Kamen Rider: Ex-Aid Tập 1 Đánh giá & Phản ứng

Rate this post

Cần thêm Kamen Rider: Ex-Aid trong cuộc sống của bạn? Bạn muốn thưởng thức series với hai chị em đang thực hiện Kamen Rider Reactions trên YouTube và Patreon? Hồi tưởng lại loạt phim Kamen Rider yêu thích của bạn trên All Ages of Geek và truy cập các phản ứng sớm và không bị cắt trên Trang Patreon chính thức.

Yêu thích Kamen Rider: Ex-Aid? Đi chơi với chúng tôi và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về mỗi tập phim! Chúng tôi đã hoàn thành loạt phim trên Patreon của mình, vì vậy hãy đảm bảo trở thành người bảo trợ nếu bạn muốn truy cập tất cả các tập phản ứng.

Giới thiệu về “Kamen Rider: Ex-Aid Tập 1: Tôi là Kamen Rider!”

Emu, một thực tập sinh khoa nhi vụng về đưa cậu bé Sota, người đang mắc một căn bệnh bí ẩn, đến sự kiện công bố phần mới nhất “Mighty Action X”, trò chơi yêu thích của Sota. Emu trở thành bác sĩ y khoa để cứu sống một ai đó vì tính mạng của anh ấy đã được cứu một lần nhờ phẫu thuật.

Tuy nhiên, một loại virus bí ẩn xuất hiện từ cơ thể của Sota và sự kiện trở nên hỗn loạn. Emu nghe được từ Asuna, một nhân viên của Bộ Y tế, rằng việc biến thành Kamen Rider có thể cứu bệnh nhân. Emu đảm nhận “chiến dịch” này và đưa Mighty Action X Gashat vào Gamer Driver, biến thành Kamen Rider Ex-Aid!

Giới thiệu về “Kamen Rider: Ex-Aid”

Vài năm trước, Virus Bugster đã lây nhiễm loài người và biến nạn nhân của nó thành những con quái vật được gọi là Bugster. Để chống lại điều này, Bộ Y tế Nhật Bản đã làm việc với công ty trò chơi Genm Corp. để thành lập CR, một nhóm các bác sĩ trẻ có khả năng biến thành Kamen Rider để có thể loại bỏ Bugster một cách hiệu quả. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Genm Corp. có động cơ hợp tác thầm kín của riêng mình khi sau này trở thành kẻ phản diện với các anh hùng của chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *