Khám sức khỏe để tầm soát các bệnh nam khoa, bệnh mắt cho người dân

Rate this post

Người dân đến Trạm Y tế xã Liên Bạt được đo huyết áp và được hỏi bệnh sử; lấy máu và mang đến Bệnh viện Thận Hà Nội xét nghiệm (kết quả trả về điểm khám sau khoảng 1 tuần).

Ngoài ra, người dân còn được xét nghiệm nước tiểu để lấy kết quả tại chỗ; Bác sĩ tư vấn khám thận; Siêu âm thanh; Kiểm tra mắt; Khám nội, tổng hợp kết quả xét nghiệm trước đó, tư vấn tình trạng sức khỏe và kê đơn thuốc. Người dân được phát thuốc miễn phí sau khi khám bệnh …

Khám sức khỏe để tầm soát các bệnh nam khoa, bệnh mắt cho người dân

Hoạt động phát hiện bệnh sớm, đánh giá nguy cơ mắc các bệnh về thận, tiết niệu, nam khoa; Phát hiện các bệnh về mắt, từ đó mọi người có thể tự quản lý sức khỏe và được điều trị kịp thời nếu phát hiện sớm, góp phần chủ động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Nhiều năm qua, huyện Ứng Hòa luôn thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.

Đồng thời, Trung tâm Y tế huyện chủ động cung ứng thuốc kịp thời cho công tác khám chữa bệnh ban đầu, đảm bảo yêu cầu điều trị tại cơ sở.

Cán bộ y tế tuyến huyện thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, các trạm y tế xã, trạm y tế quan tâm đầu tư trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh, tạo điều kiện cho người dân không phải đi lại xa, tốn kém.

Leave a Reply

Your email address will not be published.