồng đội trong tương lai. Điều khiến tôi tò mò nhất chắc chắn là cánh tay của cô ấy. Là nó hoàn toàn cơ học? Hay nó chỉ là áo giáp được đặt trên đầu trang? Làm thế nào để họ có công nghệ cho việc đó, nhưng lại không thể biến tuyết thành nước một cách nhất quán? Chính xác thì tất cả công nghệ này đến từ đâu ngay từ đầu? Đủ để nói, Giá bán tiếp tục gây tò mò cho tôi và tôi nóng lòng muốn bắt đầu nhận câu trả lời cho một số trong số này.

Nói chung là mình khá thích tập này Kaina và Đại Tuyết Hải. Mỗi tuần, nó quản lý để cải thiện bản thân theo một số cách nhỏ. Có lẽ nó dành cả tuần để phát triển các nhân vật và mối quan hệ của họ. Có thể nó thử một cái gì đó tham vọng hơn một chút với hành động của nó. Nó thậm chí có thể sớm làm điều gì đó táo bạo với câu chuyện của nó nếu hy vọng của tôi thành hiện thực. Xem xét tôi đã tham gia chương trình với hy vọng nó không hơn gì xẻng, hầu hết mọi thứ Giá làm tại thời điểm này sẽ là một chiến thắng cho tôi. Còn bạn thì sao? Là Giá bán bạn cũng ngạc nhiên, hay bạn luôn biết nó sẽ là con ngựa ô của mùa giải?

PS Tôi quên đề cập đến nó, nhưng không có gì để nói Giá là hoàn hảo. Có một số điều tôi nhớ ra khi xem qua các ảnh chụp màn hình, chẳng hạn như cú nhảy đột ngột bị cắt sau OP khi họ đang ở trên thuyền và Ririha chơi bất tỉnh với những quả cầu tuyết giống như thạch. Giá vẫn là một chương trình thiếu sót sâu sắc, ít nhất là về mặt hình ảnh. Nhưng nó đã xoay sở để chiến thắng tôi bất chấp điều đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *